BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63999)
(Xem: 58712)
(Xem: 36167)
(Xem: 28458)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư gửi thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn

03 Tháng Bảy 201212:00 SA(Xem: 2752)
Thư gửi thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn
55Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.17


Tôi với anh cùng lứa ngoài tuổi 65, đã cùng đi với nhau hết con đường cống hiến cho ngành Công an. Từ lâu tôi cứ nghĩ rằng những chuyện này chuyện kia trên mạng về anh có thể không đúng, dù rằng biết anh có tính “thù lâu, nhớ dai” anh đã ghét ai thì khó mà “tha”. Tuy nhiên, vừa qua đọc bài “kêu cứu” trên Đàn Chim Việt thì tôi quá ngạc nhiên. Tôi phải đến Công an Thành phố, đến Quận 5 tìm hiểu sự thật thì thấy họ viết đúng y phóc, sự thật 100%.

Tôi xin hỏi anh: Cái xe có đáng bao nhiêu mà ông bà phải đòi lại, con dâu nó trả lại rồi sao lại khởi tố nó?. Nó chiếm đoạt hồi nào, ông bà cho nhà cho xe cho nó hồi thằng Phan còn sống, vợ chồng nó và thằng cu đích tôn của ông đã từng đi trên xe đó đi ăn, đi chơi với ông bà vậy sao nói là chiếm đoạt.

Chuyện đó tôi cho là chuyện nhỏ, việc này mới đáng hỏi ông:

Hồi thằng Phan chết tôi có đi viếng, có hỏi ông bà, ông nói “nó bị gan nặng quá,dù gia đình hết sức cứu chữa (đưa đi Đài Loan) nhưng không vượt được”. Ông nói vậy, nhưng tôi biết vì chuyện cái villa ở Trần Não bà Liên đòi lại, cho nó ra ở chung cư, cãi nhau, nó ức nó nhảy lầu tự tử. Vậy mà giờ ông nỡ lòng nào bắt 7 Nhạn (Tổng cục phó cảnh sát) khởi tố con dâu ông tội giết chồng. Đã vậy còn bắt thằng Minh (Phó giám đốc Công an Thành phố) cho đào mả thằng Phan lên để làm chứng cứ. Tôi xin ông, đừng có điên mà làm vậy. Thằng Phan nó linh đó, nó giận, nó về nó quở thì ông và bà Liên khó mà tránh khỏi.

Ông thiếu gì nhà, thiếu gì đất, có trang trại cả hecta ở Phùng, xe loại nào cũng có, thằng Trọng nhậu 1 đêm bằng người ta sống cả năm,vậy sao lại làm khó với đứa con dâu thân cô thế cô đã đẻ cho ông bà thằng cháu đích tôn. Không thương mẹ nó cũng phải thương giọt máu, thương khúc ruột của mình chớ. Đừng làm thế, nhục lắm ông khánh Toàn ạ. Tôi chỉ hy vọng rằng mọi chiêu này là của bà Gia Liên vợ ông. Hy vọng là vậy, ông chỉ bị giựt dây, nếu được vậy tôi còn vuốt mặt với đời vì có 1 thằng bạn như ông.

Xin chào.

Nguyễn Ngọc Linh (Nguyên là sĩ quan Công an đã về hưu)

Theo Đàn ChimViệt
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn