BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62775)
(Xem: 57993)
(Xem: 35522)
(Xem: 27759)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lời cảm ơn muộn màng

09 Tháng Ba 200712:00 SA(Xem: 1112)
Lời cảm ơn muộn màng
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
 Trong suốt một quá trình nhiều năm , với những tốn kém chi phí lớn từ nguồn ngân sách quốc gia , mà số tiền có được ấy là từ những đồng tiền thuế của người dân,một hệ thống từ trên xuống dưới ngày đêm đau đáu chuyện làm sao dập tắt được tiếng nói dân chủ của những người dân trong nước, bởi vốn dĩ tiếng nói ấy đi ngược lại ý đồ toàn trị của Đảng CSVN,chẳng ai có thể biết được con số chính thức là bao nhiêu? Số người tập trung chuyên trách là bao nhiêu ? Bởi vì Đảng CSVN luôn nói rằng đất nước Việt nam dưới cái gọi là sự lãnh đạo của họ , xã hội dân chủ triệu lần hơn bọn “Tư bản chết tiệt “ đang rên rĩ dãy chết trước ba dòng thác cách mạng,nền chuyên chính vô sản toàn thế giới sẽ được thiết lập trên cả hành tinh, một quốc tế đại đồng không biên giới.Và chính vì cái bản chất thiếu trung thực nên không bao giờ họ công khai rằng họ đã không bỏ sót một giây nào, không thiếu một xu nào để theo sát những tiếng nói dân chủ , đồng thời với những việc làm trên thì cũng cả hệ thống chối đẫy rằng làm gì có cái phong trào Dân chủ Việt nam? Ngay cả lời tuyên bố xanh rờn của người phát ngôn bộ “Ngoại giao ta” là đồng chí Lê Dũng từng tuyên bố như vậy trước quốc dân đồng bào trong nước, cũng như loan tải ngôn từ hình ảnh ra khắp thế giới, để minh chứng cho cái xã hội Việt nam hiện tại dưới sự lãnh đạo tự phong của đảng “là công bằng, dân chủ, văn minh”.

 Gần đây nhất, ngài thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên truyền hình thì lại nói rằng, phải giải quyết những chuyện Dân oan khiếu kiện lâu ngày, không hiểu nỗi oan nào đó lại diễn ra trên một đất nước công bằng văn minh dường nầy kia chứ?Ai là kẻ làm oan? Cũng cần phải trả lời minh bạch khi cũng có lần Ngài nói với dân rằng:Tôi yêu quí nhất là sự chân thật, và ghét nhất là sự dối trá” thì làm người dân, và nhiều người dân, xin hỏi rằng, những kẻ làm oan ấy. Là ai? Phải chăng là người Cộng sản?Dù ai cũng biết tỏng cái sự đời nhưng cũng cần phải hỏi lại một lần, vài lần và nhiều lần.

 Nếu có cái Đảng Cộng sản hiện nay thì phải nói khởi nguồn từ triết học của ông Mác, và cũng chính ông Mác khẳng định rằng nơi nào có áp bức, nơi ấy có đấu tranh. Theo biện chứng khoa học, theo nguyên tắc tam đoạn luận thì lời thú của ngài Thủ tướng là Việt nam có dân oan, là có áp bức, là có đấu tranh.Thì sự hiện diện, hiện hũư của phong trào đấu tranh từ những người dân ý thức liên kết với nhau đòi tự do, dân chủ, nhân quyền là có thật, có thật 100% cả theo triết học Mác trên lý thuyết, trên cả thực tế cuộc sống,dù có che,có đậy, có tìm cách hợp thức hoá mọi chi phí chi cho việc canh phòng đàn áp dân chủ ,cũng không phủ nhận được.

 Nếu quả tình ngài thủ tướng yêu sự thật và ghét sự dối trá, thì chính lần nầy đây,cái sự thất nầy ngài nên yêu lấy nó, dù vạn lần không ưa thích gì nó thì sự thất vẫn là sự thật.

 Lời cảm ơn hôm nay dù có muộn màng không phài là dành cho ngài, dù nay mai ngài có nói ra cái”Sự thật phủ phàng”hay cảm ơn một thuộc cấp của ngài hay của Đảng Cộng sản Việt nam, nói ra như vậy.Mà hôm nay, được sự đồng thuận của đa phần những anh em đang dấn thân đòi nhân quyền, dân chủ, tự do cho người dân Việt nam, xin chân thành cảm ơn các phương tiện truyền thông mạng lưới đã công nhận sự thất hiện hũư nầy. Nhất là, lời cảm ơn nhiều nhất tới một cơ quan mạng lưới đang tồn tại trong Việt nam, vì có tên miền mang đuôi vn. Đó là đơn vị tìm kiếm Google.com.vn, là người trung thực nhất đã luư giữ nhiều tư liệu mà hôm nay và mai sau thành lịch sử, đã xác nhận trên toàn cầu khối đấu tranh dân chủ 8406. Đồng thời qua đây cũng xin giới thiệu tới quí vị khắp nơi, muốn biết thêm về phong trào 8406, hãy đánh ngay địa chỉ khách quan nhất từ Việt nam:http://www.google.com.vn và đánh vào số 8406 trong mục tìm kiếm, các bạn sẽ có nhiều tư liệu cần tìm hiểu hợp pháp mà không bị qui chụp như anh em của khối từng bị xô vào từ phía nhà cầm quyền.Mong rằng thông tin nầy hũư ích cho sinh viên, học sinh, cho mọi người sử dụng mạng lưói và nhất là chuộng một nước Việt nam, tự do dân chủ, nhân quyền đích thực.Một lần nữa xin cảm ơn mạng Google trong nước minh định việc nầy.Dù những thông tin trên đây chỉ phản ánh một phần cơ bản của phong trào, phần còn lại là tiếp cận những người thật, việc thật, có tên tuổi, địa chỉ cụ thể của những người đang thực hiện mục đích của cá nhân và dân tộc. Mong lắm thay cái sự thật nầy được yêu mến từ mọi người khi học tập câu nói của vị chức sắc.

 Du Lam
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn