BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75218)
(Xem: 62717)
(Xem: 40018)
(Xem: 31700)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chết bởi Barack Obama

17 Tháng Chín 20206:33 SA(Xem: 1789)
Chết bởi Barack Obama
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
45
Nguyên nhân:

Năm 1954, Hoa Kỳ sai lầm khi đến giúp Việt Nam để vừa xây dựng một thể chế dân chủ, vừa làm tiền đồn ngăn chặn làn sóng đỏ từ phương Bắc. Dân chủ là khát vọng của người tự do, nhưng một nền dân chủ phôi thai sẽ không hữu hiệu để chống lại đòn phép của cộng sản.

Đòn phép đó là gì? Đòn phép đó là tuyên truyền dối trá, bịp bợm, điêu ngoa, vu khống, ám sát, thủ tiêu. Việt Cộng dám giết người vô tội. Quốc gia không dám, nên ta thua. Phải cần có một nhà độc tài như Lý Quang Diệu của Singapore hay Phác Chính Hy của Nam Hàn để chuẩn bị quần chúng hiểu giá trị tự do dân chủ mới có thể chống lại sự quỷ quyệt, tàn ác của Cộng sản.

Tổng thống Ngô Đình Diệm là người yêu nước, nhưng không giữ được Miền Nam, vì thiếu người thực sự yêu nước và ý chí diệt Cộng không cao để ý thức rằng giữa tự do và cộng sản chỉ có sống hoặc chết, chứ không có chuyện lưng chừng. Một bằng chứng rất rõ: Tết Mậu thân 1968, tất cả các tỉnh thành ở Miền Nam đều bị Việt Cộng tấn công, vì Việt Cộng nằm vùng. Riêng thành phố Long Xuyên vẫn bình an, mọi sinh hoạt đều bình thường. Đó là nhờ sự quyết tâm của các tín đồ Hòa Hảo không dung thứ Việt Cộng đã thủ tiêu Đức Thầy của mình. Lãnh tụ các đảng Quốc gia cũng bị Việt Cộng thủ tiêu, nhưng lãnh đạo kế thừa không quyết tâm tiêu diệt Việt cộng, mà chỉ lo chống phá nhau là chính. Vì thế, Miền Nam phải thua!

Nếu Tổng thống Harry Truman có tầm nhìn sáng suốt như Đại tướng George Patton đề nghị sử dụng quân đội Đức đánh tan Hồng quân Liên Xô hoặc Tướng Douglas McArthur sau khi đẩy lùi chí nguyện quân Trung Cộng về bắc vỹ tuyến 38, dùng bom nguyên tử chiến thuật tiêu diệt các Lộ quân của Mao Trạch Đông, đưa Tưởng Giới Thạch trở về Hoa Lục, thì Hoa Kỳ không bị một thằng con nít Việt Cộng dùng chiến tranh nhân dân đánh bại sau năm 1954 , để cuối cùng phải bắt tay Trung Cộng.

Hậu quả:

Vì thua cuộc chiến tranh nhân dân, Tổng thống Richard Nixon phải cử Cố vấn An ninh Quốc gia, Henry Kissinger, sang Bắc Kinh để dàn xếp cuộc gặp gỡ Mao Trạch Đông nhằm tính kế rút lui trong danh dự. Cái chết của nước Mỹ khởi đi từ năm 1972. Cho nên trước khi chết, Tổng thống Nixon tỏ ra ân hận vì mở cửa thế giới tự do cho Trung Cộng gia nhập. Bắt tay Mao Trạch Đông, Hoa Kỳ đã phản bội Đồng Minh, bằng cách hất chân Trung Hoa Dân Quốc ra khỏi Liên Hiệp Quốc và bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa năm 1975 cho quỷ dữ.

Đáng lý ra, sau khi Tổng thống Ronald Reagan thành công giải tán Liên Xô, Phó Tổng thống George H. Bush nhờ thừa hưởng thành quả đó, mà lên ngôi Tổng thống thì phải có kế hoạch đánh sụp Trung Cộng để trừ hậu họa. Trái lại, Tổng thống Bush (Cha) chủ trương toàn cầu hóa dưới khẩu hiệu “New World Order”. Tổng thống Bush Cha quan niệm nâng nhân dân Trung Hoa lên cấp trung lưu thì mặc nhiên chủ nghĩa cộng sản sẽ cáo chung là hoàn toàn sai lầm.

Tổng thống George H. Bush từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc CIA, từng làm Đại sứ ở Bắc Kinh, nhưng ông không hiểu Trung Hoa có truyền thống xâm lược thế giới, cộng với bản chất cộng sản luôn luôn sử dụng những thủ đoạn vô đạo đức để thực hiện giấc mộng nhuộm Đỏ toàn cầu. Đại hội 20 Cộng Đảng Liên Xô, Khrustchev chủ trương chung sống hòa bình với phe tư bản, Mao Trạch Đông quyết liệt chống và phát động phong trào chống chủ nghĩa xét lại thì phải hiểu Trung Cộng nhất định không chấp nhận chung sống hòa bình.

Tổng thống Bush Cha đã làm ngơ trước cuộc nổi dậy của quần chúng Trung Cộng trong vụ Thiên An Môn năm 1989, làm cho tôi rất nghi ngờ Tổng thống Bush Cha đã có một cam kết ngầm với Trung Cộng.

Việt Cộng gồm những bọn lãnh đạo bần cố nông, khố rách áo ôm mà còn có thủ đoạn lợi dụng người Việt Tỵ Nam Cộng Sản làm công cụ cho chúng để gây chia rẽ Cộng Đồng Việt Nam. Huống chi Trung Cộng là bậc thầy Việt Cộng, chắc chắn thủ đoạn của Trung Cộng cao siêu hơn Việt Cộng gấp trăm lần, thì cái việc Trung Cộng sử dụng người Mỹ hại người Mỹ đâu khó khăn gì? Tôi đã từng viết bài “Đạo quân thứ năm” (Fifth Column hoặc Cinqième Colonne) của Tàu cách đây không lâu để cảnh báo âm mưu nằm vùng của Trung Cộng.

Cụ Patrick Kennedy, thân sinh của Tổng thống John F. Kennedy khẳng định rằng điều kiện ắt có và đủ để được bầu làm Tổng thống là tiền, tiền và tiền. Vậy, khi Hoa Kỳ làm cho Trung Cộng giàu lên thì Trung Cộng sẽ dùng tiền để ảnh hưởng cuộc bầu cử của Mỹ là điều đương nhiên. Nên nhớ, nghệ thuật hối lộ (The Art of Bribe) của Trung Hoa là vô địch thế giới!

Ông Barack Hussein Obama là một chính trị gia chưa có tên tuổi, mới làm Thượng Nghị sĩ 2 năm, ra tranh chức ứng cử viên Tổng thống trong đảng Dân Chủ chống bà Đệ nhất Phu nhân Hillary Clinton tiếng tăm hơn, được bộ máy tranh cử của “Clinton gang” yểm trợ tối đa, mà Obama thắng, thì chắc chắn phải do quyền lực ngầm giúp Barack Obama. Bà Hillary đã than thở: “Truyền thông đã bất công với bà, khiến cho bà bị thua một anh tay mơ không tên tuổi”!

Tại sao truyền thông bất công với bà Hillary? Tại vì ban tranh cử của Obama trả tiền cho truyền thông nhiều hơn. Tiền đâu ra để Obama có thể vung ra? Đó là tiền từ các quốc gia Hồi giáo, từ Trung Cộng chuồi nhà tỷ phú thân Cộng George Soros! Nên nhớ Tàu có truyền thống buôn vua, nên chúng có nhiều mưu lắm mẹo để đưa một người Hồi giáo theo Marxist lên làm Tổng thống chẳng khó khăn gì. Mất cảnh giác với cộng sản là tự sát!

Hoa Kỳ không chịu dứt điểm chiến tranh Việt Nam nhanh chóng bằng hỏa lực hùng hậu, khiến cho dân chúng Hoa Kỳ mất kiên nhẫn vì hao người tốn của. Phong trào phản chiến, phong trào Hippy bùng phát với câu khẩu hiệu “Make love, not war” chắc chắn có bàn tay Trung Cộng đứng đàng sau, giống như phong trào đấu tranh Phật giáo và đòi hòa bình bằng mọi giá đã có Việt Cộng đứng đàng sau Đó là cơ hội bằng vàng cho cộng sản phát triển tổ chức. Hai lãnh vực cộng sản đặt trọng tâm để đánh đổ tư bản là giáo dục và truyền thông (gồm có báo chí, truyền thanh, truyền hình và phim ảnh).

phanchienmy
Khi Tổng thống Ronald Reagan gọi Liên Xô là “Đế Quốc Ma Quỷ” (Evil Empire) bọn truyền thông mệnh danh là dòng chính đồng loạt rộ lên: “Yêu cầu Tổng thống Reagan phải xin lỗi Liên Xô”, tôi biết ngay rằng truyền thông của Mỹ đã có màu hồng hồng. Tới năm 2016, quan sát hành vi của truyền thông Mỹ, người có kinh nghiệm đau thương với cộng sản đều nhận ra ngay rằng đầu óc của bọn truyền thông đã bị quỷ ám, bởi vì không có lý do gì chúng không nhìn thấy âm mưu của Trung Cộng cố tình triệt hạ Hoa Kỳ. Đến như một số truyền thông của người Việt tỵ nạn cộng sản cũng đã bị Việt Cộng dùng tiền mua chuộc làm tay sai, thì nhất định cộng sản quốc tế không bao giờ bỏ qua truyền thông của Mỹ!

Nếu tỷ phú Donald Trump không đắc cử vào năm 2016, chúng ta không thể nào biết được nền chính trị của Mỹ đã bị lủng đoạn thông qua bàn tay của ông Barack Hussein Obama từ lãnh vực An Ninh, Tình Báo đến hệ thống tư pháp, hệ thống giáo dục và truyền thông. Bà Hillary Clinton là người phạm nhiều tội, nhưng được trí thức (10 trường Đại học danh tiếng), các nhà kinh tế lãnh giải Nobel ủng hộ và truyền thông bênh vực là do đồng tiền hối lộ của Trung Cộng. Nếu bà Hillary đắc cử Tổng thống, dân Mỹ sẽ chết từ từ giống như những con ếch bị luộc trong nồi nước lạnh cho đến khi bị đun sôi thì chết không còn kịp ngáp! Bởi vì bà Hillary chỉ là Tổng thống trên danh nghĩa, còn Barack Obama mới thực sự là Tổng thống nhiệm kỳ 3.

Cố vấn An ninh của Tổng thống Trump, Trung tướng Michael Flynn, mà còn bị hệ thống Tư pháp của Obama dàn dựng để bỏ tù oan thì thân phận phó thường dân như người tỵ nạn chúng ta nào có ra gì? Viện Khổng Tử được dựng lên tại các Đại Học, nếu không có chính quyền Tổng thống Trump, thì ai biết được đấy là những ổ tình báo Trung Cộng dùng để tuyển mộ trí thức Mỹ vào làm việc cho kẻ thù? Nếu không có Tổng thống Trump, ai là người đuổi bọn gián điệp khỏi tòa Lãnh sự Trung Cộng tại Houston, Texas?

Trong 8 năm làm Tổng thống, Obama đã đưa nợ công lên mười ngàn (10.000) tỉ đô la, bằng tổng số nợ công từ thời Tổng thống George Washington đến George W. Bush cộng lại. Bất cứ ai cũng hiểu kinh tế quyết định sức mạnh chính trị, quân sự và ngoại giao. Nền chính trị của Mỹ dưới thời Obama có vẻ bình lặng trên bề mặt, nhưng Đồng Minh phải chuyển hướng dịu giọng với Trung Cộng, vì không thể trông cậy vào sự yểm trợ của Hoa Kỳ để bảo vệ tổ quốc của họ. Ngay như Quốc Dân Đảng của Đài Loan cũng có xu hướng hòa hoãn với Trung Cộng. Bà Thái Anh Văn, đối lập với Quốc Dân Đảng, chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử vừa rồi là một bằng chứng người dân Đài Loan tin tưởng vào nhà lãnh đạo Donald Trump đưa nước Mỹ lên địa vị hùng cường thì nền an ninh của họ được bảo đảm.

Sự tiếp đón của các quốc gia Ả Rập, của Ấn Độ đối với Tổng thống Donald Trump một cách trọng vọng là một minh chứng những quốc gia ấy tin tưởng vào uy tín vị lãnh tụ có lời nói với việc làm đi đôi.

Hình ảnh của Tổng thống Donald Trump được nhiều cuộc biểu tình ở Hồng Kông, Anh Quốc, Ý Đại Lại giương lên, là thêm một bằng chứng nhân dân thế giới không những ngưỡng mộ uy danh của Tổng thống Donald Trump mà thôi, họ còn kỳ vọng ở ông là nguồn sống sót của họ. Trong khi đó, tại chính quốc, bọn truyền thông thổ tả, bọn phá hoại cướp bóc, bọn chính trị gia Dân Chủ chà đạp ông không tiếc lời, thì người dù “vô tư” đến mấy cũng phải thấy khi đã nhuốm mùi Marxist thì đảng Dân Chủ trở nên tồi bại, bất lương, mất dạy!

Nước Mỹ được hai đại dương bao bọc. Chưa quốc gia nào có khả năng tấn công lục địa Hoa Kỳ. Nhưng năm 2001, nước Mỹ đã bị tấn công từ bên trong vào tháng 9 ngày 11 bởi những phần tử khủng bố Hồi giáo. “September 11” biểu hiện con số “911” dành cho người gặp chuyện khẩn cấp kêu cứu, cũng có nghĩa là một sự báo hiệu tai họa sắp đến cho nước Mỹ. Tai họa đó là có một người Hồi giáo mang tư tưởng Marxist sẽ lãnh đạo nước Mỹ để hủy bỏ nền văn minh Thiên Chúa Giáo. Những hành động của quân khủng bố nội địa gồm có “Black Lives Matter” và Antifa đập phá tượng Đức Mẹ, Tượng Chúa thì rõ ràng đây là cuộc chiến hủy diệt Đức Tin, hủy diệt nền văn minh nhân loại.

Là một đệ tử của Đức Phật từ đời cha ông, nhưng tôi bắt đầu tin  quyền năng của Đức Chúa Trời đã phái tỷ phú Donald Trump ra tay diệt lũ quỷ sứ để cứu nước Mỹ và cứu nhân loại. Tôi đã không lầm khi xưng tụng Tổng thống Donald Trump. Rõ ràng ông là một lãnh tụ yêu nước hết lòng, một tài năng lỗi lạc và một ý chí dũng cảm vượt bực mà ta có thể nói hiếm có trong nhân loại. Bị chống đối quyết liệt của ma quỷ mà ông vẫn lừng lững tiến bước, đoạt thành công này đến thành công khác.

Nội cái việc ông làm cho các quốc gia Hồi giáo Ả Rập ngồi xuống cùng Israel ký kết hiệp ước Hòa Bình là một kỳ công chưa ai làm được. Thủ tướng Netanyahu của Do Thái đã phát biểu trong bài diễn văn rằng đây là thời điểm con cái của Tổ Phụ Abraham trở về dưới chung một mái nhà. Rồi đây bọn hồi giáo quá khích Iran thuộc dòng giống Perse sẽ bị cô lập, không thể nào trở thành quốc gia thảo khấu đã từng được tập đoàn Barack Hussein Obama công khai ủng hộ.

Sáng nay, bà Nancy Pelosi bảo rằng Tổng thống Trump làm “broker” để môi giới cho ký kết hòa bình giữa các quốc gia Ả Rập và Do Thái là âm mưu để làm mờ nhạt nạn dịch Covid-19, thì ta càng thấy rõ mồm miệng của con rắn độc ăn phải bả cộng sản! Bọn truyền thông thổ tả do cái đám Do Thái thiên Cộng cầm đầu, không có một lời khen ngợi công lao của Tổng thống Donald Trump đã mang lại hòa bình cho nhân dân Do Thái, đủ biết rằng một khi đã nhiễm độc tố cộng sản thì không còn nghĩ tới quyền lợi quốc gia, dân tộc.

Người dân Việt Nam trong nước vui mừng vì nhận thấy Tổng thống Donald Trump đang từng bước đẩy lùi tham vọng bành trướng của Tập Cận Bình dùng chiến lược “Một vòng đai, một con đường” để tóm thâu thế giới. Trong khi đó, ở Hải ngoại vẫn có một nhóm Việt Tỵ Nạn làm tay sai Việt Cộng thành lập Phong trào Ủng hộ Joe Biden. Rõ ràng cái đám tay sai Việt Cộng này cũng phản bội quốc gia, dân tộc giống như cái đám tay sai của Obama phản bội Hoa Kỳ.

Kết luận, chính Barack Hussein Obama là thảm họa của nước Mỹ và của nhân loại. Đảng Dân Chủ đã đánh mất lương tri, bị Obama đứng sau điều khiển, nên mới tìm đủ mọi cách phá vỡ truyền thống dân chủ, như cố trì hoãn vaccine, bỏ phiếu bằng thư để dễ gian lận … là những hành vi tồi bại mà chỉ có máu cộng sản mới thi hành.

Nếu không có sự xuất hiện của nhà tỷ phú Donald Trump thì nhân dân Hoa Kỳ sẽ giống như những con ếch bị luộc trong nồi nước lạnh.

Từ hôm nay cho đến ngày 3 tháng 11, bọn Dân Chủ sẽ còn có nhiều cuộc quấy rối để lật đổ Tổng thống Donald Trump. Bởi vì chúng lo sợ Tổng thống Donald Trump nhốt tù cả đám vì việc làm phi pháp. Tất nhiên phong trào “Black Lives Matter” và “Antifa” để được đưa ra ánh sáng. Bác sĩ Charles Krauthammer đã viết tổ chức “Operation For Action” của Barack Obama chính là kẻ nội thù nhằm đánh sập nền dân chủ Hoa Kỳ và đưa Trung Cộng lên ngôi bá chủ hoàn cầu. Bọn truyền thông Việt Nam tỵ nạn cộng sản bôi nhọ Tổng thống Donald Trump chính là tay sai của Việt Cộng hay Trung Cộng, chứ không thể nói đấy là quyền tự do lựa chọn ứng cử viên Tổng thống trong nước tự do dân chủ. Vì thế, những người Việt Nam yêu nước, nghĩ đến tương lai con cái thì phải tiếp tay nhau lột mặt nạ cái bọn đê tiện đó, để chứng mình rằng người Việt Nam không phải là đàn cừu ai muốn dẫn dắt thế nào cũng được!

Xin tạ ơn Thiên Chúa! Ngài phán rằng “Sự Thật Giải Phóng Con Người” là rất đúng! Con nguyện sẽ theo chân Ngài để tố giác bọn lưu manh, bất lương bất kể bao nhiêu bầu trời đã sập!

Bằng Phong Đặng văn Âu
Telephone: 714 – 276 – 5600
Email address: bangphongdva033@gmail.com
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn