BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75335)
(Xem: 62762)
(Xem: 40060)
(Xem: 31779)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

VC thủ tiêu cả một dân tộc

07 Tháng Sáu 20246:18 SA(Xem: 690)
VC thủ tiêu cả một dân tộc
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Mối họa mất nước, nô lệ hóa của Tàu đã thật sự hiện rõ ở Vệt Nam. Từ Bắc vô Nam, những địa thế chiến lược và khu đất đẹp, có lợi ích kinh tế lâu dài đã bị bán cho Tàu hết sạch; rao giá bao nhiêu tụi nó cũng mua; lính Tàu đội lốt nhân công trong các công trình xây cất lớn và các xí nghiệp sống đầy dẫy ở các thành phố lớn và cả thôn quê.
 
Việc Việt Nam trở thành một tỉnh phía Nam của Tàu như Tây Tạng chỉ còn là vấn đề thời gian.

dmcs
Hà Nội: Sông Hồng bây giờ cạn nước, đê Yên Phụ ngày xưa người Pháp đắp để ngăn lũ lụt bây giờ nước chỉ còn ở đáy. Người “Tour guide” (“ngưởi hướng dẫn du lịch”), dân Hà Nội, nói rằng 5 năm nay, mực nước mùa lũ còn chưa tới 1/2 bờ đê. Du khách Tàu chiếm 60% cùng với “Tour guide” cũng là người Tàu. Họ được đi du lịch theo kiểu “Tour FREE,” nhưng được đưa vào những địa điểm mua đồ kỷ niệm.
 
Đà Nẵng: 80% “resorts” và khu chung cư cao cấp dọc theo bờ biển là của Tàu. Rao giá bao nhiêu cũng mua, mà mua bằng tiền đô la & vàng. Ra đường, vào khách sạn, quay đi đâu cũng nghe tiếng Tàu.
 
Nhatrang: 80% du khách là Tàu với "Tour guide" là Tàu, xài tiền Tàu. “Resorts” và khách sạn lớn/nhỏ đa số do Tàu làm chủ. Đi nghênh ngang ngoài đường ồn ào, xả rác, khạc nhổ rất mất vệ sinh và trật tự.
 
Bình Dương: Khu công nghiệp công nhân Tàu tràn ngập với những khu nhà ở cho nhân công được rào kín và không cho người Việt vào. Căn cứ Sóng Thần bây giờ cũng của Tàu làm chủ rồi.
 
Miền Tây: Vùng đồng bằng sông Cửu Long bây giờ như một miền đất sắp chết vì thiếu nước và vì 7 con đập của Tàu trên thượng nguồn ngăn nước nên lượng nước chảy xuống sông Cửu Long đổ ra biển yếu nên bị nước biển xâm nhập khiến các ruộng lúa quanh vùng bị ngập mặn.
  
Ban Mê Thuột: Khai thác “Bô-Xít” ở Tây Nguyên, nhân công Tàu đa số là lính trá hình. Tụi nó đem cả xe cơ giới hạng nặng của quân đội vào lấy lý do là ủi đất khai thác “Bô-Xít.”
Còn nhiều nữa với những điều mắt thấy tai nghe mà buồn đứt ruột, máu dồn lên tới đầu. Buồn hơn nữa là dân SG bây giờ rất thờ ơ với hiểm họa mất nước, nô lệ, chỉ lo ăn nhậu suốt ngày từ sáng tới tối, kể cả phái nữ lẫn con nít. Nhà hàng, khách sạn cỡ nào, giá nào cũng có. Bia rượu tràn lan từ mấy em chân dài tới con nít đều tự do nhậu thả dàn. 3:00 giờ sáng bàn nhậu ngoài lề đường vẫn còn đầy người.
 
Sẽ cố gắng ghi lại tất cả những điều mắt thấy tai nghe, và hình ảnh cùng nhân chứng sống trong chuyến đi vừa qua bằng một bài ký sự nho nhỏ để các bạn biết thêm sau.
 
Trần Văn Giang (ghi lại)
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn