BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63000)
(Xem: 58153)
(Xem: 35630)
(Xem: 27898)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lãnh thổ giá rẻ

23 Tháng Hai 201112:00 SA(Xem: 986)
Lãnh thổ giá rẻ
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Cứ hễ viết bất cứ một sự thật trái tai gai mắt xảy ra trong nước thì cứ y như là… do “ Thế lực thù địch”…

 Tấm biển kèm kế bên do tôi “chộp” được từ báo trong nước - Mặc dù không biết họ in biển đó có ý gì, để làm gì, nhưng tôi thấy nó thật có ý nghĩa để minh họa và làm tựa cho những bài tôi “ copy” “ sao y bản chính” từ các báo của Việt Cộng để bà con mình đọc chơi.

 Hôm thứ Ba, ngày 22.2.2011/ 17:40 báo Lao Động phát hành tại Việt Nam có bài:

 Thác nưc Detian – Trung Quốc – Thiên đưng h gii  (LĐO) - Nằm ở thị trấn Thạc Long, huyện Đại Tân, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, thác nước Detian (hay còn gọi là thác Đức Thiên) từng được biết đến là một trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới và cũng nằm trong danh sách những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nhất đất nước Trung Hoa.Thác Detian nằm ngang biên giới hai nước Trung Việt, hình thành ba bậc, rộng hơn 100 mét, độ chênh lệch gần 50 mét, phong cảnh vô cùng tráng lệ. Mỗi mùa xuân - hạ - thu - đông, thác Detian lại có một dáng vẻ riêng.

Mùa xuân, hai bên bờ sông Quy Xuân hoa mộc miên (hoa gạo) nhuộm đỏ dòng thác trắng muốt. Mùa hè, tiếng thác nước ầm ầm, xối xả. Đến mùa thu, từng lớp từng lớp ruộng bậc thang bên thác nước ngả màu vàng ruộm, dòng nước trở nên trong vắt. Bước vào mùa đông thì mực nước ở thác hạ thấp, dòng nước phẳng lặng, yên ả. 

 ( Bài này sau vài tiếng thì BBT báo Lao Động gở xuống nhưng, anhbasàm dẫn vô đây…còn y nguyên bằng chứng: Đây là bộ nhớ cache http://laodong.com.vn/Tin-Tuc/Thac-nuoc-Detian--thien-duong-chon-ha-gioi/33564 của Google. )

Híc..Híc…Thác Detian (Đức Thiên ) sao giống y như thác Bản Giốc của Việt Nam vậy ta ( kèm hình để so sánh nha )

Thác Nước Bản Giốc - Việt Nam

 

Thác Bản Giốc thuộc địa phận xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Bản Giốc là một thác nước cao hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn mà còn là nguồn thủy điện lớn trong tương lai. (http://dulichvietnam.asia/vn/?product.item.4934 )

Kết luận: Thác Detian (Đức Thiên ) và Thác Bản Giốc là một! Detian – Ban Gioc Falls

Có bản đồ nữa nè…

 

Coi thêm ông Thứ trưởng bộ Ngoại Giao Việt Cộng – Vũ Dũng tuyên bố: 

 “… Biên gii là mt lch s dài nên qua li xâm canh, xâm cư rt bình thường. Sau Hip đnh 1999 hai nước đang gii quyết vn đ này. Ch nào thuc v Trung Quc thì tr v Trung Quc, phn nào ca Vit Nam thì tr v cho Vit Nam. Tuyt nhiên không được hiu là ta b mt đt”. bài trả lời phỏng vấn của các phóng viên Báo Pháp luật Tp.HCM 

 Hu ..Hu!!...Lãnh thổ Việt Nam đâu có mất, chỉ bán rẻ thôi, coi hình dời cột mốc đây:

  thụyvi

( Hầm Nắng, 23 – 2 – 2011 )

Những tài liệu trên trích từ trang Anh Ba Sàm: + Quảng cáo du lịch của Trung Quốc về địa danh Đức Thiên-Detian Waterfall in Guangxi; + Bài gốc: Paradise on earth: Detian Waterfalls in S China; + Ảnh gốc: Paradise on earth: Detian Waterfalls in S China attract visitors; + Trên Nhân dân Nhật báo: Paradise on earth: Detian Waterfalls in S China attract visitors; + Quảng cáo trên trang CRI từ năm 2005: Detian Waterfall; + Trên Wikipedia tiếng Anh, rõ ràng 2 tên này là của một cái thác: Detian – Ban Gioc Falls.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn