BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 50169)
(Xem: 46269)
(Xem: 34693)
(Xem: 26380)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Xin Thiên Chúa ban phép lành cho anh em!

16 Tháng Giêng 201312:00 SA(Xem: 705)
Xin Thiên Chúa ban phép lành cho anh em!
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Thật tâm mà nói, vì công việc mục vụ, tôi rất ít nghe nhạc, nhạc Đức cũng như nhạc Việt. Nhưng khi tôi nhận được Youtube, với bài hát: "Triệu con tim, một tiếng nói" của anh Trúc Hồ sáng tác và trình bày. (Xuất bản 11-01-2013). Nói mà không ngoa. Tôi đã mở ra nghe ít nhất phải trên 20 lần. Nghe hoài, nghe mãi mà không chán, nghe nhiều lần muốn thuộc luôn. Tôi muốn mở nhạc thật to, thật lớn, mở Volum hết cỡ, để cho mọi người hàng xóm chia xẻ niềm vui và tự hào của tôi. Tôi tự hào vì người yêu chuộng tự do công lý không hèn. Tôi tự hào, vì dân tộc tôi, anh em cứu chính anh em đồng hương của tôi. Tôi tự hào nói cho mọi người bản xứ và cho đồng bào chúng tôi trong nước biết, chúng tôi dù bên này Đại dương, nhưng vẫn luôn hướng về quê mẹ, vẫn yêu quê hương. Tôi mừng vui, chực như niềm vui vừa đến, đến với tôi và đến với mọi người, như đón chào mùa Xuân, mùa Xuân dân tộc, xuân hy vọng, xuân vui hòa bình trong cảnh người yêu người, tay trong tay rõng bước đại lộ vắng bóng kẻ phản bội.Tôi tự hào, vì vẫn còn rất nhiều người yêu tổ quốc. Họ hiên ngang can đảm anh dũng đứng lên. Họ lên tiếng diễn tả nỗi đau buồn khốn tả. Họ đứng ngóng trước thảm cảnh: "Ải Nam Quan, Hoàng sa, Truờng sa nay không còn Mẹ Việt Nam ơi!“ Mẹ Việt Nam ơi? Phải làm sao đây?! "Quê hương mình rồi sẽ ra sao????!!!!“
 
Tôi tự hào, vì chính anh em đồng bào tôi, chính anh em dòng giống Lạc Hồng của tôi, vì qúa yêu thương đồng bào trong nước, họ đã bất chấp nguy hiểm, khủng bố hành hung. Họ anh dũng, hát lên nguyện vọng tình yêu nước, tình yêu người, yêu quê hương. Họ ca ngợi tình yêu đồng bào, tình yêu nhân loại, yêu quê hương, xóa tan hận thù. Ôi! Còn cảnh hạnh phúc ấm cúng nào hơn?! Hãy hát lên nguyện vọng yêu nước! Hãy nghe để thông cảm cảnh mất nước do chính kẻ mang danh "giải phóng đồng bào tôi“. Hãy nghe để hiểu thế nào dân tộc tôi đang bị dày xéo do tập đoàn tay sai ngoại bang.

Bài hát này, hát lên, "để thay thế cho những người bị bịt miệng không được nói“ (Mc Việt Dũng). Đúng vậy! Bạn nhé! Ở đất nuớc tôi, ai bày tỏ yêu nước là trọng tội đấy. Vậy thử hỏi, kẻ cầm quyền của nước tôi là ai? Thực dân Tầu Cộng? Kẻ phản bội nhân dân đồng bào? Kẻ rước voi dày mồ? Kẻ bán nước? Tội đồ dân tộc?

Xem kìa! Kẻ phản bội đã lộ diện! Bí thư thành ủy HCM, Cộng sản Lê Thanh Hải, "xử lý nghiêm“ ai ghe nhạc yêu nước! Ôi! Có ngược đời không? Đúng ra, phải là 90 triệu đồng bào trong nước, và 4 triệu đồng bào hải ngoại, cùng cộng đồng quốc tế văn minh trên thế giới mới thật sự "xử lý nghiêm“ kẻ gian ác, kẻ phản bội dân tộc như kẻ phản bội tổ quốc như Lê Thanh Hải mới đúng chứ!? Đúng không!?
 
Hãy nhìn những kẻ phản bội dân tộc đấu tố người yêu nước: Nguyễn Văn Hải (Biệt hiệu Điếu cày), Tạ Phong Tần, Phan Thanh Hải (Biệt hiệu Anh Ba Sàigon). Chỉ vì yêu nước, ba vị này bị kết án 12 năm tù (24-09-2012). Nhạc sĩ trẻ Việt Khang (4 năm), nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình (6 năm tù) qua phiên tòa đấu tố 30-10-2012. Cảnh đấu tố đàn áp bất công có điêu ngoa lắm không?
 
"Ải Nam quan, đảo Hoàng sa nay không còn.“ Mẹ Việt Nam ơi! Những lời kêu gào thống thiết, kêu gọi lương tâm con cái cùng nguồn gốc, xuất thân từ CON RỒNG CHÁU TIÊN, xin đừng làm ngơ: "Hãy đứng lên cháu con Rồng tiên. Đừng thờ ơ, đừng làm ngơ, mà "triệu con tim cùng bước tới!“ Vì, "chúng ta là dòng giống LẠC HỒNG“. Vì thế: "Hãy biết nỗi đau, nỗi đau người dân! Hãy là ngọn gió đổi thay!“
 
Vâng! Chúng ta là dòng giống LẠC HỒNG, chúng ta là con cháu RỒNG TIÊN. Không phân biệt là ai. Dù là Công an Cộng sản, dù là binh lính quân đội nhân dân, dù là đảng viên Cộng sàn, dù là tu sĩ, cư sĩ, giáo dân, dù là ca sĩ hay nhạc sĩ, chúng ta đều là con Cháu Mẹ Âu Cơ, từ một mẹ sinh ra, với 4 ngàn năm văn hiến. Chúng ta không đựợc phép hành xử với nhau như kẻ ăn lông ở lỗ. Chúng ta không được phép để kẻ phản bội dân tộc bán nước, rước voi dày mồ! Yêu nước là một lý do chính đáng và là nghĩa cử cao đẹp nhất cho tất cả những ai đã và đang sống trên đất Việt. Chỉ kẻ phản bội dân tộc, không yêu thương chính giống nòi, không màng gì đến tình tự dân tộc, phải nhường chỗ cho tình đồng bào và tình yêu dân tộc quê hương ngự trị.
 
Ai nói: "Xướng ca vô loài“??! Những Nhạc sĩ và ca sĩ trong trung tâm ASIA đã và đang chứng minh ngược lại. Hãy nhìn gương anh Trúc Hồ, những ca sĩ Quốc Khanh, Đan nguyên, Nguyên Khang, Lâm Nhật Tiến, Mai Thanh Sơn, Nguyễn Hồng Nhung, Lâm Thúy Vân, Ý Phương, cùng ca đoàn Ngàn Khơi v.v. Xin trả danh dự lại cho họ. Họ không phải là kẻ sướng ca vô loại, ngược lại họ đã và đang là những cổ loa, những trống đồng cổ, thúc dục, đánh động lương tâm chúng ta. Họ là những Ngôn sứ thời đại, dùng tiếng hát lời ca, bán nuớc miếng, mồ hôi, hơi thở của mình, như là dụng cụ hữu hiệu nhất, đấu tranh đòi hỏi cho CÔNG LÝ, mang lại thật sự hạnh phúc ấm no cho dân tộc tôi. Họ là những anh hùng dân tộc. Họ là những ngôi sao sáng, những minh tinh nền âm nhạc hải ngoại, cho ta noi gương theo. Thật đáng khâm phục, ngưỡng mộ và tuyên dương! Tôi ngưỡng phục ngả mũ!!!
 
Lời ca tiếng hát của họ là những tiếng gào thét kêu gọi toàn dân hãy đoàn kết, xiết lòng như một, xua đuổi kẻ phản bội dân tộc, chấm dứt gây tội ác. Bạn đã nghe chưa? Bạn đã tỉnh thức chưa? Bạn còn thờ ơ? Bạn còn làm ngơ ư? Vậy, bạn hãy thức dậy, đừng ngủ nữa!

Nếu bạn đã thức tỉnh, thì xin bạn cùng tôi, "triệu con tim, hãy cùng bước tới!!!“
 
Xin Thiên Chúa ban phép lành cho anh em!

Lm Gioan Baotixita Đinh Xuân Minh
Đức Quốc: Thứ hai, ngày 14-01-2013
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn