BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74704)
(Xem: 62524)
(Xem: 39856)
(Xem: 31443)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư Chúc Tết của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

25 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 2884)
Thư Chúc Tết của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ
51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.54
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

The Vietnamese American Community of the USA

 16204 Viki Lynn Pl., Pflugerville, TX 78660


vacusa.wordpress.com


 TEL: (703) 980 9425 – (512) 800-7227


Thư Chúc Tết của

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

____________________________________________________


Kính gửi: 
Quý Tổ chức Cộng Đồng các Địa phương, 
Quý Hội đoàn, Cơ quan Truyền thông Báo chí, 
Quý Đồng hương Việt Nam Tị nạn Cộng Sản tại Hải ngoại, 
và quý Đồng bào trong nước.


Kính thưa toàn thể quý vị,


Năm vừa qua, đã xảy những biến chuyển quan trọng có thể làm thay đổi cục diện thế giới; và trên quê hương Việt Nam thân yêu cũng đứng trước những thử thách lớn lao trước âm mưu thôn tính của Trung Cộng vì sự khiếp nhược và tinh thần lệ thuộc của những người lãnh đạo đảng Cộng Sản Việt Nam. Phong trào đấu tranh chống bạo quyền và chống Tàu Cộng tuy lan rộng hơn những năm trước và có tính chất quyết liệt, nhưng chưa kết hợp thành một thế mạnh để có thể đi đến hồi kết cuộc đập tan chế độ bạo tàn, dành lại quyền làm chủ đất nước.


Tại Hoa Kỳ, do chính sách mở cửa của chính phủ Hoa Kỳ đối với di dân các loại, Cộng Sản Việt Nam đã gia tăng xâm nhập để quấy phá nhằm lũng đoạn và chiếm đoạt cộng đồng. Các tổ chức của Người Việt Tị Nạn CS phải đối phó với nhiều khó khăn phức tạp từ nhiều phía để bảo đảm thành công trong sinh hoạt và phục vụ mục tiêu chung. 


Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ đã luôn luôn đứng vững trước các thách thức để đấu tranh bảo vệ chính nghĩa qua việc tham gia các cuộc vận động, gửi Kháng Thư, Thỉnh Nguyện Thư đến các cấp chính quyền Hoa Kỳ và các nước Tự Do nhằm bày tỏ quan điểm khi biết có những hoạt động gây ảnh hưởng của Việt Cộng tại các nơi này. 


Chúng tôi luôn luôn sát cánh các Cộng Đồng thành viên khi họ gặp khó khăn. Đặc biệt tích cực hỗ trợ các địa phương vừa về tinh thần, vừa về vật chất trong các vụ chống xâm nhập văn hoá Việt Cộng. Vụ bầu sô của Đàm Vĩnh Hưng kiện Cộng Đồng Minnesota, chúng tôi đã thành lập quỹ Pháp Lý. Đến nay sau ba tháng đã nhận được 16104.00 đô la. Sự quyên góp còn kéo dài cho đến cuối tháng 4, 2016.


Chúng tôi vẫn duy trì đều đặn các chương trình bình luận thời sự và tin sinh hoạt hàng tuần trên đài Phát Thanh Việt Nam, trên trang web của Cộng Đồng mà đến nay đã có gần một triệu ba trăm ngàn người vào đọc. Những tin tức này vẫn được kịp thời gửi đăng trên nhiều trang báo điện tử, facebook. Qua những bài phỏng vấn, bình luận về tình hình chính trị Hoa Kỳ, chúng tôi đã gửi đến quý đồng hương các tin tức chính xác để quý vị nhận định và có sự lựa chọn một vị Tổng Thống tài giỏi để đưa nước Mỹ trở lại vị thế hùng cường và phát triển kinh tế đem lại đời sống an bình, sung túc sau hơn một thập niên suy thoái.


Song song, chúng tôi vẫn luôn hướng về quê nhà, theo dõi sát sao từng diễn biến đấu tranh để kịp thời yểm trợ. Chúng tôi hiểu những mối hiểm nguy của tra tấn, tù đày đe doạ thường trực những người đấu tranh trong nước, nhất là giớ trẻ mà nhiệt tình và long can đảm đã làm cho chúng ta khâm phục. Vì thế, với một khả năng tài chánh hạn hẹp, quý vị thành viên trong CĐNVQGHK và vài thân hữu đã quyên góp một Quỹ Yểm Trợ và đã gửi hơn 5000 đô la trong năm 2015 về giúp những người còn trong tù hay đã được thả về, để họ biết người Việt hải ngoại luôn sát cánh cùng họ. Họ không chiến đấu cô đơn.


Qua năm 2016, sẽ có Đại Hội đảng Cộng Sản Việt Nam để chọn nhân sự mới trong Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng. Chúng ta đã biết qua sự phân hoá tranh chấp giữa nhóm Nguyễn Phú Trọng tay sai Trung Cộng là và nhóm Nguyễn Tấn Dũng có khuynh hướng muốn gần Mỹ. Dù bên nào thắng, thì chúng ta cũng rất thận trọng và sáng suốt để nhận chân rằng không đảng viên Cộng Sản nào có tinh thần dân tộc và ý chí tôn trọng tự do dân chủ. Chúng ta cần xác nhận rằng, nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam chỉ thực sự độc lập, tự do trong một chế độ không Cộng Sản.


Hôm nay, trước thềm năm mới, chúng tôi thay mặt Hội Đồng Đại Diện của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, xin chân thành gửi đến quý thành viên, quý Hội đoàn, cơ quan truyền thông, đồng hương Việt Nam hải ngoại những lời chúc mừng chân thành nhất về một năm mới an vui, thịnh vượng, thành công và hạnh phúc. Kính chúc đồng bào trong nước sớm giành lại quyền tự do, dân chủ, để cùng nhau chống ngoại xâm phương Bắc, xây dựng một đất nước Việt Nam độc lập, phú cường, bắt kịp đã tiến hoá của nhân loại.


Chúng tôi cũng ước mong nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của tất cả quý vị, vì một lý tưởng phục vụ đồng bào và bảo vệ chính nghĩa Quốc Gia Dân Tộc.


Trân trọng kính chào tất cả quý vị.

Nguyễn Văn Tần, Chủ Tịch HĐ Quản Trị.
Đỗ Văn Phúc, Chủ Tịch HĐ Chấp Hành
Nguyễn Ngọc Tiên, Chủ Tịch HĐ Giám Sát

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn