BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 57543)
(Xem: 53218)
(Xem: 35112)
(Xem: 26918)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cảm Tạ Dân Biểu Liên Bang ED ROYCE Đã Triệu Tập Buổi Hội Đàm Về Nhân Quyền Và Những Vấn Đề Quan Tâm Khác Với Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt

06 Tháng Sáu 201312:00 SA(Xem: 796)
Cảm Tạ Dân Biểu Liên Bang ED ROYCE Đã Triệu Tập Buổi Hội Đàm Về Nhân Quyền Và Những Vấn Đề Quan Tâm Khác Với Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54

THÔNG CÁO BÁO CHÍ


PHONG TRÀO CON ĐƯỜNG VIỆT NAM


Cảm Tạ Dân Biểu Liên Bang ED ROYCE


Đã Triệu Tập Buổi Hội Đàm Về Nhân Quyền Và


Những Vấn Đề Quan Tâm Khác Với


Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt


 Hoa Thịnh Đốn (Điện Báo Doanh Thương):
Dân biểu Ed Royce và bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi

Theo sau diễn tiến gặp gỡ tại Điện Capitol, Bs Nguyễn Xuân Ngãi, Phó Ban Quản Trị Phong Trào Con Đường Việt Nam, đã đạo đạt lên Dân Biểu Liên Bang Ed Royce một văn thư cảm tạ vị dân cử này đã thực hiện một buổi đối thọai, tại Điện Capitol vào ngày 4 tháng 6 năm 2013, để thảo luận về một số những vấn đề quan tâm đối với cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Dân biểu Liên Bang Ed Royce, đương kim Chủ Tịch Ủy Ban Đối Ngoại tại Hạ Viện Liên Bang, đã chủ tọa buổi hội đàm và đón nhận những ý kiến liên quan đến luật lệ và chính sách ưu tiên của Quốc Hội, về cả hai mặt, đối nội và đối ngoại.


 Bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi lên tiếng: “vào ngày 6-6-2012, một số công dân Việt Nam quan tâm đã thành lập phong trào Con Đường Việt Nam, như là tiếng nói chung của Dân Tộc Việt Nam. Mục tiêu chính của PTCĐVN là : “ làm cho quyền con người được tôn trọng và bảo vệ trên hết, bình đẳng tại Việt Nam để người dân có thể tự sử dụng đầy đủ mọi quyền pháp định của bản thân để làm chủ đất nước và làm chủ cuộc sống mình.”.


 Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi: “nhà cầm quyền CSVN vẫn tiếp tục tiến hành những cuộc đàn áp tàn bạo đối với những nhà đấu tranh dân chủ chỉ vì những công dân này muốn can dự vào sự cải thiện nhân quyền mà thôi. Tiêu biểu nhất là những tù nhân lương tâm: Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung,Trần Anh Kim . . .” Bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi yêu cầu Dân biểu Ed Royce và chính phủ Hoa Kỳ đối thoại với và khuyến cáo nhà cầm quyền CSVN phải thả tức khắc và vô điều kiện những nhânvật đấu tranh này và tất cả các nhà đấu tranh dân chủ khác.


 Bác sĩ Ngãi, cũng đã ngỏ lời cảm tạ Dân biểu Ed Royce, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ông nhằm cải thiện Nhân Quyền cho người dân Việt Nam, và bác sĩ Ngãi kết luận: “Sự hỗ trợ của quý vị sẽ được đón nhận một cách trân quý trong lòng những thành viên PTCĐVN và của những người dân Việt khắp mọi nơi”.

 Ngày 4 tháng 6 năm 2013

Phong Trào Con Đường Việt Nam

Phó Ban Quản Trị


Bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi


 


 


 The Vietnam Path Movement


Thanks Congressman Ed Royce for


Holding a Vietnamese American Meetup to Discuss Human Rights Violations


and Other Issues of Importance to the Vietnamese American Community


 


WASHINGTON--(BUSINESS WIRE)-- In advance of hearings at the U.S. Capitol, Dr. Ngai Nguyen, Vice Chairman of the Vietnam Path Movement, presented a letter to Congressman Ed Royce and thanked him for hosting this dialogue on June 4, 2013 in our nation’s Capitol to discuss issues of importance to the Vietnamese American community. Congressman Royce, in his role as Chairman of the House Foreign Affairs Committee, along with other Members of Congress, led the discussion and received input on legislative and policy priorities, in areas both domestically and internationally.


Dr. Ngai Nguyen, Vice Chairman of the Vietnam Path Movement (VPM), pointed out that “on June 6, 2012, a group of concerned citizens in Vietnam formed the Vietnam Path Movement to be the voice of all the Vietnamese people. The main goals of the VPM are to promote and improve human rights in Vietnam, where the basic rights of the people are not now respected. Our people want their voice to be heard and be able to participate in the process of reviving the country in a democratic way.”

According to Dr. Nguyen, “The Vietnamese government continues to wage a brutal crackdown against human rights advocates for merely promoting improved human rights. Three political prisoners immediately come to mind, Tran Huynh Duy Thuc, Nguyen Tien Trung and Tran Anh Kim.” Dr. Nguyen asked that Congressman Royce and our U.S. government talk with and urge the government of Vietnam to release these individuals and all other prisoners of conscience immediately and unconditionally.

Dr. Nguyen again thanked Congressman Royce for his continuing efforts at improving human rights for the people of Vietnam and said, “Your support is greatly welcomed and appreciated by the Vietnam Path Movement and free people, everywhere.”

Contacts

Viet Nam Path Movement
Dr.Ngai X. Nguyen, Vice Chairman
408-603-5030
ngainguyen@aol.com


 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn