BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 71944)
(Xem: 61902)
(Xem: 38987)
(Xem: 30918)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tình thương yêu bảo vệ đồng chí của họ quả là cực kỳ trâng tráo đến bỉ ổi

02 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 1128)
Tình thương yêu bảo vệ đồng chí của họ quả là cực kỳ trâng tráo đến bỉ ổi
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Mình rất muốn, bước sang năm mới, viết một cái gì đó, mang đến một tí ti niềm tin và hy vọng cho mọi người và cho chính bản thân mình, sau một chuỗi những nỗi buồn vì nhân tình thế thái, về cái “thiện” vẫn bị cái “ác” và “cái thiện nửa vời” ngang nhiên thao túng cả trên bình diện quốc gia và quốc tế..trong suốt năm 2014 vừa qua...

Nhưng không được…. Dồn dập suốt những ngày cuối năm 2014, lại là những điều không vui, những điều “ngang tai chướng mắt”, những lời ba hoa, huênh hoang, ngược ngạo đến mức coi 90 triệu người dân tất cả, chỉ là những cái đầu lừa …

Qua những mồm mép của hàng loạt “những ông vua cởi truồng” đi khắp nơi, trên khắp các diễn đàn “tổng kết thành tích tự tạo, tự sướng”, đặc biệt là diễn đàn của hai lực lượng chuyên chính cốt tử của họ: lực lượng vũ trang+ công an và tuyên…láo! Ở những nơi này, họ không hề, không dám nói tới 2 kẻ thù “nội xâm” và “ngoại xâm” đang lấn chiếm và gặm nhấm dần mòn đất nước này.

Trái lại họ chỉ hô hào “Không chia quyền lãnh đạo cho bất cứ cá nhân tổ chức nào”…vì chính họ mới là bố đẻ quân đội, vì mục tiêu hướng tới, không cho ai được phép, dù chỉ là ý đồ, thay đổi “chủ nghĩa xã hội” bách chiến bách thắng của họ!...

Còn lại, họ cố tình “phe lờ”, thậm chí còn ra lệnh cấm đưa tin “độc hại”, không có lợi cho sự tồn vong của chế độ duy nhất chẳng giống bất cứ nước nào trên quả địa cầu này, kể cả bới ra những điều xấu xa như cướp đất, cướp nhà, của các “cán bộ cao cấp” của họ! ..

Trong bản tổng kết của Bộ Công An năm 2014, Thượng tướng Hiếu ba sao (nặng), đọc:
"Kết quả nổi bật trên các mặt công tác Công an là chủ động nắm chắc, dự báo sát, đúng tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả hoạt động phá hoại, kích động gây rối, gây bạo loạn của các thế lực thù địch, phản động, không để khủng bố, phá hoại, không để bị động, bất ngờ, không để hình thành tổ chức chính trị đối lập trong nội địa"

Không một chữ dính đến tình hình hơn 5 sư đoàn người nước “lạ” đang lập nghiệp, lấy vợ, đẻ con, “làm ăn bất hợp pháp, gây rối, đánh người, đang ngày càng tràn lan khắp đất nước từ Lạng Sơn tới Cà Mau!? Chẳng mảy may có được thành tích “bắt được một tên gián điệp nước “lạ” hay nội gián nào!? Cũng không một chữ nói đến thành tích (có hay không?) về các vụ có bắt được con chuột bự nào ngoài thằng Truyền (nhiễm) do nhân dân và báo chí phát hiện nữa hay không? Cũng chẳng thèm tự phê lấy vài chữ hành động đánh dân, giết dân, điều tra bằng tra tấn đánh đập để xảy ra các vụ án oan do ép cung, những vụ bỗng dưng lăn đùng ra chết hoặc tự tử tại đồn, tại nơi tạm giam, tự treo cổ trong tư thế ngồi (?) mà báo chí của đảng cũng đành nêu lên vài vụ vặt vãnh …[hai ngày 31/12/2014 và đầu năm 1/1/2015 cũng có 2 bản tin trên báo Tuổi Trẻ nói về 2 vụ công an Thừa Thiên và Đồng Tháp còng tay, treo người lên để điều tra (tấn) và bắn súng điện, dùng ma trắc điều tra (tấn) người!]

Hàng trăm vụ tra tấn, đánh dân nhưng không một lời nhận khuyết điểm?

Hay là họ đã có luật…”mồm” cứ đánh bỏ mẹ chúng nó đi”!? Toàn là “thành tích” biến dân thành kẻ thù???

Tự sướng, lòng vòng tránh né nói đến những nhiệm vụ chính của mình, cuối cùng, ông số 2 nắm cái Bộ Công (bất) An kết luận:
tiếp tục "nắm chắc tình hình, chủ động phát hiện phòng ngừa, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để xảy ra bạo loạn, khủng bố, hình thành các tổ chức chính trị đối lập trong nước, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XII của Đảng; các mục tiêu, các sự kiện chính trị, văn hóa, đối ngoại; giữ vững an ninh các địa bàn chiến lược; đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tội phạm, tập trung triệt phá các băng nhóm tội phạm nguy hiểm, tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm mua bán người, tội phạm kinh tế, tham nhũng, tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm môi trường, tội phạm ma túy, các tụ điểm phức tạp về trật tự xã hội... (Hội nghị diễn ra trong hai ngày 30 và 31-12-2014)

Không một câu chữ trong nhiệm vụ “giữ vững an ninh nội địa” và…. “đánh chuột sao cho không vỡ bình” hoặc do “sợ vỡ bình nên đành không đập chuột” ra sao (2 nhiệm vụ chính của công an nội địa ở bất cứ quốc gia nào!)

Xét cho cùng thì họ rất tự hài lòng với thành tích “giữ nguyên vẹn cả chuột lẫn bình” vì họ đều biết: chuột gì thì cũng là… “chuột đồng chí”! Thậm chí còn là “đồng chí cao cấp”, là chính những kẻ đang nuôi béo họ, phong “tướng, tá không cần có quân” của họ, những kẻ mà mà họ đã phải thề “Còn các bác là chúng em còn”!

Dù mắc xít hay Mao-ít, dù vô sản xanh hay “tư bản đỏ” thì lực lượng “Thanh kiếm và lá chắn” được nuôi béo bở hơn tất cả đều phải cúc cung tận tụy vâng lời đại vương của họ đã ra lệnh: ”không thể phân chia quyền lãnh đạo cho bất kỳ một cá nhân nào, một lực lượng nào khác!” (một câu nói sặc mùi độc tài phát xít khi đề cập thẳng đến ý tưởng “không nhường quyền lãnh đạo cho “bất cứ cá nhân nào” nghĩa là ông ta sẽ muôn năm là vua đất Việt cả khi sống cũng như chết?)

Cũng quan tâm đến sự sống còn của một tập thể các tướng tá quá….béo bự vì ít vận động cơ bắp, ông “Phùng tướng đại” chuyên chỉ đạo chính trị hơn là quân sự, người lo việc sẵn sàng oánh nhau nhưng… luôn rao giảng “hòa bình”, “hòa bình” và…”hòa bình”…”kiềm chế”, “kiềm chế” và “kiềm chế” (!) cũng lần đầu, lên gân phát biểu chẳng khác gì một tướng thứ thiệt khi hạ lệnh nổ súng mở chiến dịch đánh thắng kẻ thù! (chỉ có điều “kẻ thù” đây là những người dân đã quá ngán khi thấy ông… chỉ là thứ tướng…. phường tuồng, quanh năm cúi đầu nịnh bợ kẻ xâm lược phương Bắc, coi mọi sự xâm lược rõ ràng mười mươi nơi biển đảo quê hương mà cả thế giới đều lên án vừa qua chỉ là “bát đĩa va chạm nhau” bình thường!)

Bị “bắt đúng mạch” bởi thông tin “lề dân”, thế là ông lên tiếng chỉ đạo các bác tuyên huấn cần ra tay bảo vệ ông và nhấn mạnh đến “cán bộ cao cấp” mà ông đã trình bày cái sự “tâm tư của anh em” nhờ đấy nên các anh em đã được lên lon lên chức hàng loạt…

Rằng thì là::… …”công tác quản lý mạng thông tin, an ninh mạng hiện nay còn nhiều sơ hở. Điều này dẫn tới việc một số phần tử xấu đã lợi dụng nói xấu Đảng, Nhà nước, cán bộ cao cấp!”

Còn tội nghiệp cho nhân vật số 5 Lê Hồng Anh thì… cũng trong cái hội nghị lần thứ 6 của Ban chỉ đạo chống tham những (to hơn các thứ kiểm tra, kiểm triếc của đảng, của chính phủ nhiều) vì gồm gần hết cả cái Bê-Xê-Tê đều có mặt, chẳng hiểu do khả năng chỉ có thể đọc được những gì ai đó đã viết sẵn cho hay không mà cắm đầu, cắm cổ đọc lên những dòng chữ, những con số làm cả hội nghị lẫn những ai cắn răng theo dõi (trong đó có mình) mặt đều ngớ ra như…ngỗng….ỉa!

Chỉ xin trích một vài con số thôi cũng thấy được “kỳ công”của những người đã không những chịu khó nghe còn ghi lại các buổi phát hình về các buổi đăng đàn vớ vẩn, vu vơ và… vô vị của lớp “vua quan tân thời” ngày nay (mà báo chí đã không e dè cắt cúp cho đỡ “xấu chàng hổ ai”)!

Ông Hồng Anh…đã bị hành bằng những con số chống tham những đến kỳ cục và vô nghĩa, vô lý được “đọc” nguyên văn như thế này:
Trong năm 2014, dưới sự chỉ đạo của cái Ban [mà ông là phó cho ông tổng Trọng] đã tiến hành tới: 137.984 cuộc thanh tra (!?) trung bình mỗi tháng là…13.242 cuộc (?!) Kết quả (ngoài con số hecta ruộng đất, tiền thu lại cho công quỹ…xin miễn nói vì các con số ma này) là: phát hiện được tới….33 vụ tham nhũng!!!

Nhưng là ai? ở đâu? Đã làm gì? thì….ông… giữ “bem”! (Chắc cả 16 vua tập thể đã thống nhất “không đưa ra những thông tin không có lợi!?)

Trời đất! cứ cho là ông đọc lộn đi vì không quen làm việc với những con số nhức đầu thì….thử hỏi một em bé lớp 5 xem em có thể tin được muốn kiểm tra tham nhũng tới 137.984 cuộc thì cần phải có bao nhiêu thời gian? Cần bao nhiêu người? (cứ cho mỗi đoàn kiểm tra 3 người đi) thì em bé đó sẽ trả lời “Em cóc tin!” Vì “đề ra sai nên không thể có đáp án chỉnh xác được!”

Còn kết quả cuối cùng chỉ là tìm được có 33 con chuột vô danh thì đúng là…"lùa cả làng ra đồng bắt một con chuột nhắt"!

Hoặc kiểm tra đại thất bại! Hoặc “chế độ này trong sạch nhất thế giới”!

Một cái đầu học sinh tiểu học, cũng chỉ cần đọc qua những lời lẽ “chỉ đạo” hoặc những “báo cáo tổng kết” của ba “cơ quan chủ chốt quyết định sự tồn vong của chế độ” cũng “ngửi” thấy ngay là người ta đang muốn gì và sẽ làm gì đây?

Những dinh thự vứt muối vào mắt dân thế nay sẽ chẳng bao giờ khiến đồng bọn vào tù!

Quả nhiên, chỉ sau một ngày họp của cái ban chỉ đạo tối cao đó (29/12/2014) thì, ngày 30/12/2014 văn phòng trung ương đảng có cv số 9396-CV/VPTW thông báo của Ban Bì Thư về việc xem xét kỷ luật của đồng chí Trần văn Truyền…..
“Sau một loạt dẫn giải lý do, lý trấu….cuối cùng kết luận KỶ LUẬT ĐỒNG CHÍ TRẦN VĂN TRUYỀN BẰNG HÌNH THỨC…..”CẢNH CÁO”!!!

Ba, bốn ông vua lớn đã thay mặt luôn cả công an, tòa án, áp dụng luật pháp riêng của những người “thề chết không rời bỏ nhau” để cứu danh dự cho đảng và cho đồng chí-đồng hướng- đồng bọn, “đồng bệnh tương lân” không chút ngại ngùng…Kệ cha dư luận, niềm tin hay không tin của dân chúng!

Như để “học tập triều đình”, các địa phương cũng đồng loạt trong những ngày cuối năm, ra tay cứu đồng bọn không e ngại. Cụ thể ngay bên cạnh tin về đồng chí TVT, báo Tuổi Trẻ đưa thêm tin “Kỷ luật 3 công an đánh người” dù “đưa giấy bút, bắt nghi phạm phải nhận tội sau khi đã bị còng tay, treo lên, chỉ đứng nhón trên hai ngón chân mà đánh đến phải đưa đi bệnh viện” nhưng cuối cùng, ….trung úy Hồ văn Phú đã bị kỷ luật tới mức…..cảnh cáo, chuyển công tác về…đội quản lý hành (dân là) chính!? Còn thiếu tá Huỳnh Long và thượng úy Huỳnh Kim Hữu thì bị…phê bình (!) và đặc biệt nhận một hình thức kỷ luật mới chưa từng thấy là: hạ một bậc….thi đua (!?) và….điều chuyển công tác (?!) đến….Đội xây dựng phong trào công an thị xã Hương Trà! (phong trào gì không biết chẳng lẽ phong trào tiến lên đánh mạnh, đánh chết hết những kẻ nào bị tình nghi mà ngoan cố) “đã có đảng ta bảo vệ” cho vô tội hoặc….” có kỷ luật cũng như…không!”?Nguyễn Xuân Phúc phó TT cùng bầu đoàn thê tử trong chuyến công cán bằng tiền nhà nước đến xứ kẻ thù đế quốc Mỹ
 

 Biệt thự tại số 636 South Halliday Street, Anaheim, CA 92804 USA mà anh em hê rằng Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mua từ năm 2005
 

 Biệt thự thứ 2 của Phúc phó TT tại số 7556 East Calle Durango Street, Anaheim, CA 92808 USA
 

Cũng trong thời gian gấp gáp cuối năm, họ cũng bố trí cho hàng loạt tướng tá, chủ tịch, bí thư “có vấn đề” được điều chuyển về….hưu mà nổi cộm nhất là ngày 30/12/2014 chỉ có một vài dòng về vụ “Chín Cung”, nhà tư bản đỏ, chủ đồn điền cao-su, trung ương ủy viên, chủ tịch Bình Dương, đã nhận ân huệ về…..hưu!

Chẳng có ban bệ nào kết cái luận nào xất! mặc dù vụ cướp đất, xây lâu đài của ông vua con này…chưa chắc đã kém tên Truyền (nhiễm)!

Gõ đến đây bỗng chạnh lòng nghĩ tới những vụ án “bỏ túi” để bịt miệng trói chân, trói tay biết bao người đã từng lên án bọn “đồng chí của họ” vừa bị “cảnh cáo”, “phê bình”, “hạ bậc thi đua”, “điều chuyển công tác”…kể trên mà căm giận trước sự hoành hành của cái “Ác bất khả xâm phạm”, mà thương cho những Quang Lập, Anhbasam, Minh Hằng…..mà lòng nhủ lòng:

-DÙ KHÓ KHĂN, DÙ TUỔI TÁC, DÙ SỨC KHỎE ĐÃ NGÀY CÀNG ĐI XUỐNG NHƯNG….CÒN MỘT HƠI THỞ MÌNH: CŨNG SẼ VIẾT LÊN NỖI BUỒN, SỰ CĂM GIẬN VỚI NHỮNG KẺ ĐANG KHÔNG NGƯỢNG MỒM LỚN TIẾNG BA HOA VỀ NHỮNG CHIẾN CÔNG-TỘI ÁC VỚI CON NGƯỜI VỚI DÂN TỘC VIỆT NAM

Để kết bài, mình xin mọi người hãy ghi nằm lòng mấy điều mà họ đã “trót dại” ba hoa, tung ra để mong “lấy điểm” với chúng ta.

Đó là lời nói cực kỳ tự diễn biến của anh Ba D, 1 trong tứ trụ triều đình:
“Chúng tôi tin rằng tự do dân chủ là không thể đảo ngược và là đòi hỏi khách quan của xã hội loài người, Việt Nam không phải ngoại lệ, không đứng ngoài xu thế này”

Và mỉa mai, bổ xung, phản biện cho sự chỉ đạo điếc đặc+mù tịt của đại vương tổng Trọng rằng thì là:
“Đổi mới chỉ là một giai đoạn, còn xây dựng CNXH còn lâu dài lắm. Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa! ”?? …

Là hai thượng thư và…hạ thư (phó) đã không hề e ngại mà công khai diễu cợt “Đại vương ngu” như sau:
Thượng thư Bộ trưởng Bùi quang Vinh nói: “Chúng ta cứ nghiên cứu mô hình đó, mà mãi có tìm ra đâu. Làm gì có cái thứ đó mà đi tìm”!!!

Còn Hạ thư (Thứ trưởng) Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cũng hùa theo: “Tôi cứ suy nghĩ mãi một điều, nếu chúng ta đi mà không rõ đi đâu, bằng cách nào, bao giờ đến… thì không bao giờ chúng ta đi nhanh và bền vững được!”

Cứ dựa vào những gì họ đã “nói dại” mà “cột” họ lại với sự đòi hỏi về dân chủ, nhân quyền của chúng ta và không ngừng tố cáo họ đã cố tình lừa dân ta, lừa cả thế giới.

Buộc họ phải thực hiện những gì họ đã tuyên bố! Càng phải mạnh dạn phanh phui các sự lộn xộn, “ông nói chằng bà nói chuộc” của họ, các vụ kèn cựa làm ăn, chia chác quyền lợi không đều ngay trong nội bộ cung đình, mà động trời nhất là vụ phát hiện ra một ủy viên Bộ Chính Trị, “chuẩn” thủ tướng khóa tới, có hàng loạt tư gia điền sản khổng lồ, không những ở Việt Nam mà còn cả ở bên Mỹ ….
Nếu sự việc này có thật thì dù có xử lý, điều tra nội bộ kéo dài cả năm cũng sẽ là một vết nhơ khó chùi rửa cho bộ mặt vốn quá ư nhem nhuốc của cả bọn họ….vì không bao giờ họ dám bắt chước các thiên tử Tầu của họ, đã dám “đả hổ diệt ruồi” đến nơi đến chốn như các vụ Bạc Hy Lai, Từ Tài Hậu và gần đây là Chu Vĩnh Khang…

Dù gì đi nữa thì…sự “tồn vong” của họ cũng đã do những sự kiện tự tố cáo mình những ngày cuối năm 2014, hứa hẹn cho chúng ta một năm 2015 có nhiều sự thay đổi, có ít nhiều hy vọng cho dân chủ và nhân quyền, ít nhất bằng Myanmar hoặc….Cămpuchia!

Buồn thì có buồn nhưng vui và hy vọng cho nhứng ngày tới thì vẫn có! Phải không các bạn thân yêu?

Tô Hải

01-01-2015

Nguồn Blog Tô Hải
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn