BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62940)
(Xem: 58103)
(Xem: 35616)
(Xem: 27868)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Kêu gọi chống khủng bố đàn áp

21 Tháng Chín 200612:00 SA(Xem: 682)
Kêu gọi chống khủng bố đàn áp
51Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
2.84
Gần đây chính quyền Hà nội phát động chiến dịch đàn áp những tiếng nói Dân Chủ với hy vọng dập tắt mọi hình thức đối lập ngay trong trứng nước: từ ngăn cấm không cho xử dụng internet, phá hoại không cho báo Tự Do Dân Chủ ra đời đến lùng sục, khủng bố trắng những nhà tranh đấu cho dân chủ đặc biệt là những Chiến Sĩ Hoà Bình của Khối 8406...Chính quyền Hà nội ngang nhiên, công khai, không cần che dấu bản tính chuyên chính độc tài và sẵn sàng thách đố dư luận tiến bộ trên thế giới. 
Để chống lại sự đàn áp tàn bạo của độc tài cộng sản Hà nội và để tiếp tục đưa phong trào Dân Chủ tại Việt Nam tiến lên, chúng tôi nhận thấy các lực lượng đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền cần phối hợp lại.

Dân tộc ta có giấc mơ chung là Dân Chủ.

Vượt trên mọi dị biệt nhỏ, bất cứ đâu và bất cứ lúc nào cũng có những cá nhân, những đoàn thể dũng cảm liên tiếp đứng lên quyết biến giấc mơ Dân Chủ thành hiện thực. 

Trong hoàn cảnh thiếu thốn với vô vàn khó khăn gian khổ, ngày đêm bị khống chế - khủng bố, các chiến sĩ của chúng ta luôn vững chí, cố tìm ra phương cách và phương tiện thích hợp để hoạt động và nhất là hết sức mưu trí đối phó chống trả công an đàn áp.

Cuộc chiến đấu của dân tộc ta còn rất nhiều cam go trước mắt. Chúng ta còn bị trù dập, hành hạ, đánh đập dã man, còn bị tù đầy, thậm chí bị giết hay thủ tiêu. Nhưng chúng ta sẵn sàng chấp nhận mọi hy sinh để dân tộc được Tự Do, và đất nước có Dân Chủ. 
Chúng tôi mong mỏi đồng bào trong - ngoài nước và dư luận quốc tế ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa những nhà Dân Chủ, đặc biệt là những chiến sĩ Khối 8406, đang bị khủng bố nặng nề; buộc Hà nội phải tôn trọng quyền tự do đi lại,hội họp, phát biểu, tự do báo chí, tự do tôn giáo ... của người dân Việt Nam.
Quần chúng nhân dân Việt Nam nghiêm khắc cảnh cáo bộ chính trị đảng cộng sản cần phải ý thức được rằng: 

Lòng dân rất bất mãn. Càng đàn áp, quần chúng càng vùng dậy và mọi xáo trộn là do lỗi chính họ gây ra.

Bs Nguyễn Đan Quế
Cao Trào Nhân Bản
9-2006
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn