BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74166)
(Xem: 62372)
(Xem: 39661)
(Xem: 31273)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chuyện đánh mất thật thà, phản bội lòng tin…

25 Tháng Tư 201412:00 SA(Xem: 1519)
Chuyện đánh mất thật thà, phản bội lòng tin…
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52


Hồi Tháng 11 năm 2012, ca sĩ Khánh Ly nói với tui : “Mình cứ sống thật thà, đối xử tử tế với nhau, là vui rồi phải không em?”, vậy mà hôm nay tui thấy chính người nói câu đó dường như không phải sống thật thà, mà người ấy đang dối gạt chính bản thân họ cũng như phản bội lòng tin của những người xung quanh.

Khánh Ly Live Show tại Hà Nội Ngày 9/5/2014


Chuyện ca sĩ Khánh Ly về Hà Nội diễn, hình như bây giờ đã trở thành sự thật, lần này không giống như lần trước, anh Nguyễn Hoàng Đoan khẳng định “làm gì có chuyện đó” hay “Mặc kệ người ta muốn đồn thế nào cũng được”, tui còn nhớ ngày đó cả hai người đều khẳng định “Lúc này chưa phải là lúc chị về VN hát!”.

Vậy đó mà chỉ chưa đầy hai năm sau, mọi việc thay đổi, bởi thế người ta nói ở đời không có chuyện gì là không thể xảy ra? hèn gì là đúng!!!

Tui không trách chuyện chị Khánh Ly về VN hát, vì đã có nhiều ca sĩ tên tuổi khác đã về VN diễn, thậm chí làm live show… Có sao đâu? tất cả cũng chỉ vì “miếng cơm manh áo”.

Nếu như ca sĩ bên kia sang bên này hát với giá trên Trời dưới đất thì chuyện ca sĩ bên này về bên kia kiếm chút tiền cũng là chuyện công bằng, chỉ có điều giống như tui đã từng nói với họ “Về bên đó hát thì hát, nhưng nhớ đừng đánh mất chính mình, đừng làm điều hổ thẹn, nhục cho tập thể người Việt hải ngoại.”

Chuyện gì để có thể sỉ nhục hai chữ “tị nạn” thì chắc họ đã hiểu???

Thiết tưởng không cần phải giải thích dông dài, rỏ ràng làm gì, phải không?

Đức Tuấn

Theo Blog Đức Tuấn


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn