BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64468)
(Xem: 58954)
(Xem: 36394)
(Xem: 28671)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cổ tích ngày nay

16 Tháng Mười 201212:00 SA(Xem: 929)
Cổ tích ngày nay
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
NQL: Hi hi mới nghỉ blog có ba ngày đã chịu không thấu, nhớ Quê choa vô cùng.

 Sự thực mình bỏ blog vì cú sốc nặng có tên TW6. Tưởng rằng TW6 là thứ thuốc đặc hiệu chống tham nhũng, ai dè đó là thuốc ” ổn định chính trị”, ai cũng sốc chẳng cứ gì mình. Nhưng bây giờ bình tâm trở lại thấy không việc gì mà chán cả. Cuộc đời vẫn đẹp hay ít ra cuộc đời đều dành cho mỗi người một góc đẹp, mình cũng có một phần, vậy tại sao phải chán với TW6?

Thôi thì mở lại blog vậy. Như đã nói mình sẽ kiên quyết giữ blog thuần bọ thuần văn cho nó lành, đó cũng là cách đỡ mất nhiều thời gian nhất. Mình sẽ chơi blog theo đúng nghĩa nhất của từ này. Vậy nha bà con, mong thông cảm cho sự điên khùng dở hơi chập mạch của bọ Lập.


Entry này được viết theo phong cách chơi , hi hi. Cũng chẳng biết giữ được kiểu chơi này bao lâu. Thôi thì cứ chơi cái đã, chán lại chơi kiểu khác.

1. Phát biểu cảm tưởng: Lâu nay nghe nói tàu lạ của nước lạ. Nay nghe cụ Tổng thông báo BCT xin kỉ luật 1 ủy viên BCT mà không nói đó là đồng chí nào, tội trạng đồng chí đó ra sao. Vì vậy có thêm từ mới cho dân, đó là tội lạ của đồng chí lạ2. Cổ tích ngày nay: Ngày nảy ngày nay có 2 con dê, một con dê trắng, một con dê đen, cả hai cùng lên cầu có tên là Cầu Chế Độ. Dê đen nói: Mày tránh ra cho tao đi, không gãy Cầu Chế Độ. Hoàng thượng bảo rồi, làm gì thì làm không được để gãy Cầu Chế Độ. Dê trắng nói: Mày tránh ra cho tao đi, không gãy Cầu Chế Độ. Hoàng thượng bảo rồi, làm gì thì làm không được để gãy Câu Chế Độ.
Chẳng con nào chịu nhường con naò. Cầu gãy, cả hai rơi xuống vực thắm.

 

Xong om!

 

Nguyễn Quang Lập

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn