BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75053)
(Xem: 62625)
(Xem: 39962)
(Xem: 31575)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Mãi dâm tự nguyện tại Việt Nam !

06 Tháng Giêng 201112:00 SA(Xem: 1083)
Mãi dâm tự nguyện tại Việt Nam !
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
32
Nghề chơi cũng lắm công phu và chơi như thế này là tuyệt chiêu lắm rồi, trong vụ án mua dâm của Hiệu trưởng Sầm Đức Xương, nhiều cá nhân bị tố cáo đã mua dâm đối với hai bị cáo Hằng – Thúy và các đối tượng liên quan trong cái Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hà Giang từ A đến Z, kẻ một đến hai lần hoặc nhiều hơn với các em nhưng không ai có tội, tất cả đều vô can vì các cháu mãi dâm tự nguyện!

Nghĩa là trên đất nước này từ đây ‘cha chơi con, bác gieo giống, người lớn tha hồ chơi bậy dù vô thường mất đạo lý nhưng do các cháu tự nguyện! 

Ngoài Nguyên Chủ tịch Tỉnh Nguyễn Trường Tô, nhiều cá nhân bị tố cáo có hành vi mua dâm là những cán bộ hiện đang công tác tại tỉnh Hà Giang như ông Hoàng Ngọc B.; ông Lê Minh T. – cán bộ hải quan cửa khẩu Thanh Thủy; ông V. – công an tỉnh Hà Giang; giáo viên, giám đốc các DN nhà nước hoặc doanh nghiệp tư nhân… Tất cả gộp trong danh sách ‘mười sáu chữ vàng’ gồm mười sáu tên nhưng thảy thảy vô can! Theo cơ quan điều tra ‘không đủ căn cứ kết luận mua dâm trẻ vị thành niên’.

Đó là một trong nhiều nội dung vừa được cơ quan tố tụng Hà Giang kết luận! Thiếu chứng cứ buộc tội vì sau những lần giao hoan chỉ với lời khai không có dấu vết như sợi tóc nào bị bỏ lại.v.v…Nên không thể nắm tóc mà buộc tội! Xác định hiện trường và các tài liệu khác có trong hồ sơ vụ án, cơ quan điều tra kết luận: “Không đủ chứng cứ để chứng minh 16 cá nhân bị tố cáo mua dâm nói trên đã có hành vi mua dâm người chưa thành niên”. Nghĩa là có mua dâm ‘ăn bánh trả tiền’ với những chị em đã trên 18 tuổi!

Điều đáng chú ý, ‘bản kết luận điều tra này thể hiện, trong quá trình điều tra lại, các bị can Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy tiếp tục khai nhận đã quan hệ tình dục với những người nói trên và được họ cho tiền từ 200 nghìn đồng đến 2 triệu đồng. Trong nhiều trường hợp, các bị can khai nhận chi tiết về địa điểm, người chứng kiến, có người quan hệ tình dục từ 2 đến 3 lần. Cụ thể, đối với ông Nguyễn Trường Tô cả bị can Hằng và Thúy đều khai nhận đã quan hệ tình dục với ông Tô tại khách sạn và được ông này cho từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng, nhưng quan hệ này là tự nguyện, không phải là mua bán dâm. Mặt khác, vào thời điểm quan hệ tình dục, có bị can đã trên 18 tuổi. Tương tự, với một số người khác, bị can Hằng và Thúy khai là bán dâm nhưng sau đó thay đổi lời khai là quan hệ tình dục tự nguyện.’*

Nên đối với 16 người đã bị tố cáo, Viện KSND cũng cho rằng không đủ căn cứ để chứng minh tội phạm nên không xem xét trách nhiệm hình sự. Nghĩa là 16 nhân vật trong danh sách ‘đen trắng án’ !

Theo bà Nguyễn Thị Thơm, mẹ của nạn nhân Thúy cho biết sẽ làm đơn gửi cơ quan chức năng để phản đối kết luận điều tra cũng như cáo trạng vì đã có nhiều điểm khuất tất. “Có rất nhiều người tố cáo các quan chức, lãnh đạo tỉnh Hà Giang mua dâm nhưng kết luận điều tra vẫn nói không đủ căn cứ là vô lý. Đối với ông Nguyễn Trường Tô, trước đây đã từng dính vào vụ việc có quan hệ với một gái mại dâm, dù không xác minh được ông ta có mua dâm với cô gái kia nhưng vẫn bị xử lý kỷ luật. Vụ việc này cũng tương tự, tại sao lại không xử lý? Thứ hai, trong vụ việc này còn có nhiều đối tượng khác cũng bị cơ quan công an kết luận là môi giới mại dâm nhưng chỉ xử lý con tôi và cháu Hằng là không công bằng. Tôi cho rằng, cơ quan chức năng đã đưa ra những kết luận thiếu tính thuyết phục”, bà Thơm nói.*

Như vậy con cái của quý bà sẽ thêm tội vu khống?! Các cháu đã mắc tội vu khống làm ảnh hưởng danh dự, uy tín của các cá nhân, nhất là những người đang đảm nhiệm công tác tại các cơ quan nhà nước của tỉnh Hà Giang!!! (Chơi hai ba lần mà cũng khai…nhất là được các quan trên Việt Cộng cùng tư bản đỏ ban phước cho, biết đâu sinh con cháu mang giống gene Hà Giang này…)

Những chuyện buồn sa đọa đến tột cùng dưới sự cai trị của những nhà lãnh đạo không đủ nhân cách đạo đức nhưng cướp được chính quyền rồi nắm quyền sinh sát áp bức dân. Thượng bất chính hạ tắc loạn, từ họ Hồ với cái chết thảm của Nông Thị Xuân, não trạng LêNin một ổ của vi trùng giang mai đến những quyết định cùng hành vi điên loạn, chuyện của Chủ tịch tỉnh tên Tô – từ này dùng với loài ong để chỉ sự giao phối, ngay với thú vật chúng ta cũng có những từ riêng rất văn hóa để chỉ về những sự đáng quý trọng trong việc duy trì giống nòi, nhưng đúng nơi đúng chỗ cho ra bộ mặt con người! Ngày nay với thứ chủ nghĩa duy vật này con người thật sự đã lạm dụng thế gian đến mức trần trụi mà vốn tự nhiên Đấng Tạo Hóa trong sự sinh thành con người rất đẹp, nay sự trần trụi này được gán cho nó cái nhãn nhân danh các thứ chủ nghĩa văn minh nên trở thành lố bịch của sự lột trần đến lụi tàn!

Cộng sản nhân bản hơn Ki Tô giáo chăng, theo Kinh Thánh Chúa nói với những người sắp ném đá người phụ nữ bị bắt quả tang phạm tội ngoại tình ‘Trong các ông, ai vô tội thì ném đá trước hết người này đi!’ Họ nghe thế rồi, kẻ trước người sau rút lui hết, các kẻ cao niên dẫn đầu, để lại một mình Ngài và phụ nữ kia đứng ở giữa, Người nhìn người phụ nữ và nói ‘Ta cũng không xử tội ngươi đâu! Đi đi! Và từ nay đừng phạm tội nữa!’.**

Mười sáu chữ vàng kia với danh sách đen gồm những tên dâm tặc, nay được chính những người Cộng sản tuyên bố ‘Các đồng chí vô can…Và kẻ nào vu khống sẽ bị pháp luật trừng trị !’

Ngoài kia Thánh địa La Vang, Quảng Trị đang rợp trời cờ xí để đón chào Chủ tịch nước hay Thủ tướng gì đó đến đây để đặt viên đá đầu tiên trên nền tảng này!*** Là một người Ki Tô hữu xin ‘bái phục’ trên phạm vi thực hiện các sách lược của những người Cộng sản Việt Nam, đó là dù có nhơ bẩn tham ô nhũng lạm xấu xa đến lụi tàn nhưng cũng trét được lên mặt Giáo Hội Công Giáo Việt Nam một cái thật nhớ đời! Nay Bác gieo giống trên Đức Mẹ chúng con!

Nguyễn Quang

*Phổ biến trên các báo VN vào cuối tháng 12-2010 như Thanh Niên, Vietnamnet…
**Trích Kính thánh Yoan, 8. 1-11
***Chương Trình Đại Lễ Bế Mạc Năm Thánh 2010 của Giáo Hội Công Giáo tại La Vang vào ba ngày 4-5-6, tháng 01, năm 2011.

Theo vietluan.org
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn