BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68416)
(Xem: 61031)
(Xem: 38192)
(Xem: 30491)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Ai đục bỏ lòng yêu nước ?

07 Tháng Ba 201112:00 SA(Xem: 1185)
Ai đục bỏ lòng yêu nước ?
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Mời bạn hãy nhìn vào bằng chứng một sự thật, một bằng chứng cho chúng ta thấy một phần đất Việt Nam dọc theo biên giới đã mất rồi:Những địa danh của Việt Nam ở Cao Bằng đã đổi thành tên của Tàu, và thác Bản Giốc của VN nằm sâu trong đất Tàu:Đây là bằng chứng “Đục bỏ lòng yêu nước”:Tấm bia kỉ niệm chiến thắng mà tan nát thế này a? Bốn chữ ” Trung Quốc xâm lựơc” đã bị đục bỏ trắng trợn. Đỗ Hùng ( Báo Thanh niên) đã viết trong blog của anh: “TừTrung Quốc” đã bị xóa gần như hoàn toàn, từ “xâm lược” cũng thế. Tấm bia ghi chiến tích đánh Trung Quốc của quân đội Việt Nam trong cuộc chiến tranh biên giới 1979 đã bị đục nát như là bằng chứng cho sự khiếp nhược đã tới mức không thể diễn tả bằng lời“. (Ở TP.HCM, tôi thấy những tấm bia ghi chiến tích đánh Mỹ đặt trước Lãnh sứ quán Mỹ, khách sạn Park Hyatt vẫn trơ gan cùng tuế nguyệt).”

Ai đục bỏ mấy chữ kia? Đỗ Hùng không nói, báo Thanh niên cũng không nói, chỉ than thở nhẹ nhàng: “Những dấu tích của thời gian và con người đã xóa mờ một vài chỗ trên tấm bia”. Cái “con người” mà báo Thanh Niên nói, đó là ai? Tại sao lại phải đục bỏ mấy chữ kia? Bởi vì một khi chủ trương đục bỏ bốn chữ ” Trung Quốc xâm lược“ trên tấm bia kỉ niệm chiến thắng tức là tự mình đục bỏ lòng yêu nước. Đỗ Hùng gọi đấy là sự khiếp nhược, quá đúng, sự khiếp nhược được che đậy bằng cái gọi là khôn khéo. Thảm hại thay!

Dân Việt Nam ơi, sao chúng ta không hành động, chẳng lẽ để bọn lãnh đạo Cộng Sản Việt Nam giao đất nước Việt Nam cho Tàu cai trị chăng?

thụyvi

. Tài liệu trong Google & anhBasàm & Quêchoa.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn