BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64940)
(Xem: 59282)
(Xem: 36626)
(Xem: 28920)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lời cám ơn

20 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 962)
Lời cám ơn
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
 Trong tình cảnh một mình đơn độc giữa bầy thú dữ, không từ bất kỳ thủ đoạn đê tiện và tàn độc nào để bịt miệng người tố cáo, việc Phương Anh không thể bảo vệ được sự thật tuy là điều rất đáng tiếc nhưng cũng không khó hiểu. Việc ngay cả đại diện ngoại giao nước ngoài cũng không được phép tham dự phiên toà là một bằng chứng nữa cho thấy nhà cầm quyền Việt Nam sợ hãi đến thế nào trước sự thật.

Kể từ khi Phương Anh cùng Minh Vũ và Nam Trung bị bắt ngày 15/5/2014, gia đình chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của rất nhiều cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. 

Đó là một sự khích lệ vô cùng lớn lao, giúp gia đình chúng tôi vượt qua được muôn vàn khó khăn trong thời gian Phương Anh, người mẹ của ba đứa con thơ dại sa vào chốn lao tù cộng sản.

Đặc biệt, mặc dù phiên toà xét xử ba người diễn ra sát Tết Ất Mùi nhưng nhiều đồng đội, bạn hữu và dân oan ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam đã không quản ngại đường sá xa xôi, điều kiện đi lại khó khăn để có mặt tại Đồng Nai tham gia phiên toà và bày tỏ sự ủng hộ đối với ba người yêu nước, đồng thời biểu thị thái độ phản đối thứ “luật pháp” chà đạp lên lương tri, đạo lý và lòng yêu nước của nhà cầm quyền Việt Nam.

Việc các cơ quan “thực thi pháp luật” ở Đồng Nai cố tình hành xử phi pháp một cách có hệ thống trong suốt quá trình tố tụng của vụ án rõ ràng là sự trả thù của các thế lực hắc ám hòng bịt miệng Phương Anh, người đang cùng chồng đứng đơn tố cáo những tội ác tày trời của bè lũ cướp nước và bán nước Hoàng Trung Hải – Nguyễn Tấn Dũng.

Trong tình cảnh một mình đơn độc giữa bầy thú dữ, không từ bất kỳ thủ đoạn đê tiện và tàn độc nào để bịt miệng người tố cáo, việc Phương Anh không thể bảo vệ được sự thật tuy là điều rất đáng tiếc nhưng cũng không khó hiểu. Việc ngay cả đại diện ngoại giao nước ngoài cũng không được phép tham dự phiên toà là một bằng chứng nữa cho thấy nhà cầm quyền Việt Nam sợ hãi đến thế nào trước sự thật về “các đ/c lãnh đạo đảng và nhà nước” mà Phương Anh chính là nhân chứng sống.

Phiên toà trá hình của nhà cầm quyền Việt Nam hôm 12/2 đã khép lại, song dư âm của nó thì vẫn còn. Cuộc đấu tranh đòi tự do, dân chủ, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam của chúng ta vẫn tiếp diễn. Về phần mình, bên cạnh việc tiếp tục góp phần nhỏ bé của vào công cuộc chung của nước nhà, tôi vẫn sẽ tiếp tục thực hiện “sứ mạng” đặc biệt mà định mệnh đã run rủi “phó thác” cho tôi: vạch trần những tội ác tày trời của bè lũ cướp nước và bán nước để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Trước thềm năm mới, tôi xin kính chúc toàn thể quý ân nhân cùng các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước đã ủng hộ chúng tôi trong suốt cuộc trường chinh gian nan vừa qua một năm Ất Mùi tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thành vượng!

Cầu chúc một mùa Xuân an lành cho dân tộc Việt Nam!

Thứ Bảy, ngày 14 tháng 2 năm 2015
Lê Anh Hùng
Nguồn: leanhhung.com
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn