BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73284)
(Xem: 62225)
(Xem: 39413)
(Xem: 31157)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Phương Anh (vợ Lê Anh Hùng) bị bắt cóc 12 giờ

01 Tháng Ba 201312:00 SA(Xem: 943)
Phương Anh (vợ Lê Anh Hùng) bị bắt cóc 12 giờ
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Phương Anh


Ngay khi bị bắt (vào khoảng 5 giờ chiều ngày 27/2/2013), tôi nhận được số máy máy của Phương Anh nhá vào máy tôi, sau đó không thấy tín hiệu gì nữa. Tôi lập tức gọi lại thì không thực hiện được cuộc gọi. Biết có chuyện chẳng lành, tôi liền gọi cho Lê Anh Hùng, bảo vợ cháu có chuyện gì vậy, Hùng bảo để cháu xem. Mấy phút sau, Hùng gọi lại nói Phương Anh bị một nhóm 9 người bắt cóc giữa đường, hiện không biết đưa đi đâu.

Tới hôm sau, gặp lại vợ chồng Hùng, tôi mới biết khi PA tìm tới số máy của tôi trong danh bạ thì bọn bắt cóc giật lấy hỏi số máy này của ai và bấm vào máy tôi. PA cho biết, bọn bắt cóc khống chế điện thoại, chỉ đến khi chồng cháu gọi nó mới cho nghe thôi.

Như vậy, Phương Anh bị bắt cóc lúc 5 giờ chiều ngày 27/2 tại Đông Hà (Quảng Trị) và thả ra tại bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lúc 5 giờ sáng hôm sau. Bỏ cô ở bến xe, cô lại phải tự lần về nhà ở Quảng Trị.

Không hiểu sau khi ép Phương Anh ký vào tờ giấy viết sẵn không được, mua chuộc (hứa cho 1 tỷ) không xong thì việc 4 tên mang Phương Anh ra Hà Nội rồi vứt cô ở đó, nhóm bắt cóc nhằm mục đích gì?

Phương Anh kể tóm tắt sự việc cô bị bắt cóc như sau (có biên tập lại cho dễ đọc).

Chiều qua (27/2/2013) cháu đi chợ khoảng 4 giờ rưỡi đến 5 giờ kém có mấy người dừng xe và khống chế cháu lên một chiếc xe ô tô màu đen. Trên xe có 9 người. Cháu đi chợ cùng con của cháu, họ bắt cả hai mẹ con cháu lên xe. Họ khống chế cháu, dí súng và dao vào người cháu bắt cháu ký vào tờ giấy có nội dung không có chuyện gì đặt ra cả. Cháu không chịu, cháu nói đó là sự thật. Họ dọa cháu, nói muốn chết không? Ngoan ngoãn mà ký thì có tiền về mà nuôi con nuôi cái. Cháu không ký. Nó khống chế cháu từ Khe Sanh về đến Đông Hà, nó bắt cháu chỉ đường vào nhà cháu xong rồi nó đẩy thằng cu cháu xuống chạy bộ vào nhà rồi nó bắt cháu đi tiếp từ Đông Hà, đến khu vực thị trấn Gio Linh nó bắt xe tốc hành. Trong số 9 người thì 5 người ngồi trên xe ô tô họ đi đâu ấy còn 4 người đi theo cháu xe ra đến HN, lúc ấy 5 giờ hay gần 5 giờ cháu không nhớ được. Họ đẩy cháu xuống đường, chỗ cháu xuống là bến xe Giáp Bát.

1/3/2013

Nguyễn Tường Thụy

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn