BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68243)
(Xem: 60975)
(Xem: 38146)
(Xem: 30420)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đừng nên khen Vẹm: hố như chơi!

18 Tháng Tư 201212:00 SA(Xem: 1125)
Đừng nên khen Vẹm: hố như chơi!
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Đừng nên khen Vẹm: hố như chơi!
Tổn sức, hao công, uổng phí lời!
Buổi trước vừa buông câu nói thiệt
Hôm sau đã xổ giọng lừa đời!
Hết thời dối gạt trong dân chúng?
Lựa thế khua môi ở xứ người!
Phú Trọng quen mồm hay “lú” thiệt?
Mặt dày, trán nhẵn láo khơi khơi!


15/4/2012

Tập Cận Bình, người được cho là sẽ thay thế Hồ Cẩm Đào mới tuyên bố đảng CS (Tầu) là ổ chứa mọi sự thối nát, nhưng chỉ tìm cách bọc gói che đậy lại thôi, không thể tẩy rửa hay tiêu trừ được!

VC cũng tự biết mình thối nát quá rồi, lòng dân đã quá chán ngán, đã tận cùng mức chịu đựng. Chúng đã họp hành bày mưu tính kế để đối phó với tình hình gọi là “chỉnh đốn (đảng)”.

Thế nhưng chúng chẳng tìm ra được giải pháp nào thỏa đáng, chỉ còn một phương cách duy nhất: khủng bố đàn áp để răn đe, ngăn chặn người dân nổi dậy; xây dựng và phát triển lực lượng công an, bộ đội để bảo vệ cho đảng, nhất là lực lượng công an, vì có thể một bộ phận quân đội không “trung với đảng” như lời tuyên bố “thật thà” và chắc nịch của Nguyễn Phú Trọng ngày 2/4/2012:

“Lực lượng công an là thanh kiếm và lá chắn bảo vệ chế độ!”

Thanh kiếm để chém thẳng vào đầu “thằng dân” lá chắn để che chở cho “thằng đảng” là đủ, đất nước đã có “thằng Tầu Cộng” bảo vệ rồi!

Vậy mà chỉ mấy ngày sau Nguyễn Phú Trọng đếnCubanói láo một cách trơn tru rằng

“…đi lên chủ nghĩa xã hội là ‘khát vọng của nhân dân (Việt Nam)’, là ‘lựa chọn đúng đắn của Đảng’ và ‘phù hợp với xu thế phát triển của lịch sử’.”

Theo Thông tấn xã VC: Trọng cho biết là đảng (VC) đang ‘từng bước’ nhận thức ‘ngày càng đúng đắn hơn’ về chủ nghĩa xã hội và thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội.

Trọng cũng đưa ra “những dẫn chứng từ Việt Nam và thế giới để chứng tỏ sức sống của chủ nghĩa xã hội trong thời đại ngày nay.”

“Những thành tựu đổi mới tại Việt Nam đã chứng minh rằng phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa không những có hiệu quả tích cực về kinh tế mà còn giải quyết được các vấn đề xã hội tốt hơn nhiều so với các nước tư bản chủ nghĩa có cùng mức phát triển kinh tế.”

Không biết các đồng chí đồng rận Cuba có ngu dốt lú lẫn mà tin lời Nguyễn Phú Trọng, hay chỉ giả bộ vỗ tay ngoài mặt lấy lệ chỉ vì 5000 tấn gạo được Trọng mang theo bố thí đất nước Cuba đói nghèo? (Trong khi nhân dân VN nhiều nơi đang đói, bới rác sống qua ngày!)Có lẽ các đồng chí Cuba cũng không đến nỗi đui mù để thấy rằng thà để cho nhân dân họ cùng cực như hiện tại còn hơn “đổi mới, mở cửa” nửa vời như bọn VC “anh em” để phải bán đất bán rừng bán biển cho ngoại bang, bán nô lệ phụ nữ, bán lao nô… khắp cùng thế giới… dù đảng có hàng trăm, hàng ngàn tỉ phú đô la mà người dân trở thành bầy thú vật: tội ác xã hội đã trở thành nếp sinh hoạt bình thường, ma cô, côn đồ, đĩ điếm phát triển vượt bực từ thành thị đến thôn quê, khắp hang cùng ngõ hẹp, lan tràn đến học đường, sinh viên học sinh cũng hành nghề làm điếm!

Mặc dù có năm ngàn tấn gạo mà VC bố thí,Cubacũng muốn tống khứ Nguyễn Phú Trọng chuồn đi cho khuất mắt. Ở lâu, bịp mãi biết đâu Fi- đen lại lú lẫn tin theo thì khốn nạn choCuba?

Tuyên bố chung ngày 12/4, Trọng và Raul Castro, chủ tịch Cuba ca ngợi “sự ưu việt” của cnxh đối với cntb và “khẳng định tình đoàn kết của hai nước VN- Cuba” (Đoàn kết vì 5 ngàn tấn gạo thôi, còn đổi mới như kiểu VC thì không!”

Tuyên bố chung cũng cho rằng “công cuộc xây dựng cnxh là “sự nghiệp cao cả, lâu dài, đòi hỏi sự kiên định!” rằng “cuộc khủng hoảng tài chính hiện nay là lỗi ‘hệ thống’ của chủ nghĩa tư bản và làm trầm trọng hơn tình trạng nghèo đói, dịch bệnh, biến đổi khí hậu và suy thoái môi trường!

Nhưng cũng nhờ lỗi “hệ thống” nầy mà bọn cán bộ đảng viên CS Việt cũng như Tầu trở thành tỷ phú đô la!

Cũng dịp nầy VC đòi Mỹ chấm dứt bao vây và cấm vận Cuba, cả hai “khẳng định sẽ ủng hộ lẫn nhau ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền LHQ niên khóa 2014-16″!

Hội đồng nầy nên giải tán sớm đi là vừa!

Bằng chứng thế giới biết tẩy dối trá không ngượng mồm của VC: TT Brazil là Dilma Rousseff đã mời Trọng qua thăm sau khi rờiCuba. Nhưng nước nầy đã tự động hủy bỏ, không muốn tiếp một đứa bịp bợm như Tổng bí thư VC Nguyễn Phú Trọng:

TTX VC nói rằng nguyên nhân hủy bỏ chuyến thăm là “do khó khăn đột xuất của phía Brazil!”

Gượng nói để chữa thẹn: khó khăn đó là do chính quyềnBrazilsợ dân chúng tin lời bịp bợm của Trọng mà áp lực với chính phủ của họ phải chuyển đổi sang chế độ “xhcn ưu việt” thì khốn nạn!

Một cán bộ ngoại giao VC giấu tên nói với BBC rằng đây là việc “chưa từng thấy trong mấy chục năm ngoại giao!” Thật đáng xấu hổ!

16/4/2012

nguyễn duy ân
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn