BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73139)
(Xem: 62191)
(Xem: 39293)
(Xem: 31123)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lê Thăng Long cám ơn đảng cộng sản Việt Nam !

31 Tháng Ba 201412:00 SA(Xem: 2491)
Lê Thăng Long cám ơn đảng cộng sản Việt Nam !
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Kính gửi: Đảng Cộng sản Việt Nam !

 Tôi là chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê. Tôi xin chân thành cảm ơn sự lịch sự của đảng Cộng sản Việt Nam về việc đã trả lời tôi việc khước từ xin gia nhập đảng Cộng sản Việt Nam của tôi. Sau khoảng gần 3 tháng im lặng tôi cứ nghĩ đảng Cộng sản Việt Nam sẽ im lặng không trả lời tôi về vấn đề tôi viết đơn xin gia nhập đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam đã trả lời tôi, cho dù là sự khước từ, nhưng tôi vẫn ghi nhận là đảng Cộng sản Việt Nam vẫn còn chút lịch sự tối thiểu. Tôi hy vọng đảng Cộng sản Việt Nam sẽ đối xử với tôi lịch sự hơn nữa trong thời gian tới!

 

Lê Thăng Long


Trong thời gian qua đến nay, tôi bị dư luận viên nặc danh tung tin bôi nhọ tôi trên mạng internet rằng tôi là kẻ tâm thần. Rồi chuyện khi lực lượng dân chủ Việt Nam tập trung bảo vệ quyền con người thì bị một số kẻ lạ mặt tấn công gây thương tích, ném mắm tôm v.v… và vu vạ ngược lại. Lực lượng dân chủ Việt Nam rất nghi ngờ đó là những việc do người của đảng Cộng sản Việt Nam bí mật thực hiện. Nhiều thành viên trong lực lượng dân chủ Việt Nam tỏ ra rất bức xúc về những hành vi bất lịch sự đó.

 Tôi thì lại có góc nhìn, cách tư duy khác. Tôi không khẳng định là đảng Cộng sản Việt Nam lại có thể chơi trò bất lịch sự, tiểu nhân, bắn súng sau lưng như vậy. Mua danh 3 vạn, bán danh không nổi 3 xu. Khi chơi xấu như vậy thì nhân dân Việt Nam sẽ hiểu rằng là đảng Cộng sản Việt Nam nay đã quá xấu xa, phi nghĩa, hèn mạt. Kẻ quân tử thì không chơi xấu người khác. Nếu thích thì lên sàn đấu công khai thi đấu với nhau cho đông đảo bàn dân thiên hạ xem cho vui. Tôi đề nghị được thách đấu về lý luận với đảng Cộng sản Việt Nam. Tôi xin khẳng định chắc chắn như đinh đóng cột là: hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót hơn 99%. Đảng Cộng sản Việt Nam sử dụng hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin làm nền tảng lý luận cơ bản. Như vậy có nghĩa rằng là tư duy nhận thức của đảng Cộng sản Việt Nam từ trước đến nay sai lầm hơn 99%. Tôi muốn làm ơn giúp cho toàn bộ hơn 3 triệu đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam sớm sáng mắt, sáng lòng hiểu ra là bao lâu nay họ đã quá u mê nhận thức sai lầm. Nhiệt tình cộng u mê ngu dốt sẽ trở thành đại phá hoại. Tôi đang rất e sợ làm ơn mắc oán khi tôi làm ơn giúp cho đảng Cộng sản Việt Nam sáng mắt, sáng lòng.

 Tôi đề nghị đảng Cộng sản Việt Nam hãy cử những người giỏi nhất về lý luận ra để tranh đấu về lý luận với tôi. Nếu tôi đúng thì xin đảng Cộng sản Việt Nam phải từ bỏ hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót quá nhiều để sử dụng hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng do tôi cùng một số trí thức người Việt Nam sáng lập ra. Nếu tôi sai, tôi thua cuộc thì tôi xin từ bỏ vĩnh viễn không bao giờ tham gia hoạt động chính trị tại Việt Nam nữa.

 Tôi đề nghị toàn thể nhân dân Việt Nam cùng bè bạn quốc tế sẽ làm trọng tài cho cuộc tranh đấu lý luận giữa tôi với đảng Cộng sản Việt Nam.

 Ngày nay tôi tin rằng không có mấy đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam, công chức chính quyền Việt Nam, nhân dân Việt Nam muốn quay trở lại cái thời bao cấp như từ năm 1985 về trước. Trước năm 1985, ai đó nói cần cải cách về kinh tế để trở thành kinh tế thị trường thì sẽ bị chụp mũ, vu vạ cho là tâm thần, hoang tưởng. Nhưng ngày nay thì ngược lại, ai đó nói hãy quay trở về trước thời kỳ 1985 sẽ bị coi là tâm thần, ngu muội! Hoàn cảnh thực tế tại Việt Nam hiện nay cần phải tiến hành một cuộc cải cách mới tựa như thời điểm giáp ranh năm 1985 tới năm 1986. Từ năm 1986 đến nay Việt Nam đã tiến hành cải cách nhưng đó là cuộc cải cách thiếu triệt để, thiếu toàn diện. Việt Nam cần tiếp tục tiến hành một cuộc cách mạng cải cách mới để tiến hành cải cách phần còn lại chưa cải cách được triệt để. Có như vậy mới sớm đưa Việt Nam phát triển trở thành cường quốc được.

 Khi có kẻ nào đó ngu muội ngửa mặt lên trời để cố ý nhổ nước bọt vào mặt ông trời thì sao ?! Bãi nước bọt không tới được mặt ông trời mà lại sẽ rơi trở lại trong mặt kẻ ngu muội đó. Khi có kẻ ngu muội bốc cứt hay bốc bùn ném người khác thì sao ?! Bùn hoặc cứt chưa chắc đã ném tới người khác mà chắc chắn tay kẻ ngu muội đó sẽ bị dính cứt hoặc bùn. Tôi hy vọng những kẻ chơi xấu tôi và lực lượng dân chủ Việt Nam trong thời gian qua đến nay họ không phải là người của đảng Cộng sản Việt Nam thực hiện hoặc chỉ đạo thực hiện những việc đó. Tôi muốn nhờ cậy lực lượng an ninh của đảng Cộng sản Việt Nam sớm xác minh những kẻ ngu muội chơi xấu tôi và lực lượng dân chủ Việt Nam trong thời gian qua tới nay họ là ai ?!

 Tôi có thể ôm hôn được kẻ thù của chính mình! Vậy tôi luôn có thể ôm hôn đảng Cộng sản Việt Nam. Tôi vẫn luôn sẵn lòng giúp cho đảng Cộng sản Việt Nam sớm cải cách để trở thành một đảng thực sự dân chủ toàn diện.


 Tôi xin chúc toàn thể đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam, công chức chính quyền Việt Nam, đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

 Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, ngày 31/03/2014,

Lê Thăng Long – Lincoln Lê

Địa chỉ nhà riêng: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Điện thoại cố định: (08)22245577. Điện thoại di động: 0967375886.

Email: thanglong67@gmail.com .

Wesite: www.lethanglong.wordpress.com .

Facebook: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn .

 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn