BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73280)
(Xem: 62225)
(Xem: 39410)
(Xem: 31156)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Nhiệt liệt chào mừng chiến sĩ dân chủ Phạm Hồng Sơn !

30 Tháng Tám 200612:00 SA(Xem: 1073)
Nhiệt liệt chào mừng chiến sĩ dân chủ Phạm Hồng Sơn !
51Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.73
Hôm nay, mọi người vui mùng khi được tin chiến sĩ Phạm Hồng Sơn đã rời trại giam trở về với gia đình, bạn bè và PHONG TRÀO DÂN CHỦ HOÁ ĐẤT NƯỚC.

Việc trở về của người chiến sĩ kiên cường này không liên quan tới cái gọi là "ân xá" hay "đặc xá". Bởi vì, thực tế chứng minh Phạm Hồng Sơn là một người vô tội. Và dù bị dụ dỗ, ép buộc, Phạm Hồng Sơn trước sau vẫn khẳng định mình là người vô tội. Chỉ riêng việc ông không chịu viết đơn xin đặc xá theo thủ tục cũng đủ chứng tỏ ông kiên trì chân lý nhường nào.

Như thế mà cái chính quyền đã vu cáo và kết tội ông một cách phi pháp vẫn phải trả ông về với gia đình và PHONG TRÀO DÂN CHỦ thì chứng tỏ họ đã phải chịu một sức ép mạnh mẽ biết bao của dư luận trong nước và dư luận quốc tế. Việc họ chưa chịu trả tự do cho chiến sĩ dân chủ Nguyễn Vũ Bình và nhiều người khác chỉ chứng tỏ bản chất ngoan cố và giữ thể diện hão của lực lượng phản dân chủ mà thôi. Lẽ phải và công lý không thuộc về họ. Ngay việc không chịu để cho Phạm Hồng Sơn kịp về thọ tang thân phụ cũng chứng tỏ họ hoàn tòan vô cảm, vô liêm sỉ và không coi trọng truyền thống tốt đẹp của dân tộc "nghĩa tử là nghĩa tận". Những kẻ sống thất đức, phi pháp, phi đạo lý tất nhiên không thể có tương lai!

Hôm nay tất cả những người yêu tự do – dân chủ trên hành tinh hân hoan đón chào người chiến sĩ kiên cường xuất sắc Phạm Hồng Sơn với niềm tin tất thắng vào SỰ NGHIỆP DÂN CHỦ HOÁ VIỆT NAM.

Chúng ta cùng chung niềm vui với bà Vũ Thuý Hà, người vợ hiền thảo của ông và hai con yêu của ông. Chúng ta chúc sức khoẻ ông và toàn thể những người thân của ông.

Thay mặt Cụ Tổng thư ký Hoàng Minh Chính và Ban thường vụ trung ương Đảng Dân Chủ VN (XXi), chúng tôi chân thành chúc người chiến sĩ chân cứng đá mềm và sẽ có nhiều đóng góp mới cho phong trào dân chủ hoá đất nước, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam soi chung.

Sài Gòn, ngày 30 tháng 8 năm 2006
TRẦN KHUÊ
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn