BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75336)
(Xem: 62763)
(Xem: 40060)
(Xem: 31780)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

“Trung với đảng!”

24 Tháng Mười Hai 201012:00 SA(Xem: 974)
“Trung với đảng!”
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
(Hiếu với Tầu!)

 Quân đội “anh hùng!” Bảo vệ ai? -Kiên trung chỉ với đảng độc tài!
Cúi đầu trấn áp người trong nước
Ngoảnh mặt làm ngơ với cướp ngoài
“Nước lạ” Cộng Tầu càng lấn tới
Ngư thuyền hải tặc cứ dương oai
Quân tình, dân khí ra nông nỗi
Là bởi cáo Hồ đẻ quái thai!

Báo Quân đội nhân dân số 1456, ngày 23/12/1964 trong bài “Lời Hồ chủ tịch trong buổi chiêu đãi” Hồ nói: “Quân đội ta trung với đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội…Quân với dân như cá với nước.”

Chỉ “trung với đảng” mà thôi, Nước thì đã “núi liền núi, sông liền sông” với Trung Cộng rồi! “Vì chủ nghĩa xã hội” là mục tiêu tối thượng của đảng cho nên, tổ quốc là tổ quốc xhcn, nhân dân là nhân dân xhcn. Người dân nào không yêu xhcn thì đảng phải đẩy ra ngoài lề.

Ngày 20/12/2010 quân đội nhân dân đã hợp lực với công an để đàn áp nhân dân ở Vụ Bản, Nam Định để cướp đất, quân đội đã thừa lệnh đảng thực hiện mục tiêu của Hồ Chí Minh.

Tình “quân dân cá nước” theo Hồ là như vậy, đảng CSVN từ trước tới nay thực hiện rất đúng bài bản, quân đội nhân dân cũng đi rất đúng đường hướng dẫn dắt của đảng: đảng dắt đi “giải phóng miền Nam” là hùng hục ôm bom mìn hăng say chém giết, để có đủ cả nước rộng lớn mà dâng công cho tổ quốc XHCN bề trên, như Lê Duẫn từng tuyên bố “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc!”

Đánh xong rồi thì phải dâng nạp chiến lợi vật, nhưng Duẫn nghĩ chỉ dâng riêng cho Liên Xô sẽ được tưởng thưởng lớn hơn, nên đã bị Tầu Cộng “dạy cho một bài học” thầt điên bát đảo. Quân đội lại đảng xua đi “chống bành trướng bá quyền”, trung với đảng qua xâm lăng Cam Bốt dưới mỹ từ “nghĩa vụ quốc tế!”

Thế rồi bọn Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Đức Anh… qua quỳ gối khấu đầu tạ tội với Hán cộng thiên triều để quy thuận khi Liên Xô sụp đổ làm mất chỗ dựa, ngẩng cổ nhận mấy sợi dây xích chó “16 chữ vàng và bốn tốt”. Cái chết của những bộ đội biên giới phía Bắc trở thành vô nghĩa, chưa bị gán tội “phản triều đình” là may.

Từ đó, bộ mặt cướp nước của Tầu Cộng càng ngày càng trắng trợn, bản chất bán nước của Việt gian CS càng lúc càng công khai. Sự nô dịch của “quân đội nhân dân” càng về sau càng tỏ rõ!

Ngày 24/4/2010 “Đồng chí Từ Tài Hậu, Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương nước CHND Trung Hoa tiếp thân mật đoàn QĐND (VC)”

Trích: “Đại tướng Phùng Quang Thanh đã báo cáo với Phó Chủ tịch Quân ủy trung ương Từ Tài Hậu kết quả bước đầu của chuyến thăm, đặc biệt là cuộc hội đàm giữa đoàn đại biểu Quân sự cấp cao nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và đoàn đại biểu Quân sự cấp cao nước CHND Trung Hoa.”(báo QĐND)

Hai chữ “báo cáo” thay cho hai chữ “trình tâu” về cuộc “yết kiến” gọi là hội đàm!

Ngày 25/5/2010, giữa lúc hàng loạt ngư dân Việt bị hải tặc Tầu Cộng bắt giữ, cướp ghe và tất cả ngư cụ hành nghề, đòi tiền chuộc. Bắc Kinh ra lệnh cấm đánh cá 6 (?) tháng ngay trên hải phận VN thì Nguyễn Văn Hiển, tư lệnh hải quân VC trả lời báo chí rằng: “Không có ngư dân nào có thuận lợi như ngư dân nước ta.”

Nào là “Bộ đội quý dân, các tàu hải quân đi vòng quanh biển Đông có tàu nào gặp nạn là cấp cứu hết.”

Hiển nói “sẽ cố gắng hết sức để bà con an toàn đánh bắt cá trong vùng đặc quyền kinh tế của ta.”

Thỉnh thoảng có tin tàu hải quân (VC) cấp cứu ngư dân Trung quốc gặp nạn rất tận tụy. Nhiều ghe đánh cá của ngư dân Việt, bị “tàu lạ” đâm chìm đều phải tự cứu. 6 ngư dân chết và 47 người mất tích là tin mới nhất, không nghe hải quân VC đi tìm cứu?

Trong khi đảng một lần nữa nhẫn tâm đem thây ma Võ Nguyên Giáp dựng lại vở kịch bịp nhiều hồi:

Chúc thọ Tướng Giáp nhân ngày thành lập Quân đội 21/12/2010

(Bài báo không có hình mới, chỉ trương hình cũ Nguyễn Minh Triết ban huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho Giáp?! Sân khấu cũ là bệnh viện, Giáp quân phục lon lá huy chương, phần dưới che khuất, mắt nhắm tít, mồm há hốc. Triết phải dùng cả hai tay để nâng bàn tay Giáp cứng ngắc, gọi là “bắt tay”)

Sáng 21/12, Phùng Quang Thanh đã đến thăm , chúc mừng đại tướng (Giáp) “luôn luôn khỏe mạnh, trường thọ…cảm ơn đại tướng đã có những đóng góp, cống hiến to lớn đối với sự nghiệp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.”

Võ Nguyên Giáp cũng “chào và bắt tay” Phùng Quang Thanh, “biểu thị sự cảm ơn và mong muốn cán bộ, chiến sỹ trong toàn quân tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.” (Theo Vietnam+)

Không nghe Phùng Quang Thanh báo cáo thành tích mới nhất của “quân đội nhân dân anh hùng” đã đắc lực hợp đồng tác chiến với công an trong vụ đàn áp nhân dân để cướp đất ở Nam Định? Để Giáp phấn khởi mà sống thêm vài thế kỷ nữa!

Tại sao đến nay quân đội nhân dân mới ra tay đàn áp nhân dân?

Lâu nay nhiều người cho rằng quân đội nhân dân đứng ngoài cuộc tranh chấp giữa nhân dân và công an nhân dân, thậm chí có người nghĩ rằng quân đội sẽ đứng về phía nhân dân, là một suy luận sai lầm.

Dưới chế độ CS, tất cả công cụ bạo lực võ trang (hay không võ trang) đều phục vụ cho đảng, “trung với đảng” là châm ngôn, là khẩu lệnh. Đảng bảo bắn giết ai là phải bắn giết, dù đó 1à cha mẹ, anh em. Trong cải cách ruộng đất, những cán bộ đảng viên nào không tuân lệnh đảng để đấu cha tố mẹ đều bị vùi giập tàn đời. Kẻ nào biết vâng lệnh đều được thăng quan tiến chức, hưởng bỗng lộc cho tới chết, Trường Chinh là trường hợp điển hình.

Nhờ kế sách đổi mới “ăn mày Tư bản” đảng “ta” có nhiều đô la để phát triển lực lượng công an, trang bị hiện đại để đối phó với nhân dân đang càng ngày càng ý thức được bản chất cướp bóc , bán nước hại dân của đảng. Những vụ nhân dân đứng lên chống lại công an khủng bố, đàn áp, giết người… mỗi lúc một gia tăng số lượng và cường độ mà lực lượng công an không đủ đáp ứng nhu cầu, cần phải điều động tới quân đội nhân dân mới đủ sức đàn áp.

Đó cũng là dấu hiệu tốt để toàn thể nhân dân đừng trông chờ đảng sửa đổi chủ trương cướp của, đường lối bán nước mà Hồ Chí Minh đã dày công vạch ra. Để toàn dân đừng nằm mơ, hết kỳ vọng vào quân đội nhân dân “bảo vệ dân.” Như đã bị lừa gạt bao nhiêu năm?

Khi sự thật đã được sáng tỏ, khi hiện thực đã được nhận chân thì toàn dân cả nước một là cúi đầu cam chịu cho đến ngày chung số phận với nhân dân Tây Tạng. Hoặc là nhất loạt đứng lên đạp đầu bọn bán nước hại dân để vạch phương kế hầu đối phó với một loại siêu thực dân rất cận kề và vô cùng hung hiểm.

24/12/2010

nguyễn duy ân

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn