BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 48086)
(Xem: 44389)
(Xem: 34559)
(Xem: 26147)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư gửi Đảo chúa Tuần Châu

31 Tháng Tám 201012:00 SA(Xem: 1117)
Thư gửi Đảo chúa Tuần Châu
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Đảo chúa đảo Tuần Châu nhã giám. Giang hồ phong tặng đại gia là Đảo chúa nên tại hạ xin dùng văn phong kiếm hiệp thưa chuyện cho phải phép giang hồ.Đào đảo chúa!

Giang hồ hắc bạch đều biết đảo chúa là người ngân lượng vô bờ, lại là bậc phong lưu ngưỡng mộ nhan sắc cũng vào bậc nhất.Tuần Châu đảo là nơi dành cho mỹ nhân thiên hạ quần tụ khoe tài. Nơi én nhạn,hải âu, bồ nông,bói cá cũng sa sóng biển.Nơi cá heo,cá mú cũng phải lặn sâu tận đáy vịnh kỳ quan. Ngân lượng của đáo chúa nhiều như sao trên trời,cát trên bãi.Thật khó có người so sánh được.Đảo chúa có tất cả trong túi trừ một thứ : danh thơm đích thực. Tại hạ cùng giang hồ được biết khi Bảo Châu kỳ nhân xuất xuất hiện như sao chổi chói lọi trên bầu trời Đại Việt.Ngay lập tức Đảo chúa bắn tin kính tặng ngay một lâu đài lộng lẫy trên Tuần Châu đảo .Và khi Bảo Châu kỳ nhân hồi âm từ chối vì lòng tự trọng của một kỳ nhân,ngỡ tưởng đảo chúa đã yên lòng trở về ngự trên ghế đảo chúa để chuyên tâm lo toan chuyện ngân lượng và mỹ nhân như đặc dị công phu của mình xưa nay.Nhưng đảo chúa quả là người có tâm sắt đá.Một ly không chuyển tiếp tục xuất hiện nhân dịp kinh kỳ nghênh tiếp Bảo Châu kỳ nhân ,để cương quyết chuyển một tỉ ngân lượng vào một cái quỹ nào đó miễn rằng nó gắn chặt với cái tên của Bảo Châu kỳ nhân. Sợ kỳ nhân từ chối, đảo chúa đi nước cờ thượng phong gửi trước một tỉ ngân lượng qua một bằng hữu khác của Bảo Châu kỳ nhân. Chiêu thức mà giang hồ gọi là triệt buộc. Kỳ nhân khỏi chạy. Bó tay!Đào đảo chúa!

Đảo chúa quả xứng danh cao thủ. tấm lòng bác ái cũng mênh mông như biển Hạ Long, nếu thật đảo chủ đang kẹt địa chỉ để thực hiện tâm nguyện, tại hạ xin làm kẻ đưa đường miễn phí cho đảo chủ.Tại hạ đang cầm run rẩy trong tay mình hai chương trình “vượt lên số phận” và ‘tiếp sức người thầy “Những học sinh chẳng có gì trừ 2 thứ. Học cực đỉnh và sống cực nghèo. Đảo chúa hãy hình dung một nữ sinh 17 tuổi. Chưa bao giờ biết thứ hạng nhì trong học hành, hàng ngày phải tắm giặt,nấu nướng bằng thứ nước chảy qua con lạch bên hông nhà mà hai đầu con lạch là cầu tiêu, kiểu cầu cá miền tây.Cô gái ấy luôn có một thứ trong túi: thuốc Clo để khử nước trước khi tắm giặt. Đảo chúa hãy hình dung những đứa trẻ nghèo không đủ 3 ngàn để ăn xôi mặn.ngày nào cũng xôi ngọt rắc nửa muỗng đường giá 1 ngàn để không ngất xỉu giữa lớp….kể sơ sơ thế thôi. Những học sinh ấy khi được giúp đỡ một học bổng nghèo nàn để có thể tiếp tục con đường đến lớp, cũng sẵn sàng nhường bớt những trợ giúp hảo tâm khác cho bạn khác cùng hoàn cảnh. Áo rách đùm lấy áo nát.


Dinh thự Đào Hồng Tuyển.


Đào đảo chúa!

1 tỉ của đảo chúa chỉ là hạt cát so với ngân lượng như bãi cát mênh mông của mình. Đảo chúa có lòng đến thế vậy có dám cùng tại hạ chơi ván cờ nhân nghĩa này? Tại hạ chỉ cần 100 triệu ngân lượng trong cái 1 tỉ ngân lượng kia thôi, tại hạ cam đoan sẽ nhường hết cái đức mênh mông nếu có cho đảo chủ.ấn chỉ giấy tờ rõ ràng để bố cáo cùng thiên hạ.

Chỉ có điều…

Tại hạ…

Không phải là Bảo Châu kỳ nhân

Không bảo kê được cái danh thơm mà đảo chúa cần

Kẹt vậy đó…

Dám không

Đỗ Trung Quân

Theo Blog cogaidolong
Ý kiến bạn đọc
03 Tháng Chín 20107:00 SA
Khách
NGO BAO CHAU nay da thanh danh khap giang ho thi coi ngan luong cua DAO CHUA la cai dinh gi .Hay dung cai khon ngoan cua the gian de mua nhung tai nang tre dang gap kho khan .Hay cap hoc bong cho nhung sinh vien top ten vua dau dai hoc , hay dau tu tu bay gio , mot mieng khi doi bang mot goi khi no ,mot von se bon muoi lan loi .Nam , muoi nam nua ,nhung tai nang nay se thanh danh va dao chua se duoc thom lay mot cach chinh danh , Nhung loi khuyen chan thanh , mong dao chua thung tai.
01 Tháng Chín 20107:00 SA
Khách
Tôi cũng có ý nghĩ y chang tác giả vậy.Xin bái phục Đỗ Trung Quân.
05 Tháng Chín 20107:00 SA
Khách
Bài viết quá hay.Xin cúi đầu bái phục!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn