BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74630)
(Xem: 62499)
(Xem: 39829)
(Xem: 31423)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thần Y hết phép - Thần Báo thì sao?

15 Tháng Năm 20237:30 SA(Xem: 1562)
Thần Y hết phép - Thần Báo thì sao?
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Tháng 1 năm 2011 ông Nguyễn Xuân Phúc trúng cử vào Bộ Chính Trị, đến tháng 4 cùng năm quốc hội bổ nhiệm ông là phó thủ tướng ( thường trực). Chỉ một vài tháng sau thần y Võ Hoàng Yên nổi danh như cồn cả nước, cùng theo năm tháng mà ông Phúc từng bước đi lên, danh tiếng của thần y Yên cũng tăng lên lẫy lừng cả nước.

Năm 2014 uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cấp cho thần y 65 nghìn mét vuông đất trên nền trường học PTTH cũ để làm cơ sở chữa bệnh, suốt từ đó cho đến năm 2021 thần y Yên được ưu ái cấp giấy chứng nhận hành nghề, bằng tốt nghiệp các trường và giấy phép mở cơ sở chữa bệnh.

Tháng 5 năm 2011 báo CAND có bài ca ngợi thần y Yên do hai nhà báo Đức Trí và Quốc Phong thực hiện.

Tháng 11 năm 2011 báo Hà Tĩnh có bài ca ngợi thần y Võ Hoàng Yên.

Tháng 7 năm 2015 báo Một Thế Giới của Nguyễn Công Khế đăng bài ca ngợi thần y Võ Hoàng Yên hoành tráng nhất.

Ông Võ Hoàng Yên trong một lần chữa bệnh cho người dân huyện Tiên Phước (Quảng Nam). Ảnh CTV
Ông Võ Hoàng Yên trong một lần chữa bệnh cho người dân huyện Tiên Phước (Quảng Nam). Ảnh CTV
Trích đoạn.

- Một bé gái 19 ngày tuổi ở CH Liên bang Đức bị sốt, bác sĩ tiêm kháng sinh quá liều, dẫn đến bệnh nhân bị câm điếc và bại liệt. Gia đình đưa đơn kiện và bệnh viện phải bồi thường. Họ phải cử một y tá đến tận nhà chăm sóc bệnh nhân suốt 20 năm. Năm 2013, qua mạng, cô y tá này mới biết tới Trung tâm Võ Hoàng Yên và quyết định đưa người bệnh của mình sang Việt Nam chữa. Cô y tá thuê khách sạn, ở Việt Nam 6 tháng và tháng nào cũng đưa bệnh nhân đến Trung tâm chúng tôi chữa 3 lần. Rất may là bệnh nhân đã khỏi.

Thần Y Võ Hoàng Yên đã sống trong lời ca tụng của báo chí thuộc cánh Phúc - Sang đến mãi tận năm 2021. Khi mà Trương Hoà Bình không còn trong BCT và Nguyễn Xuân Phúc bắt đầu bị điều tra vì Việt Á, bây giờ những bài báo nhắc đến sai phạm hay trò lừa gạt, chữa bệnh lăng băm của thần y mới được đăng tải cùng lúc bà Hằng Đại Nam tố cáo Yên lừa đảo tiền nong.

Tháng 3 năm 2021, lại là công an. Báo công an đẩy Yên lên, giờ cũng công an hạ ông xuống, báo Người Lao Động đưa tin.

- Chưa có trường hợp nào khỏi bệnh.

"Đến nay, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào được ông Võ Hoàng Yên chữa khỏi bệnh. Tất cả gia đình mà chúng tôi tiếp xúc đều cho rằng việc chữa bệnh của ông Yên không mang lại hiệu quả" - một cán bộ Công an huyện Bình Sơn nói.

Thần Y Võ Hoàng Yên không còn thiêng nữa, hay nói chính xác là bọn truyền thông bẩn lăng xê Yên thành Thần Y đã tắt họng theo sự ra đi của minh chủ Nguyễn Xuân Phúc.

Nguyễn Công Khế trước bơm thần y Võ Hoàng Yên, sau bơm thần y Phan Quốc Việt. Toàn những phường lừa đảo được Khế thổi phồng lên, rồi những kẻ này cứ thế, hại nước hại dân. Tuy chúng đã bị bóc tẩy và trừng phạt. Nhưng thần báo Nguyễn Công Khế chẳng ảnh hưởng sợi lông chân, y lại lao vào cuộc chiến khác.

Xe Nguyễn Công Khế đi đâu cũng có xe công an dẫn đường-2
Xe Nguyễn Công Khế đi đâu cũng có xe công an dẫn đường

Được biết y đứng đằng sau tổ chức kế hoạch, câu kết, lôi kéo phe cánh để làm cuộc tấn công đánh vỡ thành trì của nhóm truyền thông phía Bắc do Hội Sư Trưởng làm thủ lĩnh. Nhằm mưu đồ dẹp hết các phe phái truyền thông, dọn đường sạch sẽ cho Võ Văn Thưởng có cơ hội tranh giành quyền lực với Vương Đình Huệ.
Để dẹp truyền thông lũng đoạn dư luận, tạo ra những áp lực về nhân sự. Lúc này cần phải xử lý Nguyễn Công Khế để dẹp loạn và làm gương cho những tay chân của y. Tạo ra sự công bằng, khách quan trong việc lựa chọn nhân sự chủ chốt.

Có dư luận nói rằng, ông Trọng cần Khế để tạo ra những dư luận xấu về người nọ, người kia, qua đó không ai đủ uy tín thay thế ông, ông lại làm tiếp nhiệm kỳ nữa. Nên dù ông Tô Lâm muốn xử, nhưng vì lệnh ông Trọng nên không dám đụng đến Khế.

Nhưng cũng có người nói rằng, ông Trọng chẳng quan tâm đến Khế như vậy. Có thể ông Tô Lâm muốn dùng Khế gây nhiễu loạn, như người thợ săn xua con chó vào bụi rậm để lùa muông thú trong đó chạy ra.

Theo các bạn thì tại sao Thần Báo Nguyễn Công Khế dập được vụ tổ chức chơi ma tuý ở khu sinh thái của hắn, và hắn đến giờ vẫn ung dung ngồi tính mưu dựng Võ Văn Thưởng làm đối thủ đối trọng với Vương Đình Huệ. Hắn có bùa phép gì mà thiêng lâu đến vậy?

Người Buôn Gió
https://www.facebook.com/profile.php?id=100090562811460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn