BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74593)
(Xem: 62488)
(Xem: 39823)
(Xem: 31416)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Eureka! Đã tìm ra thế lực thù địch!

04 Tháng Mười Hai 201212:00 SA(Xem: 1791)
Eureka! Đã tìm ra thế lực thù địch!
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Đảng CSVN và Chính phủ Việt Nam luôn luôn đề cao cảnh giác với các thế lực thù địch luôn tìm cách đánh phá những thành quả cách mạng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã đạt được.

Thế nhưng điểm qua những khuôn mặt nổi bật mà lực lượng an ninh đã phát hiện và bắt giữ trong thời gian gần đây vì tội lạm dụng quyền "Tự do, dân chủ" để xuyên tạc, bóp méo sự thật, tuyên truyền nhằm hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân như:

- Luật sư Cù Huy Hà Vũ.
- Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải.
- Blogger Anh Ba Sài Gòn.
- Blogger Tạ Phong Tần.
- Ông Vi Đức Hồi.
- Luật sư Lê Công Định.
- Ông Trần Huỳnh Duy Thức.
- Ông Lê Thăng Long.
- Cô Nguyễn Thanh Nghiên
...

Tất cả đều đã bị khép vào điều 79 và 88 bộ luật hình sự nước CHXHCNVN.

Thế nhưng đọc lại các bản cáo trạng cũng như những chứng cớ mà lực lượng an ninh cũng như Viện kiểm soát cất công thu thập, có thể thấy những người này, bất quá chỉ là đòi hỏi dân chủ, đa nguyên đa đảng, phản ánh sự lộng quyền của một bộ phận không lớn của công quyền các cấp hay phản đối bá quyền Trung quốc, kêu gọi bảo vệ chủ quyền lãnh hải, lãnh thổ quốc gia.

Từ các ông trí thức học rộng đi nhiều, ảnh hưởng Tây, Mỹ, bày tỏ suy nghĩ của riêng mình trên mạng Internet dưới hình thức viết blog cá nhân, chuyện mà ngay đứa con nít tiểu học ở Tây, ở Mỹ đều có quyền làm, nếu chúng thích và ai muốn vào đọc thì đọc ai muốn chửi thì chửi... cho đến cô gái 38kg chỉ tọa thiền một mình trong phòng để phản đối Trung quốc. Hay như vài cô cậu sinh viên còn ngữa tay xin tiền bố mẹ, vừa bị bắt gần đây với một ít thuốc pháo và vài tờ giấy phản đối bá quyền Trung quốc.

Tất cả đều bị khép tội chống phá và âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân.

Nếu Đảng CSVN, nhà nước VN cho rằng họ là thế lực thù địch hoặc họ là tay chân của thế lực thủ địch thì quả là khập khiễng, khi lấy đối trọng là hệ thống chính trị bao phủ mọi hoạt động của xã hôi và một lực lượng hùng hậu cảnh sát, anh ninh, quân đội của nhà nước.

Theo tôi, thế lực thù địch phải bản lĩnh, mưu mô, nham hiểm và phải có tầm vóc lớn hơn nhiều so với ông luật sư rước gái vào khách sạn và chưa được bao lâu đã làm hai phát, còn thua... gà, hay cô gái 38kg hoặc những cô cậu sinh viên còn hỉ mũi chưa sạch. Đôi khi thế lực thù địch còn ẩn mình, chui sâu, leo cao trong nội bộ của Đảng CS VN. Vì thế phát hiện ra được thế lực thù địch này là một việc cực kỳ khó, "không đơn giản bởi vì nó trừu tượng quá" (1).

Thế nhưng sau cuộc họp phê và tự phê của Bộ Chính Trị, cuộc họp của Hội nghị trung ương 6, cuộc họp Quốc hội vừa qua, một lực lượng "không ít" của thế lực thù địch đã bước đầu lộ dạng và đã bị phát hiện.

"Lực lượng không ít" của thế lực thù địch đã kiên trì ẩn mình, chui sâu leo cao đến tận cơ quan quyền lực cao nhất của Đảng và nhà nước XHCNVN. Chúng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, sử dụng các phương tiện thông tin tuyên truyền chính thống và qua đó phát tán những nội dung, tư tưởng phản động, bóp méo, xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị, kinh tế của đất nước với mong muốn lật đổ chính quyền nhân dân.

Chúng đã kêu gọi, kích động bà con cô bác, các cán bộ lão thành cách mạng, các tầng lớp nhân dân, chống phá chính quyền nhân dân núp dưới chiêu bài chống tham nhũng, bảo vệ chế độ, bảo vệ sự tồn vong của Đảng.

Sau Hội nghị ban chấp hành Trung ương 6 mà kết quả đã rõ ràng qua việc bỏ phiếu dân chủ, công khai, minh bạch, Đảng ta đã không đưa ra hình thức kỷ luật một ai. Điều đó nói lên nội bộ Đảng ta hoàn toàn trong sáng, lành mạnh, Đảng ta đã nghiêm túc học tập và thực hiện theo tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh. Nội bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Đảng viên đã hết lòng thương yêu, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trên tinh thần đồng chí, giúp nhau cùng tiến bộ. Điều đó có nghĩa là 100% đảng viên trong sạch, vững mạnh.

Thế nhưng "một bộ phận không ít" của thế lực thù địch đã ra rã tuyên truyền rằng: "Một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên suy thoái... liên quan đến sự tồn vong của Đảng" (2). Thế nhưng khi được hỏi tỷ lệ không nhỏ là bao nhiêu phần trăm? ở bộ phận nào? là ai? thì hầu như chúng không trả lời được trước sự thật hùng hồn, không thể chối cãi được của kết quả Hội nghị Ban chấp hành trung ương khóa 6: 100% đảng viên trong sạch, vững mạnh.

Núp dưới chiêu bài chống tham nhũng, chúng đã kích động các tầng lớp nhân dân, kêu gọi nhân dân lật đổ chế độ với những luận điệu như "không thể đè đầu cởi cổ cả một dân tộc" (3) hay "vì cái ghế chế độ sẽ tiêu vong" (3).

Rõ ràng "bộ phận không ít" này đã kiên trì ẩn mình, chui sâu, leo cao luôn tranh thủ cơ hội để đánh phá Đảng và Chính phủ mọi lúc, mọi nơi khi có cơ hội thuận tiện. Chúng đã nham hiểm lợi dụng quyền tự do, dân chủ, lợi dụng các cơ quan thông tin truyền thông chính thống, thông qua đó bóp méo, xuyên tạc sự thật, làm hoang mang dao động một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên, quần chúng nhân dân trong một thời gian dài, kích động quần chúng nhân dân nổi lên lật đổ chính quyền Cách mạng.

Chúng mới chính là bậc thầy của bọn Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ, Điếu cầy, Anh Ba Sài Gòn, Tạ Phong Tần...

Cuối cùng những tên nham hiểm nhất của thế lực thù địch cũng đã bị phát hiện.

Cần phải bắt ngay và trừng trị nghiêm khắc theo điều 79, 88 bộ luật hình sự nước CHXHCNVN với khung hình phạt cao nhất hai tên:

1- TRƯƠNG TẤN SANG

2- NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Sài Gòn 03/12/2012

Oanh Yến Thị Phạm

Theo Dân Luận

___________________________________

1- Trích lời của TBT Nguyễn Phú Trọng trong "Nghị quyết TƯ 4 liên quan đến sự tồn vong của Đảng"

2- Nghị quyết TƯ 4

3- Tựa do báo Thanh niên đặt cho những bài phát biểu của CT nước Trương Tấn Sang.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn