BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73244)
(Xem: 62215)
(Xem: 39401)
(Xem: 31151)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Quan tham Giang Tô và 100 người tình

31 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 1141)
Quan tham Giang Tô và 100 người tình
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Từ Kỳ Diệu, 57 tuổi, người huyện Tân Hải, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Sau khi tốt nghiệp đại học nhờ tài luồn lọt nên tiến bộ khá nhanh, thăng tiến liên tục trên quan trường, đã giữ chức Thị trưởng thành phố Diêm Thành trong nhiều năm. Tuy vậy, trong thời gian giữ trọng trách là người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước tại địa phương, bản tính “công tử trăng hoa” của Từ Kỳ Diệu đã bộc lộ. Hắn đã lợi dụng quyền chức để mua chuộc gái và thay người tình như thay áo. Chuyện xấu xa điển hình nhất là bồ bịch, “ăn nằm” với cả 2 mẹ con Vương Tú Lệ

Mía ngon đánh cả cụm

Vương Tú Lệ là y tá ở bệnh viện thành phố, năm nay 46 tuổi đã có chồng và một cô con gái xinh đẹp, thông minh. Từ ngày “quen biết” Thị trưởng, gia đình Tú Lệ không có một ngày hạnh phúc ấm êm. Một lần Thị trưởng tới bệnh viện khám bệnh, mặc dù sức khỏe bình thường, chẳng có gì đáng ngại nhưng Ban giám đốc bệnh viện đã cố tình giữ ông ta lại truyền đạm. Thế là Tú Lệ, một y tá tiêm truyền giỏi có tiếng trong bệnh viện đang nghỉ trực, được gọi tới để săn sóc Thị trưởng.

Ngày cuối cùng, Thị trưởng nắm chặt tay nữ y tá nói: “Cô Lệ, mấy hôm nay em vất vả với anh nhiều...”. Tú Lệ im lặng, nhìn Thị trưởng với ánh mắt cảm động.

Ngay ngày hôm sau, bệnh viện nhận được điện thoại từ văn phòng Ủy ban Thành phố gọi tới, yêu cầu cử một nữ y tá giỏi mang theo huyết áp kế tới Văn phòng. Hôm đó, thay vì đo huyết áp, Thị trưởng đã “ăn nằm” với Tú Lệ ngay tại phòng riêng của ông ta.

Lợi dụng tình cảm đang mặn nồng, Tú Lệ đề nghị Thị trưởng giúp đỡ, giải quyết công tác cho con gái đã tốt nghiệp nhưng chưa xin được việc làm. Thị trưởng cười nói: “Chuyện nhỏ, nhưng em cho cháu đến trực tiếp trình bày, xem khả năng và nguyện vọng của cháu thế nào?”.

Mấy hôm sau, Tú Lệ dẫn con gái rượu là Lưu Lan tới gặp. Lưu Lan 19 tuổi xinh đẹp như một viên ngọc, ngay từ phút đầu gặp mặt, Thị trưởng đã bị hớp hồn. “Nghe mẹ cháu nói, cháu có năng khiếu về văn nghệ, cháu tới làm việc tại Đài Truyền hình thành phố nhé!”, Thị trưởng nói. Một tuần sau, Lưu Lan đã được đi làm.

Tú Lệ đã hơn một lần đề nghị được mang quà đến cảm ơn nhưng đều bị Thị trưởng từ chối. Cho tới một hôm, gặp Tú Lệ, Thị trưởng nói: “Tối nay có liên hoan, cô cho cháu đi với chúng tôi để mở mang kiến thức!”. Tối đó, xe của Thị trưởng tới tận nhà đón Lưu Lan và đưa tới một phòng dành riêng trong vũ trường. Ban đầu thì còn hát tình ca, sau chuyển sang tán chuyện, sờ má va chạm thân xác và điều gì đến ắt phải đến! Vô liêm sỉ hơn, Từ Kỳ Diệu còn công khai nói với thủ hạ: “2 mẹ con Tú Lệ như một khóm mía ngon, phải đánh cả cụm mới đã”.

Nhận nhiệm vụ ở đâu là đưa người tình tới đó

Phùng Thanh Thanh năm nay 32 tuổi, là công chức một cơ quan trong thành phố, đã có chồng và con đàng hoàng. Trong một bữa cơm liên hoan vào dịp tết Nguyên đán năm 1997, khi Phùng Thanh Thanh cầm cốc rượu đi chúc các mâm thì gặp Từ Kỳ Diệu tại mâm dành riêng cho lãnh đạo. Một thực khách giới thiệu với Thị trưởng: “Đây là đóa hoa đẹp nhất địa phương”. Sau đó mọi người tìm mọi lý do rời đi chỗ khác, tạo cho 2 người chuyện trò. Khi mọi người đã ra về hết, Từ Kỳ Diệu bày tỏ: “Em Phùng, anh thật lòng mến em”, nói đoạn bèn đặt bàn tay lên ngực Phùng Thanh Thanh. Thanh Thanh chống cự, 2 tay ôm chặt lấy ngực.

Từ Kỳ Diệu nhẹ nhàng nói: “Anh đùa tí cho vui, lẽ nào em không hài lòng?”. Sau một thoáng suy nghĩ, Thanh lên tiếng: “Đối với một thị trưởng quyền chức như anh, em đâu dám làm anh mất vui, nhưng anh phải hứa với em điều gì chứ...”. Thị trưởng gật đầu, rồi kéo Thanh Thanh về phía mình...

Từ sau cái đêm “mây mưa” đó, Thị trưởng đáp ứng mọi yêu cầu của người tình, và mỗi tháng còn chu cấp cho người tình 5.000 NDT (tương đương 10 triệu đồng) để tiêu vặt; đổi lại Thị trưởng muốn “gặp” lúc nào cũng được.

Trước đây, Phùng Thanh Thanh là một công chức nết na, lịch sự, ăn mặc giản dị. Nay có tiền, lại có “ô dù” là Thị trưởng thành phố nên ăn chơi xả láng, ăn mặc hở hang diêm dúa, nói năng bất cẩn, một tấc lên đến trời... khiến người chồng sinh nghi. Sau khi thăm dò được biết mình bị “cắm sừng”, anh ta chẳng những chửi đánh vợ mà còn gọi điện cho Từ Kỳ Diệu nói sẽ báo cáo việc này lên Ủy ban Kiểm tra và Kỷ luật tỉnh.

Một lần sau khi “vụng trộm”, Từ Kỳ Diệu nói: “Anh sắp lên Nam Kinh, phụ trách Sở Xây dựng”. “Thế còn em ra sao, anh có bỏ em không?” - Phùng Thanh Thanh lo lắng hỏi. “Yên tâm đi, bỏ làm sao được” - Từ Kỳ Diệu nói.

Để thuận tiện cho việc “đi lại” với nhau, sau khi giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng, Từ Kỳ Diệu đã thực hiện lời hứa mua cho thị một ngôi nhà và can thiệp chuyển người tình từ Diêm Thành lên Nam Kinh công tác; đồng thời “đề bạt” chồng của thị phụ trách văn phòng đại diện của sở tại một thành phố ven biển phía Nam xa xôi.

Chuyện “ăm nằm” với 2 mẹ con Vương Tú Lệ và Phùng Thanh Thanh chỉ là chuyện bồ bịch bình thường của Từ Kỳ Diệu, khó mà nói hết được Thị trưởng đã qua đêm với bao nhiêu phụ nữ. Điều kỳ quặc khó tin là Từ Kỳ Diệu bồ bịch với đủ loại người, thôi thì thượng vàng hạ cám, già có, trẻ có, đẹp có và xấu cũng có; có người là công nhân viên, là lãnh đạo, lại có cả gái “bán hoa”.

Tha hóa thường đi liền với tham nhũng

Một lần tới thăm triển lãm hàng nội thất của thành phố, Thị trưởng nói: “Xem hàng trưng bày ở đây, tôi lại nghĩ tới những thứ trong nhà mình quả là cũ mèm và lạc hậu quá, đúng là không tiến kịp thời đại!”. Người nói có dụng ý, người nghe lại “thông minh” nịnh bợ, một tuần sau một bộ đồ trang trí nội thất hoàn chỉnh trị giá hơn 100.000 NDT (tương đương 200 triệu đồng) đã được chuyển tới nhà Thị trưởng.

Để được nhanh dự án Xây dựng Trung tâm Thương mại Diêm Thành, Công ty Khai Phát đã cho người mang quà đến tận nhà riêng Thị trưởng. Ban đầu, Thị trưởng làm như khước từ, sau đó mới vui vẻ nói: “Thật khó mà từ chối thịnh tình của các chú, lần sau đừng làm thế nhé!”. Chính ông Giám đốc Công ty Khai Phát cho cơ quan điều tra biết: món quà đó là 50.000 NDT (tương đương 100 triệu đồng).

Năm 1998, thành phố mở một tuyến đường mới, đơn vị thi công cho người mang 2.000 NDT tới nhà gọi là “làm quen”, đề nghị Thị trưởng quan tâm giúp đỡ đơn vị. Thị trưởng liền viết mấy chữ vào mảnh giấy giao cho người mang quà và dặn đem tới người phụ trách. Mấy hôm sau, đơn vị gửi biếu thêm 120.000 NDT.

Dư luận quần chúng hết sức bức xúc trước việc Thị trưởng tha hóa biến chất và nhận hối lộ một cách trắng trợn. Nhiều cán bộ, đảng viên viết thư tố cáo gửi lên Ủy ban Kiểm tra và Kỷ luật Tỉnh ủy Giang Tô. Ngày 8/9/2000, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh lập chuyên án để thẩm tra. Kết quả điều tra cho thấy: Kể từ ngày nhận chức Thị trưởng, Từ Kỳ Diệu đã nhận hối lộ tất cả 20 triệu NDT (tương đương 40 tỷ đồng), trở thành “quan tham số một tỉnh Giang Tô”. Ủy ban Kiểm tra và Kỷ luật của tỉnh cho biết: Tội trạng nghiêm trọng về tham nhũng cộng với lối sống tha hóa biến chất, Từ Kỳ Diệu phải chịu bản án nghiêm khắc nhất.

Theo An Ninh Thế Giới
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn