BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 66268)
(Xem: 60040)
(Xem: 37296)
(Xem: 29580)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bộ đội cụ Hồ đốt thẻ đảng hay ném bùn sang ao ?

13 Tháng Chín 201012:00 SA(Xem: 1133)
Bộ đội cụ Hồ đốt thẻ đảng hay ném bùn sang ao ?
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Thưở thiếu thời, tôi thường thích thú: “Hoan hô chú bộ đội bắn Mỹ tài ghê, tàu bay Mỹ đến đây chú bắn cho tan tành”.

Và bây giờ tôi chán ghét chú bộ đội cụ Hồ, nay đã thành tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ, khi chú đe dọa đốt phá thẻ đảng của mình, nếu đảng không vứt bỏ chủ nghĩa Mác- Lênin để trở về với…tư tưởng Hồ Chí Minh, hầu làm bước đệm!

Bước đệm mấy thập kỷ nữa và sau bước đệm này là cái gì? Là “đá bóng câu giờ” hay đục nước, béo cò???

Đỗ Xuân Thọ, người lính cơm bắc, giặc nam hơn 30 năm trước, nay vẫn nguyên si bản chất chất truyền thống cách mạng anh bộ đội cụ Hồ! Bộ công an đã có sẵn cả 1 “chuyên án” đưa Thọ vào bệnh viện tâm thần.
Bộ chính trị thì chắc đã có sẵn cả 1 kế hoạch, thưởng huân chương Hồ Chí Minh cho chú bộ đội Thọ?

Xin các nhà tranh đấu cho dân chủ và người cày mất ruộng Việt Nam chớ vội cả mừng, khi có đảng viên đốt thẻ đảng như vậy!

Chúng ta còn nhớ, chính Hồ Chí Minh nói rằng bản thân ông chẳng có tư tưởng gì, ngoài tư tưởng của Stalin và Mao Trạch Đông, vì 2 vị ấy vô ngộ! Thật vậy, từ đầu những năm 1920, tại Pháp, Hồ Chí Minh đã từng cầm trong tay kinh Mác, Lê mà la lớn tiếng rằng:

“Chân lý đây rồi, lẽ tử sinh” ( Theo Chân Bác, thơ Tố Hữu, 1970)

Sử sách lề phải của Việt Nam thừa nhận chính Hồ Chí Minh, chứ không phải bè lũ phản động, đã gieo trồng chủ nghĩa Mác- Lênin ở Việt Nam, kết quả đảng cộng sản Việt Nam. Đảng ta là đứa con của ma quỷ. Theo Nguyễn Đình Lộc, cựu bộ trưởng tư pháp, Bác Hồ rất chú trọng dân chủ , nên đặt tên nước ta là Việt Nam DÂN CHỦ cộng hòa. Ngày 3/9/1945, trong phiên họp chính phủ đầu tiên, Hồ nói cực kỳ súc tích và ý nghĩa:

“Phải có hiến pháp dân chủ”.

Rồi, người định nghĩa: “ Dân chủ là dân làm chủ xã hội”. Đó là cái lỗ miệng Hồ.

Nhưng trước khi chết, Hồ Chí Minh để lại một di chúc: Trước hết nói về đảng: đảng ta là một đảng cầm quyền! Đảng cầm quyền, Hồ đầu đảng, nên Hồ cứ tự do cùng với Đồng thủ tướng giao HS,TS cho Trung Quốc!

Đến đây thì đã quá rõ ràng về con người Hồ Chí Minh, một tên Việt gian bán nước Việt Nam cho quỉ đỏ, chẳng cần phải trích dẫn gì thêm nữa. Chủ nghĩa Mác, Lênin là cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh. Chủ nghĩa
Mác- Lê nin đâu phải nền tảng dân chủ gì, bèn là nền tảng độc tài dã man. Hồ Chí Minh làm gì có cái gì khác, ngoài những ý đồ gian dối, lừa đảo, phát xuất từ chủ nghĩa Mác, Lê. Ngày nay, hậu họa cho dân tộc này của sự sai lầm do tên Việt gian Hồ Chí Minh, khi chọn chủ nghĩa Mác-Lê nin đã nhãn tiền. Bè lũ 15 tên trong bộ chính trị Hà Nội muốn tiếp tục làm đục nước béo cò, nên nghĩ ra nhiều chiêu dật gân, hòng lừa gạt dân ta. Anh bộ đội cụ Hồ đốt thẻ đảng là một trong những con chim mồi lừa gạt của đảng.

Nhớ, nơi chiến trường xưa, Đa vít đã bắn thủng đầu Gô li át, dùng gươm của chính Gô Li át, cắt đầu hắn và xách thủ cấp hắn nơi tay cho vua Sao lơ và cả dân sự xem thấy (xem sách I Sa-mu- ên chương 17). Đa vít
sao không cắt tay hay chân quân thù? Bởi vì, cắt đầu kẻ thù thì nó mới chết!

Cũng một thể ấy, ngày nay ta phải giày đạp đầu con rắn, phải vạch bộ mặt thật gian ác của Hồ Chí Minh, tên đầu sỏ cộng sản. Không thể để bọn Mạnh, Triết, Dũng, Trọng bỏ Mác, Lênin rồi về cố thủ trong xác chết Hồ Chí Minh, tiếp tục kiếm ăn. Thế là nem bùn sang ao. Nông dân Việt Nam hãy vùng lên, tháo dỡ lăng Hồ Chí Minh, tận dụng gạch, đá, vật liệu về xây chuồng lợn, tăng gia sản xuất. Người Việt Nam phải chung tay buộc cối đá vào cổ chủ nghĩa Mác, Lê, Hồ và quăng nó xuống biển đông, hầu làm chết mầm mống dối trá, thì nước ta mới văn minh được.

Hãy học theo người Mỹ, 40 đời tổng thống đều đặt tay lên Kinh Thánh cầu nguyện. Chỉ có Kinh Thánh, tức là chỉ có chân lý mới cứu được Việt Nam và thế giới này bị hủy diệt bởi sự dối trá. Ước mong 80 triệu dân
Việt Nam, quyết không mắc mưu 15 tên trong bộ chính trị ngu dại ở Hà nội, hầu xử dụng bộ đội cụ Hồ cứu đảng. Chiến thuật ấy xưa rồi, đảng ơi!

TÔN VINH ĐỨC CHÚA TRỜI

ViỆt Nam, ngày 13/9/2010
Mục sư Thân Văn Trường
Dt 0907872717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn