BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74644)
(Xem: 62504)
(Xem: 39833)
(Xem: 31426)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tiền đen của Việt Cộng ở tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ

16 Tháng Bảy 200812:00 SA(Xem: 1290)
Tiền đen của Việt Cộng ở tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Đảng viên Việt Cộng đã mắc phải cái bệnh kinh niên tham ô tham nhũng, nhưng họ còn vướng thêm một căn bệnh di truyền khoe khoang phô trương. Căn bệnh khoe khoang phô trương này đã bị di truyền từ người cha già vô cùng gian manh xảo quyệt của họ. Một người đã tự mình tạo ra nhiều huyền thoại để tự khen ngợi chính mình, và là một người đã được cả một tập thể đảng viên Việt Cộng tô điểm thêm nhiều màu sắc để ca tụng và thờ phụng như một lãnh tụ thiên tài, một thần tượng cao đẹp cho các thế hệ thanh niên Việt Nam noi theo. Tuy nhiên, sự thật còn đó như ánh sáng mặt trời luôn luôn soi tỏ bóng tối để lần lượt phơi bày những dối trá lường gạt của cả một tập thể đảng viên Việt Cộng bao gồm người-cha-già-không-được-lành-mạnh của họ khiến cho toàn dân Việt Nam nhất là thanh niên Việt Nam thấy rõ ràng vị lãnh tụ thiên tài kia thực ra chỉ là một người quá đỗi tầm thường. Một trong những cái tầm thường đáng nêu ra đây là cái tật bẩm sinh đạo văn ăn cắp tư tưởng của người khác làm của mình trong bản tuyên ngôn độc lập ngày 2 tháng 9 năm 1945, mà cả một tập thể mệnh danh trí thức cộng sản đã bán rẻ lương tri để cam tâm làm văn nô bồi bút chỉ biết ca ngợi vị lãnh tụ xảo trá kia. Người cha già của các đảng viên Việt Cộng, ở đây Nhân Dân Việt Nam phải khẳng định rằng ông ta hoàn toàn không thể nào là Người Cha Già Dân Tộc, đã ăn cắp tư tưởng của người Mỹ một cách trực tiếp từ bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Thomas Jefferson: "Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo Hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".

Căn bệnh di truyền khoe khoang phô trương của người cha già bất lương kia của các đảng viên Việt Cộng dĩ nhiên đã lây nhiễm tới cả một tập thể truyền thông quốc doanh của Việt Cộng hiện tại. Họ luôn luôn phải che giấu sự thật đồng thời họ phải tô điểm cho những cái xấu hoá trang thành những cái tốt và những cái thấp kém ngu dốt trở nên những đỉnh cao trí tuệ để cố giữ được thể diện và tính tự ái tự cao tự đại của một đảng cầm quyền độc tài vừa độc ác vừa xuẩn động luôn luôn chống lại sự tiến bộ thực sự và các lợi ích của Nhân Dân Việt Nam.Một trong những thành tích tuyên truyền láo khoét của giới truyền thông quốc doanh Việt Cộng trong phép thuật hô biến những cái thấp kém ngu dốt trở nên những đỉnh cao trí tuệ là những bài báo của bọn văn nô bồi bút ca ngợi Nguyễn Tấn Dũng, một người rõ ràng đã không biết đọc và hiểu cả cái Bản Cân Đối Tài Khoản Ngân Hàng đơn giản mà đã giữ chức Thống Đốc Ngân Hàng Trung Ương Nhà Nước Việt Cộng trong những năm 1997, 1998, và 1999 trước khi bàn giao chức vụ cho Lê Đức Thúy. Hắn đã được báo chí quốc doanh tuyên dương là một nhân tài Phó Thủ Tướng kiêm Thống Đốc Ngân Hàng Trung Ương với những giải pháp tài chánh có hiệu quả tốt (?) đã giúp nước CHXHCNVN thoát khỏi cơn khủng hoảng tài chánh ở Đông Á và Đông Nam Á vào những năm 1997, 1998. Sự thật là nước CHXHCNVN của Nguyễn Tấn Dũng trong những năm 1997, 1998 là một nước ở ngoài lề của các hoạt động tài chánh trong khu vực Á Châu.

Trong khi guồng máy tuyên truyền nói rằng nước CHXHCNVN đã cải cách nền kinh tế Việt Nam để dần dần hội nhập vào nền kinh tế thị trường thế giới, thì tập đoàn cầm quyền trung ương đảng Việt Cộng vẫn chỉ hé cánh cửa kinh tế một chút để tìm các nguồn đầu tư của nước ngoài. Mức độ cởi mở kinh tế trong những năm 1995 – 1999 của nước CHXHCNVN rất thấp cho nên đã không bị ảnh hưởng gì khi cơn khủng hoảng tài chánh Á Châu trong hai năm 1997, 1998 xảy ra ở các nước Nhật Bản, Đài Loan, Đại Hàn, Thái Lan, Mã Lai, Nam Dương, và Phi Luật Tân. Hơn nữa, số liệu thống kê kinh tế còn cho thấy mức tăng trưởng kinh tế của nước CHXHCNVN đã liên tiếp giảm sút từ 9% của năm 1996 xuống 8.8% trong năm 1997 và tiếp tục xuống 5.8% trong năm 1998.

Sự thật quá rõ là Ngân Hàng Trung Ương Nhà Nước Việt Cộng của Nguyễn Tấn Dũng trong những năm đó đã là một ngân hàng đứng bên lề chứ không phải nhờ tài ba lãnh đạo của ông Thống Đốc ngu dốt kia để giúp cho nó thoát nạn phá sản, giống như lời bọn văn nô bồi bút đã ca ngợi thành tích của nhân tài Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng khi hắn được bè phái của hắn trong Bộ Chính Trị Việt Cộng tranh giành cho hắn chiếc ghế Thủ Tướng vào tháng 5 năm 2006.

Giới truyền thông quốc doanh Việt Cộng chỉ có văn nô bồi bút với nhiệm vụ ca tụng chế độ độc tài và khen ngợi lãnh đạo đảng, những kẻ vừa độc ác ngu xuẩn vừa phản động chống lại sự tiến bộ thực sự và các lợi ích của Nhân Dân Việt Nam, bởi vì những người trong giới truyền thông này thực ra cũng là những đảng viên Việt Cộng từ cấp chỉ huy ngành cho tới ký giả hay thông tín viên. Trong năm 2006 khi Nguyễn Tấn Dũng giành được chức Thủ Tướng thì họ đã viết những bài báo khen ngợi như một nhân tài do đảng Việt Cộng đào tạo từ một em du kích giao liên ở tỉnh Cà Mau nay trở nên rất tài giỏi để làm thủ tướng.

Trong năm 2007 tiếp theo sự ca tụng ông bố làm thủ tướng là có một loạt bài báo khen ngợi cô gái con ông thủ tướng có tên là Nguyễn Thanh Phượng. Vào tháng 12 năm 2003 cô nhận văn bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Geneva, Thuỵ Sĩ vào lúc 25 tuổi và trở về Việt Nam vào tháng 6 năm 2004 đã được làm Phó Giám Đốc Tài Chánh cho công ty liên doanh Holcim-Việt Nam chuyên kinh doanh xi măng trong nước. Công ty liên doanh Holcim-Việt Nam có vốn đầu tư của người Thuỵ Sĩ và một phần vốn của nhà nước Việt Cộng gồm có nhà máy và các cơ sở vật chất khác. Công ty liên doanh Holcim-Việt Nam trước kia là công ty xi măng Sao Mai còn gọi là Hà Tiên 1 (trước năm 1975 là nhà máy xi măng Hà Tiên của VNCH) ở tỉnh Kiên Giang. Khu vực này từng là lãnh địa của lãnh chúa Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng. Thời gian đầu công ty này lấy tên là Sao Mai và có nhản hiệu là hình Đầu Con Trâu. Bây giờ công ty đổi tên là Holcim-Vietnam.

Nguyễn Tấn Dũng đã từng là một lãnh chúa Việt Cộng tại huyện Hà Tiên và tỉnh Kiên Giang. Từ tháng 10 năm 1981 đến tháng 1 năm 1995 đã lần lượt giữ các chức vụ quan trọng là Ủy Viên Tỉnh Ủy Kiên Giang, Phó Ban Tổ Chức Cán Bộ Tỉnh Ủy; Ủy Viên Thường Vụ Tỉnh Ủy Kiên Giang, Bí Thư Huyện Ủy Hà Tiên; Phó Bí Thư Thường Trực rồi Bí Thư Tỉnh Ủy; Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân; Bí Thư Đảng Ủy Quân Sự Tỉnh Kiên Giang; Ủy Viên Đảng Ủy Quân Khu 9; Đại Biểu Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Kiên Giang trước khi về trung ương làm Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ (1/1995 - 5/1996), Đảng Ủy Viên Đảng Ủy Công An Trung Ương. Trong quá trình làm lãnh chúa Việt Cộng ở Hà Tiên-Kiên Giang đó Nguyễn Tấn Dũng đã có quá nhiều cơ hội để móc ngoặc cấu kết với công ty Holcim một công ty Thuỵ Sĩ chuyên cung cấp xi măng và vật liệu xây dựng trên toàn thế giới dưới danh nghĩa của một công ty liên doanh Holcim-Vietnam.

Công ty Holcim có trụ sở tại Geneva-Thuỵ Sĩ đã có thể đứng ra làm trung gian đầu mối cho Nguyễn Tấn Dũng mở những tài khoản tiền mỹ kim và vàng thỏi ký gởi tại Ngân Hàng Thuỵ Sĩ kể từ thời gian đó. Hơn nữa, Nguyễn Tấn Dũng đã có liên quan đến công ty Holcim rất nhiều và mối quan hệ này đã tự bộc lộ rõ bằng sự nghiệp tiến thân dễ dàng của con gái ông ta khi Nguyễn Thanh Phượng đã được đi du học tại Thuỵ Sĩ và đã được làm Phó Giám Đốc Tài Chánh của công ty này với chỉ một tấm bằng MBA rất tầm thường vào năm 2004 lúc 25 tuổi và chưa có một chút kinh nghiệm chuyên nghiệp tài chánh. Ngoài ra công ty liên doanh Holcim-Vietnam này còn chịu áp lực của Nguyễn Tấn Dũng can thiệp phải ký hợp đồng mua bao bì tại công ty bao bì Hakipack.

Là con cháu của người cha già bất lương cho nên không có một đảng viên Việt Cộng nào mà không bị nhiễm căn bệnh di truyền khoe khoang phô trương, Nguyễn Thanh Phượng cũng không ngoại lệ khi được ca ngợi là một nhân tài trẻ tuổi của đảng Việt Cộng. Tờ báo Phụ Nữ Việt Cộng cũng khen tặng Nguyễn Thanh Phượng là một nhân tài trẻ tuổi của đảng Việt Cộng bởi vì ngay từ lúc còn là sinh viên cô ta đã là một đảng viên Việt Cộng xuất sắc. Vào năm 2005 cô ta đã làm Giám Đốc Đầu Tư của công ty Vietnam Holding Asset Management quản lý một ngân quỹ 112,5 triệu Mỹ Kim của các nhà đầu tư Thuỵ Sĩ (?). Rồi tiếp đến năm 2006 cho tới nay 2008 cô ta đã đang là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Bản Việt-Viet Capital Fund Management Joint Stock Company hay được viết ngắn gọn là Công Ty Quỹ Đầu Tư Bản Việt hoặc VCFM với quy mô vốn từ 500 tới 800 tỉ đồng Việt Cộng mà theo lời cô cho biết là cô đã huy động vốn chủ yếu từ các cá nhân và doanh nghiệp tư nhân Việt Nam. Trong thời gian gần đây, Công Ty VCFM đã đang bận rộn các cuộc quảng cáo vận động để huy động một ngân quỹ "công chúng nước ngoài" với qui mô dự kiến là 100 triệu Mỹ Kim. Trong cuộc quảng cáo vận động để huy động vốn nước ngoài này thì chính Nguyễn Thanh Phượng là người chủ chốt đứng ra thuyết trình và giải đáp những thắc mắc cho các nhà đầu tư ngoại quốc vào Việt Nam. Một câu hỏi trong nhiều câu hỏi là "Tại sao nên ủy thác công việc đầu tư cho Công Ty VCFM ?" Và nó được trả lời rằng "Bởi vì Công Ty VCFM được chính con gái của đương kim Thủ Tướng Công An Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng quản lý!"

Nguyễn Thanh Phượng quả thật là "một đảng viên Việt Cộng trẻ có ba đầu sáu tay rất năng động" năm nay 29 tuổi và được báo chí quốc doanh Việt Cộng ca ngợi là một trong những doanh nhân trẻ nhất và thành công nhất trong giới lãnh đạo các quĩ đầu tư tài chính chuyên nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, khi so sánh với những quỹ đầu tư khác ở Việt Nam như Mekong Capital, Vina Capital, Indochina Capital, IDG Venture. Đa số những người lãnh đạo của những quỹ đầu tư này không có ai trẻ như Nguyễn Thanh Phượng, cô còn quá trẻ và non kém nếu so tuổi và kinh nghiệm chuyên nghiệp với họ. Bởi vì trong công việc quản lý đầu tư chứng khoán ngoài tài năng còn phải có cả kinh nghiệm chuyên nghiệp, phải có ít nhiều uy tín trong quan hệ xã giao tốt ở trong chuyên ngành tài chánh và ngân hàng, và phải được người trong giới chuyên nghiệp ngân hàng và tài chánh công nhận thành tích thì mới có khả năng huy động vốn và công việc đầu tư mới thật sự có hiệu quả.

Như vậy tính ra quá trình làm việc của Nguyễn Thanh Phượng cho thấy trung bình Nguyễn Thanh Phượng đã làm cho mỗi công ty là một năm, hay là cùng một lúc cô "có ba đầu sáu tay" để làm việc cho cả ba công ty (?). Xét trên phương diện nguyên tắc quản lý cho thấy điều này không tốt vì Nguyễn Thanh Phượng đã thay đổi nhiệm sở một cách liên tục trong một thời gian tương đối ngắn, cô đã không có gắn bó với những công ty cô đang làm. Cũng có thể cô quả thật là "một đảng viên Việt Cộng thiên tài có ba đầu sáu tay" nên có thể kiêm nhiệm các chức trách lãnh đạo ở cả ba công ty khác nhau (?). Những công ty bổ nhiệm cô không biết căn cứ vào đâu để tính ra đủ thời gian và kinh nghiệm cho cô đảm trách chức vụ phó giám đốc, giám đốc và chủ tịch công ty của họ?

Những người quan sát và phân tích tình hình của nước CHXHCNVN đã nêu ra nghi vấn là Công Ty Liên Doanh Holcim-Vietnam, Công Ty Vietnam Holding Asset Management, và Công Ty Quỹ Đầu Tư Bản Việt - Viet Capital Fund Management hiện tại chỉ là "những sân nhà của Thủ Tướng Công An Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng". Một cách quá rõ là một sinh viên mới ra trường làm việc chưa tròn bốn năm như Nguyễn Thanh Phượng thì làm sao cô có được một tổng số cổ phần rất lớn để được nắm giữ chức Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Quỹ Đầu Tư Bản Việt. Cho nên mọi người chắc chắn tài sản kia là của cha cô, Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã mượn tên tuổi và mượn bàn tay của con gái để rửa tiền tham ô tham nhũng và Nguyễn Thanh Phượng đã dùng số tư bản kếch sù kia để đầu tư công khai danh chính ngôn thuận ở trong nước.

Ở trong cả nước CHXHCNVN hiện nay các đảng viên Việt Cộng sáng tạo ra một thứ chủ nghĩa tư bản gia tộc và nó đang được áp dụng triệt để ráo riết; vô hình chung, họ tự bộc lộ cho thấy rõ một hình ảnh xã hội đã đang bị đảng Việt Cộng độc tài cai trị có những cha mẹ hoặc anh chị em đang cầm quyền thống trị xã hội, nên họ dễ dàng tạo mọi cơ hội thuận tiện cho những người con hoặc anh chị em của họ gấp rút tha hồ kinh doanh đủ loại để làm giàu.

Gia đình dòng họ của các đảng viên Việt Cộng đã đang làm giàu rất nhanh nhờ sự kinh doanh đủ loại của những người con và anh chị em. Một cách hiển nhiên là ở phía sau cái sự kinh doanh đủ loại đó luôn luôn phải có bóng dáng của cha mẹ hoặc anh chị em đầy quyền thế đương thời của họ. Vị trí cầm quyền cai trị độc tài của cha mẹ hoặc anh chị em đảng viên Việt Cộng đã đưa lại những hợp đồng kinh doanh kiếm được rất nhiều tiền, những mối quan hệ mua bán kiếm lời dễ dàng cho con cái hoặc anh chị em đảng viên Việt Cộng. Thực trạng của cả nền kinh tế thị trường có định hướng XHCN của Việt Cộng là con cháu anh chị em đảng viên Việt Cộng đã có thể nhanh chóng thâu tóm tất cả những ngành kinh doanh quan trọng của đất nước Việt Nam từ trung ương xuống tận các địa phương.

Ở đây chỉ nói tới những tên tuổi tiêu biểu nổi bật trong công cuộc xây dựng thành công Chủ Nghĩa Mậu Dịch Cộng Sản Việt Nam, ý nghĩa cộng sản ở đây thực sự là cộng thêm vào tài sản tích luỹ đang có, qua việc thực hiện chủ trương tích tụ tư bản của gia tộc. Một cách cụ thể là Lê Nam Thắng con trai của Lê Đức Thọ nắm quyền kinh doanh Bộ Bưu Chính Viễn Thông; Lê Mạnh Hà con trai của Lê Đức Anh nắm quyền kinh doanh Sở Bưu Chính - Viễn Thông Thành Phố Hồ Chí Minh; Trương Gia Bình con trai của Trương Gia Triều tức Trần Bạch Đằng và là con rể của Võ Nguyên Giáp làm Tổng Giám Đốc công ty FPT; Ngô Hoàng Hải con rể của Nông Đức Mạnh làm quản lý phòng tư vấn Chương Trình PMU18; nổi bật nhất là Nguyễn Thanh Phượng con gái của đương kim Thủ Tướng Công An Nguyễn Tấn Dũng làm Phó Giám Đốc Tài Chánh của Công Ty Liên Doanh Holcim-Vietnam, làm Giám Đốc Đầu Tư của Công Ty Vietnam Holding Asset Management, và làm Chủ Tịch HĐQT của Công Ty Quỹ Đầu Tư Bản Việt - Việt Capital Fund Management; và dĩ nhiên là còn rất nhiều Con Ông Cháu Cha của các gia tộc Việt Cộng khác nữa đã đang được làm chủ các Cây Xăng, các tiệm Kim Hoàn, các Siêu Thị, các Khách Sạn, các Cao Ốc, v.v... ở khắp các tỉnh thành trong nước.

Công cuộc xây dựng Chủ Nghĩa Mậu Dịch Cộng Sản Việt Nam (đó là chủ nghĩa Mua Bán kiếm lời Cộng thêm tài Sản tích luỹ của Việt Cộng đã đang có) càng ngày càng bộc lộ rõ ràng tính cách độc quyền của bè lũ gia tộc Việt Cộng. Hầu như toàn thể đảng viên Việt Cộng đã đang ráo riết ra hết sức xây dựng nền kinh tế thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa nhằm mục đích chỉ để tạo ra một giai cấp thống trị mới càng ngày càng giàu có và càng cách biệt với đại đa số Nhân Dân Việt Nam. Rất rõ ràng là nền kinh tế thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa của Việt Cộng có một bản chất độc đáo là "đảng trị được tăng cường gia đình trị".

Một thí dụ cụ thể của "nền kinh tế thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa có bản chất đảng trị được tăng cường gia đình trị" được nêu ra đây là mối quan hệ cha con của đương kim Thủ Tướng Công An Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng và đương nhiệm Chủ Tịch HĐQT Công Ty Quỹ Đầu Tư Bản Việt Nguyễn Thanh Phượng. Trong khi người cha nắm quyền nhà nước quản lý thì người con không thể nắm quyền kinh doanh trong các lãnh vực kinh tế quan trọng và đầu tư chứng khoán; nhất là trong một môi trường kinh doanh thiếu sót tính cách minh bạch khiến cho người con lợi dụng quyền lực của người cha, và người cha cũng lợi dụng bàn tay của người con để rửa tiền tham ô tham nhũng. Trong một tình hình như vừa nêu ra, làm sao các nhà đầu tư ngoại quốc có thể tin cậy Nguyễn Thanh Phượng mà uỷ thác cho cô quản lý đầu tư số tiền mỹ kim của họ. Cái-yếu-tố-con-gái-của-đương-kim-thủ-tướng-công-an-việt-cộng-đầy-quyền-lực không đủ sức lôi cuốn thuyết phục được các nhà đầu tư ngoại quốc sẽ đem tiền mỹ kim của họ giao cho một cô gái còn non kém trong trò chơi chứng khoán.

Đến nay Nhân Dân Việt Nam đã nhận biết rất rõ tất cả các công ty quốc doanh lớn nhỏ với số vốn và cơ sở tài sản là của quốc gia Việt Nam đều đã bị các đảng viên Việt Cộng cưỡng đoạt. Trong thời gian qua các công ty này đã bị đảng Việt Cộng cho tư nhân hoá để trở thành tài sản riêng của các đảng viên Việt Cộng dưới hình thức cổ đông và tập đoàn kinh doanh.

Tập đoàn cầm quyền trung ương đảng Việt Cộng đã ra lệnh thực hiện một cuộc kiểm kê tài sản của toàn thể đảng viên Việt Cộng, nhưng đáng tiếc thay đây chỉ là một nổ lực lường gạt Nhân Dân Việt Nam để những đảng viên Việt Cộng còn tiếp tục tham ô tham nhũng tinh vi hơn trong một môi trường kinh tế thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa của Việt Cộng với một bản chất độc đáo là "đảng trị được tăng cường gia đình trị" có quan hệ mạng nhện đầy quyền lực ngầm. Đến nay công cuộc kiểm kê tài sản của toàn thể đảng viên Việt Cộng bị bỏ dở dang vì có quá nhiều đảng viên đã không nghiêm chỉnh thi hành tự kê khai tài sản và không ai có can đảm nhắc tới nó.

Nhân Dân Việt Nam xin nhắc lại một chân lý mà nó cũng là một mệnh lệnh tuyệt đối nghiêm khắc để cho toàn thể đảng viên Việt Cộng nhớ rõ, hoặc nếu đã không biết thì phải lập tức khắc cốt ghi tâm mãi mãi về sau. Cái chân lý đó và cũng là một mệnh lệnh tuyệt đối kia là "CÁI GÌ CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM THÌ NHẤT ĐỊNH PHẢI TRẢ LẠI CHO NHÂN DÂN VIỆT NAM."

Ngay bây giờ, Nhân Dân Việt Nam chỉ nêu ra một trường hợp điển hình tiêu biểu nhất của tập thể đảng viên Việt Cộng, đó là đương kim Thủ Tướng Công An Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng. Trước khi Nhân Dân Việt Nam ra tay kiểm kê toàn bộ tài sản chìm nổi hiện có ở trong nước và các trương mục tiền mỹ kim và vàng thỏi ký gởi ở ngân hàng Thuỵ Sĩ, Nguyễn Tấn Dũng phải tự mình nghiêm túc kê khai toàn bộ tài sản của chính mình đã có được kể từ ngày làm một anh du kích trẻ cho tới nay làm một ông thủ tướng của một nước độc tài. Nhân Dân Việt Nam và Nhân Dân Thế Giới chắc chắn sẽ thán phục đảng Việt Cộng vì đã quá siêu phàm vượt trên cao hơn hẳn các đảng chính trị khác khi đã đào tạo được một người từng là du kích thành thủ tướng, một người đã từng không có một mỹ kim nay có được hàng tỷ mỹ kim và vàng thỏi ký gởi ở ngân hàng nước ngoài. Nguyễn Tấn Dũng cũng như toàn thể đảng viên Việt Cộng đã lường gạt tiếm danh Nhân Dân Việt Nam để có được số tài sản kếch sù gồm có đủ loại kia, thì chắc chắn Nguyễn Tấn Dũng sẽ phải trả lại đầy đủ những gì thuộc về Nhân Dân Việt Nam kể cả cái danh xưng đầy hãnh diện là Nhân Dân Việt Nam mà toàn đảng Việt Cộng đã gian xảo tiếm danh và mạo xưng với cộng đồng quốc tế. Một lần nữa xin nhắc lại cho toàn thể đảng viên Việt Cộng phải ghi nhớ một chân lý mà cũng là một mệnh lệnh tuyệt đối, "CÁI GÌ CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM THÌ NHẤT ĐỊNH PHẢI TRẢ LẠI CHO NHÂN DÂN VIỆT NAM."./.

Thủy-Triều
16/07/2008
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn