BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64964)
(Xem: 59297)
(Xem: 36640)
(Xem: 28936)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Kêu Gọi Biểu Tình tại VICTORIA – ÚC CHÂU ngày 12-06-2011

25 Tháng Năm 201112:00 SA(Xem: 1106)
Kêu Gọi Biểu Tình tại VICTORIA – ÚC CHÂU ngày 12-06-2011
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

THÔNG BÁO VÀ LỜI KÊU GỌI QUAN TRỌNG.


 V/V: THAM GIA CUỘC BIỂU TÌNH TUẦN HÀNH VINH DANH CỜ VÀNG ĐÒI GIẢI THỂ CSVN.


 Kính thưa: 

- Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo,

- Quý vị đại diện và thành viên các hội đoàn đoàn thể,

- Các tổ chức chánh trị,

- Quý cơ quan truyền thông Việt ngữ,

- Cùng toàn thể đồng bào tỵ nạn Úc châu và Victoria

 Kể từ khi những cuộc cách mạng Hoa Lài tại Egypt, Tunisia, Yeman, Trung Đông và Bắc Phi, nhà cầm quyền CSVN trở nên tàn bạo và sắt máu hơn đối với đồng bào ruột thịt của chúng ta tại Việt Nam.

 Hiện nay nhà cầm quyền CSVN:

- Đang thẳng tay đàn áp các tôn giáo, chúng đã bắt giam những vị tu hành thuộc Công Giáo, Phật Giáo và Phật Giáo Hoà Hảo.

- Bắt và giam cầm các nhà đấu tranh cho Dân Chủ và Nhân Quyền tại Việt Nam .

- Công an CSVN đang đàn áp nhân dân, đánh chết rất nhiều người vô tội.

 Vì thế chúng tôi thiết tha kêu gọi đồng bào trong nước hãy vì tương lai của Tổ Quốc và Dân Tộc thi hành quyền công dân của mình, hãy quyết định cho Việt Nam một tương lai tươi sáng hơn bằng cách đứng lên bằng mọi hình thức đòi giải thể chế độ CSVN. 

 Ban chấp hành Cộng Người Tự Do Victoria (CĐNV TD -VIC) phối hợp cùng Cộng Đồng Liên Bang, Hội Đoàn, Đoàn Thể thiết tha kêu gọi đồng bào tại Victoria hãy tham gia thật đông đảo vào cuộc xuống đường biểu tình tuần hành ngay tại trung tâm thành phố Melbourne .

 CĐNV TD -VIC sẽ tổ chức cuộc biểu tình tuần hành với chủ đề:

“ Vinh Danh Cờ Vàng - Giải Thể Cộng Sản Việt Nam ”Mục đích của cuộc tuần hành:

- Để hỗ trợ đồng bào Quốc nội cùng với những vị tu hành và các nhà đấu tranh cho Tự Do và Dân Chủ cho Việt Nam trong việc giải thể chế độ CSVN.

- Trao thỉnh nguyện thư lên Quốc Hội Úc và Quốc Hội Tiểu Bang yêu cầu lên tiếng buộc nhà cầm quyền CSVN phải lập tức trả tự do cho các vị tu hành các nhà tranh đấu cho Dân Chủ tại Việt Nam .

- Yêu cầu Quốc Hội Úc và Quốc Hội Tiểu Bang hãy ủng hộ thể chế đa đảng, bầu cử tự do, công bằng, dân chủ do chính người dân Việt Nam bầu lên.

 Điạ điểm tập trung và phát xuất:

Tại: Federation Square , Melbourne (gần Flinder St Sation) 

Vào ngày: Chủ Nhật 12-6-2011

Vào lúc: 10 giờ sáng

 Kính thưa quý vị và đồng bào,

 Đã đến lúc đồng bào trong va chúng ta tại Hải Ngoại phải quyết định cho một tương lai Dân Chủ, Tự Do và Độc Lập cho Việt Nam , đã đến lúc chúng ta trong cũng như ngoài nước đúng lên giải thể chế độ CSVN.

 Vì tương lai của Dân Tộc và Tổ Quốc, sát cánh với đồng bào ruột thịt Quốc nội, chúng tôi thiết tha kêu gọi toàn thể đồng bào và các Hội Đoàn, Đoàn Thể hãy tham dự thật đông trong ngày biểu tình tuần hành sắp đến.

 CHÚNG TA QUYẾT TÂM PHẢI BIỂU TÌNH DỨT KHOÁT ĐÒI GIẢI THỂ CÔNG SẢN VIỆT NAM vào ngày CHỦ NHẬT 12-6-2011 tại FEDERATION SQUARE.

 Mọi thắc mắc xin quý vị và đồng bào liên lạc với Ô. Nguyễn văn Bon (0411 616 453).

 Trân trọng kính báo và kính mời,

TM. BCH-CĐNVTD-VIC

 Nguyễn văn Bon

Chủ tịch

Ngày 8-5-11

 
Ý kiến bạn đọc
11 Tháng Sáu 20117:00 SA
Khách
tại sao phải giải thể nhà nước CHXHCN Việt Nam...niếu nói nhà nưóc VN ra tay đàn áp tôn giáo vậy thì hãy đưa ra những chứng cứ cụ thễ đi...theo nhiều nguồn tin thì những tổ chức hải ngoại đòi giải thể nhà nưóc VN thì chỉ đa số chỉ toàn bọn ăn không ngồi rồi kiêu gọi hỗ trợ đồng bào mà thực chất là để trục lợi cho 1 số cá nhân cầm đầu...niếu như muốn hỗ trợ thì tại sao những lúc người dân VN gặp thiên tai tại sao không hỗ trợ...dân chủ tự do là dồn dân vào ấp chiến lược hết bắt bớ người này đến người nọ đó hả!!! tương lai tươi sáng của VN hiện giờ không có cảnh quân đội đảo chính hay là những vụ thanh trừng nội bộ...----->những vị kiều bào đừng nên nghe theo những lời nói hàm hồ vô căn cứ của bọn ăn không ngồi rồi ấy.Những thành tựu của nước CHXHCN Việt Nam được rất nhiều tổ chức và cộng động quốc tế công nhận.Hãy chung tay góp sức vì 1 nước CHXHCN Việt Nam giàu mạnh ấm no hạnh phúc.
11 Tháng Sáu 20117:00 SA
Khách
Phản động là gì? yêu nước là gì hả bạn?! Bạn là người trung quốc hay người Việt Nam. Tôi thấy hình như bạn là người trung quốc hoặc làm lợi cho nước ngoài hại nước Việt Nam đó!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)