BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64940)
(Xem: 59282)
(Xem: 36626)
(Xem: 28920)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cú... dứt tình của Katie !

27 Tháng Bảy 201212:00 SA(Xem: 974)
Cú... dứt tình của Katie !
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Chia tay một cuộc tình không có gì vui, tan vỡ một cuộc hôn nhân càng là một chuyện buồn vì ít nhiều người trong cuộc cũng hư hao tan nát, lại càng không phải lấy chuyện buồn của người khác làm chuyện vui của mình, nhưng trong giới nghệ sĩ tài tử chuyện tình yêu, hôn nhân, ly dị bao giờ cũng gây kích thích cho nhiều người và dịp này cũng là dịp cho những tờ báo cải , lá đu đủ, lá mảng cầu ...đủ loại lá đồng loạt đăng những tin giật gân với những tiêu đề thổi phồng thật ác liệt để câu khách.

Tháng vừa rồi khi đang cùng gia đình đi đây đó, tôi cũng bị hấp dẫn bởi chuyện nàng Katie Holmes bất ngờ nộp đơn ly dị chàng tài tử Tom Cruise đẹp trai đỏm dáng cưới vợ cô nào cũng đứng cao hơn mình cái đầu, chàng tài tử này nổi tiếng lâu rồi và hiện vẫn còn giữ vị trí ăn khách trong loạt phim Mission Impossible.

Câu chuyện hứa hẹn nhiều gay cấn xảy ra chưa đầy một tháng, trong khi nhiều người bị cuốn theo kiểu đoán già đoán non, bị cuốn theo những tình tiết tưởng tượng lý thú.... Sáng nay, các tờ báo đồng loạt đưa tin TomKat ( tên gọi thân mật của hai người ) đã “ Thoả thuận ly hôn ngoài toà một cách êm đẹp” khiến cho ai nấy tiu ngỉu như quả bóng bị xì hơi vì hụt xem một màn cần phải có của một trong những cặp nổi tiếng tới hồi cơm không lành canh không ngọt hay những màn cần phải làm đầy ngoạn mục thường gặp của vợ chồng ca sĩ, tài tử tới đoạn tình nghĩa đôi ta có thế thôi xảy ra như cơm bửa từ trước tới giờ.

Trong thế giới điện ảnh, tài năng của Katie thật sự mờ nhạt, cô chỉ có ưu điểm là sắc đẹp và tuổi trẻ so với Tom nàng không có gì vượt trội kể cả danh vọng hay tiền bạc ấy vậy mà trước đó tuy “ Không nói năng chi... dù chỉ một lời ” hoặc biết " Nói năng chi cũng bằng thừa" nàng ra chiêu đánh úp bằng lá đơn ly dị nộp tại toà với tất cả sự tính toán khôn ngoan khiến người quyền lực như chàng Tom vô phương trở tay.

Chiến thắng dễ dàng đến tuyệt vời của nàng Katie đã vượt qua ải mà người ta nghĩ là khó nhất, cam go nhất, tốn kém nhất là dành quyền được nuôi cô con gái Suri sáu tuổi của hai người.

Khi bé Suri chưa chào đời đã được người ta nhắc vì cô được hoài thai bởi cặp đôi đẹp trong những cặp đôi đẹp của giới Holywood chưa kịp làm lễ cưới. Sau này, cô được chú ý hơn vì cô là đứa con gái đầu lòng xinh xắn của chàng Tom được khuyến khích ăn diện điệu đàng như người lớn. Người ta nhớ khi cô mới mấy tháng tuổi, có lẽ khi nhìn cô ông bố Tom sướng quá, phấn khích quá, hạnh phúc đã đổ khuôn cục cứt đầu tiên của cô con gái rượu có hình dáng ... “To, dài, tròn ăm ắp, hôi hổi ” thành một tác phẩm bằng đồng mà chàng cho rằng đầy ...nghệ thuật ! Chàng Tom giàu chàng nói gì, làm gì mặc chàng. Chàng muốn biến cục của chàng, của nàng, của cục cưng bằng đồng, bằng bạc, bằng kim cương, bằng vàng... Thậm chí chàng không đúc thành tượng, nắn thành hình, chàng có thể gói lại, ủ lại " Để dành hơi" hoặc chàng sấy khô bỏ vào túi lâu lâu lấy ra dòm, ngắm cho mãn nhãn hay đem theo vào giường hít, hửi, ngửi cho thoả thích là chuyện của chàng nhưng chàng tuyên bố nhờ E-bay bán ra cho thiên hạ mua về làm...kỷ niệm thì chàng ăn nói thật ba trợn, câu kệch cỡm này chỉ dành cho loại mê thần tượng một cách khùng điên mà thôi.Trong những màn chúa màu mè hay nhiều pha nịnh đầm của chàng Tom tôi thấy màn chàng nhảy tưng lên sofa vừa hét lớn “ Tôi biết mình muốn cưới cô ấy ngay từ lần đầu gặp gỡ " trong một show truyền hình của Oprah Winfrey là... thật nhất cho đến ngày người ta ngỡ ngàng thấy Katie thường xuyên bận những bộ quần áo lôi thôi xộc xệch với gương mặt thất thần và thân hình " ốm o xo bại " xuất hiện trên đường phố.

Một nàng Katie thoả dạ chia sẻ trên tạp chí W năm 2005 đã lấy được “ Người đàn ông trong mơ ” qua rồi. Một cuộc hôn nhân đầy ngột ngạt nhiều nghi vấn khác biệt giữa Tôn giáo hay gì đó giấu kín lâu nay qua rồi. Chuyện TomKat sẽ đi vào dĩ vãng như bao câu chuyện đình đám khác. Rồi Tom sẽ có bồ, có vợ. Rồi Katie sẽ có người yêu, có chồng…Lúc này người ta ít nhiều sẽ xúc cảm, tội nghiệp khi nhìn Suri bên cạnh bố Tom và người đàn bà không phải mẹ Kat cũng như cạnh mẹ Kat với người đàn ông không phải bố cô!?

Rốt cuộc chỉ tội nghiệp trẻ con. Không biết nỗi buồn cha mẹ chia tay của con nhà giàu và con nhà nghèo có khác gì nhau ?

Thụyvi

( Hầm Nắng sau chuyến đi chơi về giữa tháng 7 năm 2012 )
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn