BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 54842)
(Xem: 50751)
(Xem: 34927)
(Xem: 26715)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

S.O.S Công an Hà Nam khủng bố đe dọa tính mạng một phụ nữ và một em bé

23 Tháng Ba 201212:00 SA(Xem: 682)
S.O.S Công an Hà Nam khủng bố đe dọa tính mạng một phụ nữ và một em bé
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
 Chị Trần Thị Thúy Nga, địa chỉ Số nhà 52, đường Trần Thị Phúc, ngã ba Trần Hưng Đạo, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đang bị đe dọa giết chết trong đêm nay.

Sau nhiều trò hèn hạ nhơ bẩn của Công an Hà Nam như rải truyền đơn uy hiếp, đe dọa giết chết, đổ mắm tôm và các thứ bẩn thỉu vào nhà, dùng côn đồ theo sát và gây hấn liên tục, đổ keo con voi 502 vào ổ khóa và nhiều trò nhơ bẩn khác… Đặc biệt, bọn công an giả dạng này thường xuyên buộc dây khóa bên ngoài cửa, đe dọa tính mạng mẹ con chị Nga liên tục trong khi nhà chỉ có hai mẹ con và hàng xóm thì liên tục bị đe dọa.

Chiều ngày 23/3/2012, khi chị đi chợ và qua quán Net về, người hàng xóm gọi bảo: “Cửa thoát hiểm nhà mày bị công an rào làm nát hết vườn nhà tao rồi”. Khi chị ra kiểm tra thì công an đã dùng dây thép gai rào kín.Chị Nga là một nạn nhân của việc đưa đi lao động ở Đài Loan và bị bỏ rơi trong hoạn nạn được Trung tâm trợ giúp Cô dâu Việt của Công giáo tại Đài Loan giúp đỡ vượt qua để trở về Việt Nam trong khi những kẻ đem con dân Việt Nam hoàn toàn bỏ mặc nạn nhân.

Kể từ khi chị trở về Việt Nam đến nay, không những nhà cầm quyền không hề có trách nhiệm giúp đỡ, ngược lại chị đã liên tục bị nhà cầm quyền Việt Nam gây đủ trò hèn hạ. Chị chỉ có hai mẹ con, (bé Phú chưa đầy hai tuổi) nhưng đã bị công an Hà Nam liên tục cho hàng đoàn côn đồ theo dõi, phá hoại và đe dọa đến tính mạng liên tục.

Một mặt, công an mặc thường phục thường xuyên vào quấy rối, phá phách liên tục bằng trò lập biên bản, kiểm tra hộ khẩu, tạm trú v.v… Ngoài ra một bọn Công an giả dạng côn đồ thường xuyên theo dõi nhà chị và bám sát chị với những hành động de dọa bẩn thỉu.Không thể chấp nhận một nhà cầm quyền với đầy đủ súng đạn trong tay, đường đường một cái gọi là nhà nước pháp quyền mà giở những trò hèn hạ và đê tiện với một phụ nữ chân yếu tay mềm và một em bé như trường hợp này.

Chị là người đã thường xuyên tham gia các cuộc xuống đường biểu tình yêu nước, thăm các nạn nhân của chế độ CS như chị Bùi Hằng và những người bị bách hại. Chị đã từng bị nhiều lần Công an trắng trợn bắt cóc từ Hà Nội và về thả giữa đường. Nhiều trò hèn hạ khác đã được sử dụng.

Chúng tôi lên tiếng trước toàn thể đồng bào, anh chị em có lương tâm, hãy cảnh giác trước sự đê tiện này của nhà cầm quyền Việt Nam trước số phận của hai mẹ con người phụ nữ này.

Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức tại đây về trường hợp này.

20h30 Ngày 23/3/2012

Nữ Vương Công Lý
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn