BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 33808)
(Xem: 32770)
(Xem: 30600)
(Xem: 24200)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Sáng đi đưa đơn, tối nhận giấy triệu tập

13 Tháng Ba 201312:00 SA(Xem: 491)
Sáng đi đưa đơn, tối nhận giấy triệu tập
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Đến hẹn lại lên, như hè năm trước, hè năm nay thị trưởng thành phố Weimar thuộc CHLB Đức lại gửi giấy mời sang thành phố cổ kính, một trong những trung tâm văn hoá Châu Âu để cảm nhận về một nền văn hoá lớn lâu đời.
 

 Chợt nhớ ra lệnh cấm xuất cảnh vẫn còn 1 năm nữa, mà lúc đó theo như lời cán bộ an ninh nói '' thái độ anh thế này thì có khi còn cấm tiếp 3 năm nữa khi xong lệnh cấm này ''. Sáng nay làm cái đơn , mang đi in, đến 11 giờ mang đến CATP HN , sau khi bị chỉ đi nơi này sang nơi khác. Đến gần 12 giờ thì đến phòng thanh tra CATPHN may quá ở đây họ ưu tiên tiếp đón niềm nở, nhận đơn vào sổ ghi rõ nội dung đề nghị , rồi tiễn chân vui vẻ ra tận cửa. Với lời hứa là theo thông lệ thì 10 ngày sẽ có trả lời. Trích đoạn ghi trong đơn.

 '' Thực ra điều tôi cần là được BGĐ CATPHN huỷ bỏ đề nghị dừng xuất cảnh của Phòng PA 67 CATPHN để được đầy đủ quyền con người vốn có trong hiến pháp. Để gia đình, bạn bè, vợ con tôi không bị hoang mang, mặc cảm là quyền con người của tôi ở một trạng thái “bí ẩn khác người” . Còn việc đi tiếp nhận học bổng, không phải là mong muốn cấp thiết của tôi. Vì học bổng đã có từ năm ngoái, năm nay lại tiếp tục. Đến sát ngày học tôi mới làm đơn này gửi đến BGĐ xem xét, mà theo quy định thì việc trả lời đơn thư bằng văn bản chính thức từ cơ quan chức năng tính từ ngày nhận của pháp lệnh, nghị định hiện nay. Chắc hẳn lúc tôi nhận được trả lời thì cũng quá thời hạn đi học.

Nhân đây tôi cũng bày tỏ mong muốn được giải quyết số đồ đạc có giá trị bao gồm máy quay phim, máy ảnh, thẻ nhớ, máy ghi âm mà Phòng PA92 CATP Hà Nội đã thu giữ của tôi hồi tháng 1 năm 2013 với lý do để làm việc.

Cám ơn Ban Giám Đốc CATP Hà Nội đã xem xét đơn này !

Hà Nội ngày 12/3/2013 ''


 Đến tối đang ở nhà, thì CSKV vào đưa giấy triệu tập, thường thì giấy đưa hôm trước thì hôm sau đi, lần này triệu tập hơi sớm, ngày kia mới phải đi ( tức ngày 14/3 cũng là ngày xảy ra trận chiến Gạc Ma )


 


 Người Buôn Gió

12-03-2013

Theo Blog Người Buôn Gió

 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn