BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 66337)
(Xem: 60095)
(Xem: 37371)
(Xem: 29630)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Nghệ sĩ kỷ niệm 100 ngày mất ca nhạc sĩ Việt Dzũng

02 Tháng Tư 201412:00 SA(Xem: 1412)
Nghệ sĩ kỷ niệm 100 ngày mất ca nhạc sĩ Việt Dzũng
511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
511
WESTMINSTER, California (NV) - Sáng Chủ Nhật, 30 Tháng Ba, đúng 11 giờ, một số anh chị em ca nghệ sĩ hẹn gặp nhau tại nghĩa trang Chúa Chiên Lành, Huntington Beach, để cùng viếng mộ, thắp hương cho người anh, người bạn và đồng nghiệp được hàng triệu người yêu mến, thương tiếc: Việt Dzũng.

Sau đó, tất cả mọi người tụ họp tại chùa Điều Ngự, Westminster, để cùng làm lễ cầu siêu cho anh.

Bàn thờ Việt Dzũng tại chùa Điều Ngự. (Hình: Đức Tuấn/Người Việt)


Bà quả phụ Bebe Hoàng Anh, phu nhân ca nhạc sĩ Việt Dzũng, không cầm được xúc động khi đứng trước bàn thờ phu quân để cùng thầy trụ trì làm những nghi thức cần thiết cho ca nhạc sĩ Việt Dzũng.

Hiện diện trong buổi lễ có nhiều ca nhạc sĩ tên tuổi như nhạc sĩ Trúc Hồ, tổng giám đốc đài truyền hình SBTN; và phu nhân Diệu Quyên, nhạc sĩ Nam Lộc; ông bà Minh Phượng-Nguyễn Chí Thiện, tổng giám đốc đài Bolsa Radio; nhà báo Ngọc Hoài Phương; hai MC Trần Quốc Bảo và Thùy Dương; các nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh, Diễm Phúc, Julie Quang, Phương Hồng Quế, Thế Sơn, Ngọc Minh, Trang Thanh Lan, Hoàng Anh Thư, Phượng Khanh, anh Thiện Thành...

Hòa Thượng Thích Viên Lý, viện chủ chùa Điều Ngự, và các nghệ sĩ dùng bữa cơm chay tại chùa. (Hình: Đức Tuấn/Người Việt)


Chương trình buổi lễ được chia làm hai phần, phần một là nghi thức tụng niệm cho ca nhạc sĩ Việt Dzũng, phần hai là bữa cơm chay ấm cúng do cô Bebe Hoàng Anh khoản đãi.

Nói với phóng viên nhật báo Người Việt, MC Trần Quốc Bảo cho biết mặc dù anh rất bận với nhiều công việc nhưng kỷ niệm 100 ngày người bạn của anh mất, anh chắc chắn phải có mặt để thắp nén hương cho người quá cố.

Những giọt nước mắt rơi xuống, những lời tâm tình như chia sẻ với người anh em, người bạn ở xa mới về... Khi mọi người đứng trước di ảnh của Việt Dzũng, từng nén hương thắp lên nghi ngút làm mọi người xung quanh không nén được sự xúc động.

“Mới đó mà nhanh quá!” ca sĩ Thế Sơn thốt lên như thế. Anh nói: “Tuy anh Việt Dzũng không còn nữa, nhưng Sơn vẫn như còn nghe đâu đó giọng nói ấm áp và tiếng cười của anh.”

Đức Tuấn/Người Việt
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn