BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75366)
(Xem: 62772)
(Xem: 40069)
(Xem: 31791)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Kỳ nhông ở giáo xứ Thái Hà

07 Tháng Mười Một 201112:00 SA(Xem: 997)
Kỳ nhông ở giáo xứ Thái Hà
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Kỳ nhông đổi màu theo địa hình. Người thì có lúc đổi dạng theo tình huống. Như ở giáo xứ Thái Hà, một anh thiếu tá an ninh , sao hiệu, quân phục đàng hoàng cầm máy quay, miệng phì phèo thuốc lá giữa sân nhà thờ. ( hơi bị ghen với anh, mình là khách ruột của nhà thờ , nghiện lắm cũng không dám phì phèo thế). Lúc này anh đường đường là thiếu tá công an theo đoàn vào kiểm tra vụ bảng điện tử.

Đùng cái ngày 3-11-2011 tức là chỉ mấy ngày sau, theo như báo HNM mới là có một đoàn quần chúng nhân dân phường Quang Trung bức xúc với nhà thờ Thái Hà, nên mới kéo vào nhà thờ phản ứng. Chàng thiếu tá của chúng ta bỗng thành một '' nhân dân phường Quang Trung''. Chàng mặc quần áo nhân dân, nhưng cái máy quay thì chàng quên không đổi và quên cả trang điểm tí bên ngoài cho mình.

Làm ăn lộ liễu thế này, thì chỉ khổ bọn báo , đài phải gắng sức biện minh, lấp liếm hết ngày này sang ngày khác.

Chỉ thương nhân dân, chốc lại bị người ta mượn hình ảnh của mình để đi làm việc gây hấn với nơi thờ tự của người khác.

Còn một thanh niên này, anh ta thường xuyên đi theo công an theo dõi đoàn biểu tình chống Trung Quốc của những người yêu nước, anh ta kè kè với cảnh sát trong vụ xét xử tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, anh ngồi trên xe ô tô ra rả loa về nghị định 38 nào đó của chính phủ cấm tụ tập chĩa vào những người biểu tình yêu nước ở Hồ Gươm hồi tháng 7, 8 năm nay.Rồi hôm nay anh ta lại có mặt ở nhà thờ Thái Hà, anh là một giáo dân ( hay giáo gian) cả năm trời anh không đến đây, anh chỉ chăm chỉ đi với công an ngoài Hồ Gươm dò xét với người biểu tình. Nay anh ở đây để đi lễ không. Tất nhiên làm gì có chuyện như vậy.Đấy ảnh là thế, bà con xem truyền hình, báo chí HNM, tin họ nói không tùy bà con.

Người Buôn Gió

06-11-2011

Theo Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn