BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74108)
(Xem: 62362)
(Xem: 39557)
(Xem: 31267)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Con nhỏ của người tố cáo lãnh đạo bị trả thù hèn hạ

16 Tháng Tư 201412:00 SA(Xem: 1161)
Con nhỏ của người tố cáo lãnh đạo bị trả thù hèn hạ
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Hôm qua, vào khoảng 4h chiều, con gái út của tôi là Lê Thiên Nga, sinh ngày 13/4/2011, đang đứng chơi ngoài con hẻm chung của xóm. Khi mẹ của bé, Lê Thị Phương Anh, ra đưa bé vào thì phát hiện thấy 2 tên công an vẫn thường bám theo mình hàng ngày chạy xe từ cuối hẻm tới, Phương Anh vội vàng chạy lại bế bé. Hai 2 tên này tức tốc chạy xe tới và ép xe vào người Phương Anh khiến cô ấy bị ngã. Phương Anh chưa kịp đứng dậy thì chúng tiếp tục ép xe vào phía bé Thiên Nga làm bé ngã xuống đường, sau đó chúng rồ xe bỏ chạy.

 

 

Từ khi bị ngã tới giờ, hai đầu gối của bé đều bị sưng; bé hay bị hoảng loạn, thỉnh thoảng lại giật mình kêu lên: “Mẹ ơi, mẹ ơi! Xe, xe…!”

Xin nhắc lại là suốt 6 năm nay, vợ chồng tôi đã công khai tố cáo những tội ác vô cùng nghiêm trọng của Phó Thủ tướng Hán tặc Hoàng Trung Hải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và nguyên TBT Nông Đức Mạnh.

Trước đây, người ta đã hai lần tống tôi vào trại tâm thần để ém nhẹm vụ tố cáo. Trong đơn thư tố cáo mới nhất ngày 16.9.2013 gửi cho ĐBQH Dương Trung Quốc, Lê Thị Phương Anh (nhân chứng trực tiếp, người từng là một mắt xích quan trọng trong băng đảng ma tuý của PTT Tàu Hoàng Trung Hải) đã trực tiếp ký tên. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, cả ĐBQH Dương Trung Quốc lẫn Bộ Công an (cơ quan mà ĐBQH Dương Trung Quốc chuyển đơn thư đến) đều chưa hề hồi âm gì cho người tố cáo.

Việc vợ chồng tôi bị tay chân của những kẻ mà chúng tôi tố cáo khủng bố với đủ mọi hình thức là chuyện vẫn diễn ra hàng ngày, bọn chúng cũng đã một số lần đi xe máy hù doạ mấy đứa con của tôi, nhưng đây là lần đầu tiên chúng thực sự gây thương tích nghiêm trọng cho một bé. Điều này cho thấy là chúng ngày càng manh động và không chừa bất cứ thủ đoạn tàn ác nào, nhất là khi chúng không thể tiếp tục lu loa rằng Lê Thị Phương Anh cũng bị “tâm thần hoang tưởng” như chồng.

Một lần nữa, chúng tôi yêu cầu nhà chức trách Việt Nam phải giải quyết đơn thư tố cáo của chúng tôi và bảo vệ người tố cáo theo đúng quy định của pháp luật.Chúng tôi cũng KHẨN THIẾT kêu gọi người Việt Nam trong và ngoài nước, các tổ chức nhân quyền trong nước và quốc tế, các cơ quan đại diện ngoại giao ở Việt Nam và chính phủ các nước lên tiếng về vụ tố cáo công khai và đúng pháp luật của chúng tôi, để nhà cầm quyền Việt Nam phải giải quyết vụ việc và bảo vệ người tố cáo theo đúng luật định.

Lê Anh Hùng
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn