BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 66339)
(Xem: 60097)
(Xem: 37373)
(Xem: 29632)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đảng, Nhà nước lo đi nhé!

16 Tháng Bảy 201212:00 SA(Xem: 833)
Đảng, Nhà nước lo đi nhé!
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Báo Việt Nam + nhé, ông cố nội của báo chính thống nhé, đã loan tin thế này nhé: 30 tàu Trung Quốc chính thức xâm phạm Trường Sa ( Tại đây):"Khoảng 17 giờ chiều 15/7, một đội gồm 30 tàu cá xuất phát từ tỉnh đảo Hải Nam của Trung Quốc đã tới một địa điểm đánh bắt cá thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam....Các tàu này đã tới vùng biển thuộc Bãi đá Chữ thập của Việt Nam sau khi trải qua hải trình kéo dài 78 giờ đồng hồ..". Đây là đội tàu TQ hùng hậu nhất từ xưa đến nay trắng trợn xâm phạm Trường sa.

Tàu tiếp tế nặng 3.000 tấn và 29 tàu nặng hơn 140 tấn. Đó là tàu đánh cá hay tàu quân sự trá hình? Chưa có thông tin nào nói nhưng dân chúng thì tin rằng đó là khởi đầu của kế hoạch chiếm nốt Trường Sa của TQ. Chuyện rõ như ban ngày.

Vấn đề là làm sao tống cổ chúng đi chứ không phải cứ lặp đi lặp lại sự phản kháng bằng nước bọt. Mình thì đứng trong bờ tuyên bố còn người ta thì cứ thản nhiên giở hết trò này sang trò khác. Lại còn "Việt Nam yêu cầu phía Trung Quốc có trách nhiệm giáo dục, hướng dẫn ngư dân tôn trọng chủ quyền, lãnh thổ của Việt Nam, tuân thủ luật pháp quốc tế". Rõ là hài hước. Biết rõ mười mươi đó là chính quyền TQ chủ trương mà cứ giả ngây cho đó là việc làm tự phát của dân TQ, lại còn yêu cầu chính quyền TQ giáo dục với chả hướng dẫn. Trong khi đó chính quyền ngăn cấm dân chúng đi biểu tình chống TQ xâm lược. Tin đây này: Hà Nội yêu cầu dân không biểu tình . Ai đi biểu tình sẽ bị vu cho cái tội gây rối trật tự công cộng, trước sau cũng bị nhét vào lò " Phục hồi nhân phẩm" như Bùi Hằng.

Ok. Quí vị sợ hoa nhài hay hoa cứt lợn gì gì đấy không cho dân tự phát đi biểu tình thì quí vị tổ chức cho dân biểu tình đi. Một việc giản đơn như vậy tại sao quí vị không dám làm? Giặc đã đến nhà sao không cho dân cố kết nhau lại cùng nhau xuống đường nói to một tiếng phản đối giặc? Lú! 

 Hôm nay mình vào FB thấy cái clip một đoàn mặt trận phường hùng hậu đến tận nhà khuyên dân không đi biểu tình, lặp đi lặp lại mỗi luận điệu " Có đảng, Nhà nước lo".Ông dân mới chửi cho thẳng mặt: Ngăn cản lòng yêu nước của dân là phản động, bất kể đó là ai. Quá đúng. Phản động rất trắng trợn và trơ trẽn.

Ok. Mọi việc có đảng, Nhà nước lo.Thì Đảng, Nhà nước lo đi nhé! Đảng, Nhà nước làm sao đuổi 30 cái tàu TQ ra khỏi Trường Sa đi. Làm được dân sẽ nhiệt liệt hoan hô. Đố quí vị làm được đấy. Còn chẳng dám tổ chức cho dân xuống đường phản đối chúng thì làm sao đuổi chúng đi được. Còn khuya!

Nguyễn Quang Lập

Theo Quê Choa
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn