BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74702)
(Xem: 62524)
(Xem: 39856)
(Xem: 31443)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Một ông Nam Hàn ‘coi mắt’ 6 cô gái Việt

14 Tháng Chín 201112:00 SA(Xem: 1035)
Một ông Nam Hàn ‘coi mắt’ 6 cô gái Việt
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
SÀI GÒN (LD) - Trưa ngày 12 tháng 9, sáu cô gái bị bắt quả tang cùng với 3 người trong nhóm tổ chức tuyển cô dâu cho đàn ông Nam Hàn tại khách sạn SĐ ở đường Lạc Long Quân, quận Tân Bình. Hai người cầm đầu tổ chức này là bà Lê Thị Ngọc, cư dân quận Gò Vấp và ông Kim Joo Hee, người Nam Hàn cho biết đã cùng phối hợp làm môi giới hôn nhân từ đầu năm 2011 đến nay. Với mỗi một cô dâu “lọt vào mắt xanh” của ông chồng Nam Hàn thì bà Ngọc được trả công 2,000 đô.

Báo Lao Động cho biết, bà Ngọc đã tuyển chọn và lập một danh sách các cô dâu Việt Nam sẵn sàng ra mắt các ông chồng Nam Hàn. Đa số cô dâu của bà là các cô gái miền Tây trong độ tuổi từ 18 đến 22.

Vào ngày giờ nói trên, theo lời hẹn, bà Ngọc triệu tập 6 cô gái trong danh sách lập sẵn đến phòng nghỉ khách sạn SĐ để ra mắt một ông chồng Nam Hàn tên Park Moung Chan. Xui xẻo, trong khi đang diễn ra cảnh ra mắt chồng và coi mắt vợ giữa một ông Nam Hàn và 6 cô gái Việt thì công an ập vào bắt được quả tang.

Mặt khác tại Hà Nội mới đây, một cô gái mới 20 tuổi lộ diện vai trò tú bà sành sõi nhiều năm nay, chuyên điều hành một đường dây mãi dâm hạng sang. Cô gái tên Bùi Thị Tuyến, cư dân huyện Long Biên, Hà Nội.

Thông qua cô tú bà này, các ông được cung cấp “gái gọi” khi yêu cầu. Họ hẹn nhau ở khách sạn để một bên trao người và một bên giao tiền. Chiều ngày 12 tháng 9, cô tú bà Tuyến bị bắt trong lúc đang cùng với một cô gái khác ngồi tại một khách sạn ở đường Hai Bà Trưng, Hà Nội chờ khách “sộp”.

Cô Tuyến nhìn nhận đã thu của mỗi người khách 150 đô, giữ lại 20% huê hồng rồi đưa cho các cô gái bán dâm số tiền còn lại. Cô Tuyến còn cho biết, tất cả khách của cô đều là “đại gia,” hoặc những người thành đạt, có địa vị trong xã hội. Mỗi khi có “nhu cầu,” các ông này liên lạc trực tiếp với cô Tuyến, được cung cấp một số hình ảnh của các cô gái để tha hồ lựa chọn.
(P.L.)

 


 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn