BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 65587)
(Xem: 59660)
(Xem: 36977)
(Xem: 29251)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư cảm ơn của chị Lê Thị Minh Hà vợ anh Ba Sàm

07 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 1169)
Thư cảm ơn của chị Lê Thị Minh Hà vợ anh Ba Sàm
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52

THƯ CẢM ƠN HOA KỲ, NHÂN DÂN HOA KỲ VÀ ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ TẠI VIỆT NAM


 Tôi là Lê Thị Minh Hà, địa chỉ 5/2 – ngõ 4D, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội, là vợ ông Nguyễn Hữu Vinh (mọi người thường gọi là Ba Sàm) bị cơ quan an ninh điều tra khởi tố bắt giam về hành vi “Đăng tải các bài viết có nội dung không đúng sự thật trên mạng Internet, xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, quy định tại điều 258 bộ luật hình sự nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Hiện đang bị tạm giam tại trại giam B14 Bộ Công An, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.Vụ việc này đã được báo chí đăng công khai. Cá nhân tôi và gia đình đã có đơn kêu oan lên các cơ quan có thẩm quyền Việt Nam nhưng chưa được trả lời. Ngày 10/07/2014, tôi vô cùng xúc động được bà Jenifer Neidhart de Ortiz tham tán chính trị gặp và chia sẻ với tôi và gia đình.

Chị Lê Thị Minh Hà và bà Jenifer Neidhart de Ortiz Tham tán chính trị đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam


Tục ngữ Việt Nam có câu “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “ Rằng qua cơn hoạn nạn mới hiểu lòng nhau”. Đại gia đình tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của nhà nước Mỹ, nhân dân Mỹ và Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn
Hà Nội, ngày 06/08/2014

THƯ CẢM ƠN PHÁI ĐOÀN LIÊN MINH CHÂU ÂU TẠI VIỆT NAM
 

Tại trụ sở của phái đoàn Liên Minh Châu Âu ngày 5/8/2014
Tôi là Lê Thị Minh Hà, địa chỉ 5/2 – ngõ 4D, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội, là vợ ông Nguyễn Hữu Vinh (mọi người hay gọi là Ba Sàm) bị cơ quan an ninh điều tra khởi tố bắt giam về hành vi “Đăng tải các bài viết có nội dung không đúng sự thật trên mạng Internet, xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, quy định tại điều 258 bộ luật hình sự nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Hiện đang bị tạm giam tại trại giam B14 Bộ Công An, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.


Vụ việc này đã được báo chí đăng công khai. Cá nhân tôi và gia đình đã có đơn kêu oan lên các cơ quan có thẩm quyền Việt Nam nhưng chưa được trả lời. Ngày 05/08/2014, tôi vô cùng xúc động được bà Delphine Malard, trưởng ban Chính trị, báo chí & thông tin cùng nhiều Đại sứ, Phó Đại sứ, Tham tán chính trị báo chí và tuyên truyền nhiều nước trong khối Liên Minh Châu Âu gặp chia sẻ với tôi và gia đình.

Tục ngữ Việt Nam có câu “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “ Rằng qua cơn hoạn nạn mới hiểu lòng nhau “. Đại gia đình tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn
Hà Nội, ngày 06/08/2014
Lê Thị Minh Hà
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn