BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75054)
(Xem: 62625)
(Xem: 39962)
(Xem: 31575)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đã Để "Lòi Đuôi Chồn"

04 Tháng Mười 201312:00 SA(Xem: 1292)
Đã Để "Lòi Đuôi Chồn"
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

PHẬT GIÁO HÒA HẢO
THUẦN TÚY

------------------------------

 

ĐÃ ĐỂ “LÒI ĐUÔI CHỒN”

 

 

. . . Dầu ai có bền gan sắt đá,

 Cũng động lòng trước cảnh ngửa nghiêng.

 Đạo diệu mầu gặp lúc truân chuyên,

 Phận môn đệ phải lo vun quén.

 Tằm sức nhỏ còn làm nên kén,

 Người không lo có thẹn hay chăng ?

 (lời kêu gọi tha thiết của Đức Huỳnh Giáo Chủ)

 

Trước trăm mưu ngàn kế của đảng CSVN liên tục chủ trương “DIỆT CHỦNG” PGHH, toàn khối tín đồ PGHH do cụ Lê Quang Liêm lãnh đạo phải đem cái “chết” liệt oanh để mở một con đường “sống”.

 

Ngày 23/9/2013, PGHH Thuần Túy đã nhóm phiên Đại Hội thu hẹp gồm 48 Trị Sự Viên lãnh đạo các cấp tại Huyền Phong Các và 100% đồng thanh quyết nghị:

 

“Cực lực lên án âm mưu “DIỆT CHỦNG” của đảng csVN đối vợi PGHH, đồng thời tuyên cáo “sẽ lấy máu để bảo vệ danh dự của PGHH và Đức Huỳnh Giáo Chủ”.

 

Ngày 28/9/2013, PGHH Thuần Túy nhóm phiên Đại Hội thu hẹp lần 2 gồm 54 Trị Sự Viên lãnh đạo các cấp để duyệt xét lại chương trình hành động và đại hội nhất trí 100% qua các giai đoạn như sau:

 

-Giai đoạn 1: Thực hiện 1 cuộc tuyệt thực 1 tuần lễ gồm khoảng 50 Trị Sự Viên lãnh đạo, địa điểm và thời gian sẽ loan báo sau.

 

-Giai đoạn 2: Thực hiện một cuộc tự thiêu tập thể 10 Trị Sự Viên. Thời giờ và địa điểm sẽ công bố sau.

 

-Giai đoạn 3: Một số Trị Sự Viên đặc trách ngoại vụ hiện đang ở hải ngoại phải tìm mọi cách tố cáo trực tiếp với Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, Ủy Hội Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, Thế Giới tự Do nhất là Tổng Thống OBAMA và lưỡng viện Quốc hội Hoa Kỳ xin cử phái đoàn quốc tế sang VN để điều tra về tội ác của đảng csVN đối với dân tộc VN, nói chung, đối với PGHH, nói riêng.

 

-Giai đoạn 4: Trong trường hợp ánh đuốc công lý không được khêu tỏ, PGHH sẽ quyết tâm tranh đấu đến giờ phút cuối cùng .

 

-Giai đoạn 5: Một số Trị Sự Viên cốt cán PGHH Thuần Túy sẽ chánh thức gởi đơn đến các quốc gia trong Thế Giới Tự Do để xin định cư (tỵ nạn chính trị).

 

Ngày 02/10/2013, để biểu dương sự phản đối tên văn nô nguyễn quang sáng cùng với đảng csVN luôn luôn âm mưu “diệt chủng” PGHH, đa số gia đình PGHH Thuần Túy trong các tỉnh Miền Tây đều treo biểu ngữ với những dòng chữ : ĐẢ ĐẢO NGUYỄN QUANG SÁNG TÊN BỒI BÚT ĐÊ HÈN, ĐẢ ĐẢO ÂM MƯU DIỆT CHỦNG PGHH . . . thì cùng ngày (2/10/2013), lúc 21h, một xe công an khoảng mười mấy người do Trung Tá Mỹ, Phó Trưởng Công An đặc trách an ninh huyện Chợ Mới (An Giang) đằng đằng sát khí đến nhà anh Hà Văn Duy Hồ (nơi có treo 2 biểu ngữ trên) dõng dạc ra lịnh: phải gở bỏ 2 tấm biểu ngữ nhưng anh Hồ thản nhiên trả lời: Chúng tôi đả đảo tên văn nô nguyễn quang sáng , tại sao công an mấy anh lại can thiệp? như vậy tên bồi bút nguyễn quang sáng là làm theo lịnh của đảng cộng sản ? . . . quá rõ ràng rồi . . . Mấy anh ai muốn gở bỏ thì leo lên gở và sẽ thấy việc gì sẽ xảy ra.

 

Cuộc cải vả khá sôi nổi khoảng một tiếng đồng hồ, rồi công an rút lui ra về, cũng không gở 2 tấm biểu ngữ.

 


 


 


 

Qua sự việc kể trên, ai cũng có thể thấy rõ đảng csVN là kẻ chủ mưu “diệt chủng” PGHH mà nguyễn quang sáng chỉ là tên bồi bút đê tiện làm theo lịnh của chủ mà thôi. Rõ ràng là đảng csVNđã để “lòi cái đuôi chồn” . . . không thể chối cải nữa.

 

Cách đây khoảng 8 tháng, anh em tín đồ PGHH có phát hiện một bài luận văn tốt nghiệp của một tu sinh Phật giáo (quốc doanh) là thích thiện huệ với đề tài: BẢN CHẤT ĐẠO HÒA HẢO và được Viện Đại Học Phật Giáo (quốc doanh) phê chuẩn: Luận văn đạt yêu cầu. Bản luận văn này dài thường thượt với 57 trang giấy bằng những lời văn tục tỉu, vô giáo dục mang nội dung từ trang đầu đến trang cuối là mạ lỵ, phỉ báng , bêu xấu Đức Huỳnh Giáo Chủ PGHH (Huỳnh Phú Sổ) và đả kích nền giáo lý PGHH một cách vô cùng thậm tệ .

 

Sự việc này, người tín đồ PGHH Thuần Túy đang tranh đấu quyết liệt chưa ngã ngũ . . . thì quyển ĐẤT LỬA của nguyễn quang sáng được đài phát thanh tỉnh An Giang đọc ra rả hằng đêm trong chương trình đọc truyện đêm khuya.

 

Ngoài ra còn vô số sánh báo mang nội dung phỉ báng, mạ lỵ, bôi nhọ Đức Huỳnh Giáo Chủ PGHH và đả kích nền giáo lý PGHH đại thể như tư liệu “Sau bức màn hư ảo” . . . của tỉnh ủy An Giang . . . quyển Sư Thúc Hòa Hảo của Trung Tá cộng sản Nguyên Hùng . . . quyển 30 năm kháng chiến Tây Nam Bộ của Ban Tuyên Huấn Trung Ương đảng csVN . . . quyển Dòng Sông Thơ Ấu và Đất Lửa của văn nô nguyễn quang sáng, v.v. . .

 

Theo tin tức được biết, nhà cầm quyền Hà Nội đang mời Ban Trị Sự Trung Ương PGHH (quốc doanh) ra Hà Nội để “thầm thì” gì nữa đây? . . . HÃY CHỜ XEM.

 

Đa số tín đồ PGHH Thuần Túy đã hạ quyết tâm lấy “MÁU” để bảo vệ Đạo pháp và bảo vệ DANH DỰ của Đức Huỳnh Giáo Chủ được mãi mãi trong sáng.

 

Có tin tức gì chúng tôi sẽ loan báo thêm.

 

Ngày 05 tháng 10 năm 2013

 

Cư Sĩ LÊ QUANG LIÊM Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn