BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 71944)
(Xem: 61902)
(Xem: 38987)
(Xem: 30918)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư mời hội thảo tại Houston của Ủy-Ban Truy-Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt-Nam

16 Tháng Mười Một 201112:00 SA(Xem: 1354)
Thư mời hội thảo tại Houston của Ủy-Ban Truy-Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt-Nam
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54

ỦY-BAN TRUY-TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT-NAM
 


THƯ MỜI 


 Trân trọng kính mời:

- Quý hội đoàn Cựu Quân Nhân / Quân Lực VNCH và Cảnh Sát Quốc Gia VNCH.

- Quý hội đoàn ái hữu.

- Quý đảng phái Người Việt Quốc Gia.

- Quý cựu viên chức chính phủ Việt Nam Cộng Hòa.

- Quý vị thân hào nhân sĩ và quý đồng hương tỵ nạn cộng sản tại Houston.

 đến tham dự buổi hội thảo và gặp gỡ tại: NHÀ HÀNG KIM SƠN BELLAIRE

 Địa chỉ: 10603 Bellaire Blvd, Houston, TX 77072. Điện Thoại: 281- 598- 1777

 Vào Chủ Nhật ngày 4 tháng 12 năm 2011. Thời gian từ 13:00 giờ đến 17:00 giờ

 Quý vị đã từng biết rất nhiều về tội ác dã man của Đảng Cộng Sản với dân tộc Việt Nam qua sách vở, báo chí, nay kính mời Quý Vị đến để nghe những nhân chứng sống đã chứng kiến tận mắt, tường thuật lại tất cả những hành vi tận cùng man rợ của Cộng Sản Việt Nam đối với Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa tại Tỉnh Thừa Thiên và Thị Xã Huế, và tổng kết tất cả các thủ phạm trực tiếp, gián tiếp của vụ tàn sát mà cộng sản gọi là “Tổng Tấn Công Nổi Dậy Tết Mậu Thân”. Diễn giả : Cựu Thiếu Tá Liên Thành, Chủ Tịch Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam, nguyên Chỉ Huy Trưởng Bộ Chỉ Huy Cảnh Sát Quốc Gia Tỉnh Thừa Thiên và Thị Xã Huế, với sự góp mặt của một số nhân chứng sống khác.

 Vì mục đích lớn lao làm sáng tỏ công đạo của Lịch Sử Việt Nam, xin kính mời quý vị đến tham dự buổi hội thảo để cùng nhau xem xét, đánh giá lại sự kiện lịch sử quan trọng và đau thương này, đồng thời đặt vấn đề Người Việt Quốc Gia chúng ta phải làm gì trước tất cả những tội ác lớn nhỏ của cộng sản. 

 Kính thưa quý vị, sau một thời gian dài nghiên cứu, trao đổi xem xét hồ sơ, ngày 8 tháng 6 năm 2010, Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng với Tổ Hợp Luật Sư OLTHUIS, KLEER, TOWNSHEND(OKT) và KATE KEMPTON, tổ hợp luật sư quốc tế đã thắng vụ Pháp Luân Công kiện Giang Trạch Dân. Ủy Ban cũng đã chi trả cho tổ hợp luật sư này một ngân khoản ký thác để tiến hành vụ kiện truy tố tội ác Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nếu sự vận động tài chánh được xúc tiến tốt đẹp, rất nhanh chóng vào đầu xuân 2012, hồ sơ tố tụng sẽ được chính thức đệ nạp lên một số Tòa Án Quốc Gia và ngay cả Tòa Án Hình Sự Quốc Tế.

 Nhằm giúp đỡ Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản Việt Nam có đủ phương tiện hoàn tất bước đầu của việc tố tụng vào đầu năm tới, chúng tôi tha thiết kính mời tất cả quý đồng hương không chấp nhận chế độ cộng sản đến để giúp đỡ và chia xẽ với Ủy Ban vì trách nhiệm đầy khó khăn này. Ủy Ban sẽ tường trình diễn tiến vụ kiện với đầy đủ các chứng từ đã ký hợp đồng với tổ hợp luật sư OKT, đồng thời Uỷ Ban cũng xin quý vị giúp thực hiện các phương thức vận động người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Hải Ngoại cùng nhau đóng góp tài chánh, sớm đưa bọn cộng sản tàn bạo ra trước vành móng ngựa. Ủy Ban sẽ sử dụng 2 quyển sách BIẾN ĐỘNG MIỀN TRUNG và HUẾ - THẢM SÁT MẬU THÂN 1968, vừa để gây quỹ yểm trợ tài chính cho vụ kiện, vừa để quý đồng hương Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản lưu giữ trong gia đình làm tài liệu, giúp cho thế hệ mai sau không quên tội ác Cộng Sản Việt Nam.

Trân trọng kính mời

TM. ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 LIÊN THÀNH Điện Thoại : (626) 257-1057

 Ban Tổ Chức tại Houston:

1/Ông Trương Văn Túc: Điện Thoại: 832-465-4605 

2/Ô. Nguyễn Văn Phán: Nguyên Trung Tá Thủy Quân Lục Chiến, người trực tiếp chỉ huy đại đội Thủy Quân Lục Chiến tấn công chiếm lại Kỳ Đài, treo lại Cờ Vàng trên Kỳ Đài Phú Vân Lâu.ĐT:281-568-5076

3/Ô.Đỗ Minh Đức: Nguyên Sĩ Quan Không Quân, cựu CT Cộng Đồng NVQG Houston. ĐT: 713-382-7552

4/Ô. Dương Phước Tấn: Nguyên Thiếu Tá Chỉ Huy Trưởng/ CSQG Quận Hương Thủy, Thừa Thiên, Huế, đã cùng tham gia trận chiến Mậu Thân Huế trong suốt 26 ngày với tác giả Liên Thành.ĐT: 832-633-7509

5/Hội Ái Hữu CSQG Thừa Thiên Huế: ĐT: 281-494-9304
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn