BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74593)
(Xem: 62488)
(Xem: 39823)
(Xem: 31416)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lại những trò bẩn của an ninh cộng sản

04 Tháng Tư 201312:00 SA(Xem: 1200)
Lại những trò bẩn của an ninh cộng sản
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Nửa đêm ngày 3 tháng 4 năm 2013, lúc cả gia đình đang ngủ, thì ba tôi nghe tiếng xe gắn máy trờ tới trước nhà, sát chỗ ông ngủ (phòng ngủ ba tôi ngay sát mặt đường làng). Sau đó, là tiếng ào ào, nước văng tung tóe và một mùi hôi thối kinh khủng bốc lên. Ba tôi bật dậy và thoáng thấy chiếc xe máy chở hai tên thanh niên rồ ga bỏ chạy.

Cả nhà thức giấc và hiểu ra đó là trò bẩn thỉu của an ninh mà nhiều người bất đồng chính kiến đã từng phải chịu trước đây như cụ Hoàng Minh Chính, bà Trần Khải Thanh Thủy… và gần đây là chị Bùi Hằng. Nhân tiện, xin nhắc lại là trước đó, họ đã bỏ hai con rắn độc vào nhà tôi năm ngoái. Khi tôi làm việc với an ninh, tôi đã tố cáo họ dùng rắn độc hãm hại người nhà tôi. Tên an ninh Huỳnh Ngọc Truyền đã nói: “Gia đình mấy người làm gì để hàng xóm căm thù mà muốn giết mấy người đó thôi”.

Vậy là cả đêm hôm qua, cả nhà tôi mất ngủ kẻ cả em bé chưa đầy một tháng tuổi, một sản phụ còn yếu và một cụ già 87 tuổi. Có một điều lạ là, những nhà hàng xóm xung quanh nhà mình mọi ngày cứ đến tối là thắp điện sáng trước cửa nhà, ngay sát đường. Nhưng đêm qua, cả ba nhà đó đồng loạt không thắp điện như mọi hôm.

 

Mắm thối, ruột cá, mang cá được tạt vô chỗ ngủ của ba mình. Căn phòng này ban ngày là nơi tiếp khách, ban tối là chỗ ngủ của ba.


 

 

Hai cô mình dọn dẹp suốt đêm. Đến sáng nay, mùi thối vẫn còn nồng nặc cả nhà.
Nước thối tung tóe và nồng nặc khắp phòng. Nước dội nhà chảy ra khắp đường làng,
Xông mùi thối khắp xómCông luận đang tập chú vào vụ an anh Vươn. Nhân dịp nay, an ninh cộng sản giở trò bẩn với nhà mình. Cả đêm qua cả nhà không ai ngủ được. Nhà mình bị sách nhiễu liên tiếp trong cả tháng qua. Xin quý anh chị em chia sẻ tin này. Xin giúp một tay cho gia đình mình. Thật quá sức chịu đựng!

Tam Kỳ ngày 4 tháng 4 năm 2013

Huỳnh Thục Vy
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn