BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73280)
(Xem: 62225)
(Xem: 39410)
(Xem: 31156)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Sau 16 ngày xâm lược, Hít Putin không cướp được nước Ukraine

15 Tháng Ba 20227:21 SA(Xem: 575)
Sau 16 ngày xâm lược, Hít Putin không cướp được nước Ukraine
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Sau 16 ngày xâm lược, Hít Putin không cướp được nước Ukraine,nhưng hắn đã chôn vùi chính nước Nga tròg địa ngục khổ đau và nghèo đói.

Sau 16 ngày dùng tổng lực 200.000 quân đủ hải lục không quân hiện đại nhất, tàn bạo nhất, Hít Putin đã không thể chôn vùi được đất nước tự do Ukraine anh hùng với một tổng thống dân cử V.Jelensky anh hùng, ngược lại chính hắn, tên bạo chúa Hít Putin mà Hít le còn phải gọi bằng cụ đã đang và sẽ chôn vùi nước Nga trong địa ngục của tội ác, của thất bại hèn hạ & nhục nhã mãi mãi.

tongthongukraine
Là một người yêu văn học Nga, kính trọng dân tộc Nga từng dám đốt cả thành phố Matxcova năm 1812 để đánh thắng cuộc xâm lược của Napoleon và năm 1941-1945 đánh thắng phát xít Đức xâm lược sau khi hi sinh 20 triệu người Nga, tôi không muốn gắn tên của Hít Putin với nước Nga vĩ đại.

Từ ngày 24-02-2022 khi xua đại quân xâm lược Ukraine, bạo chúa Hít Putin đã cho rằng chỉ cần ba ngày, hắn sẽ chiếm được đất nước 40 triệu dân, có diện tích lớn nhất châu Âu. Hít Putin đánh trận này giống trẻ con đánh trận giả. Hắn chỉ có một phương án : chiến thắng trong vòng 72 giờ. Hắn không có phương án 2, trời ạ. Nhà cầm quân Hít Putin hóa ra là nhà cầm quân dốt nhất thế giới.

Hít Putin tưởng tượng ra một nước Ukraine đang bị thống trị bởi một kẻ phát xít Jelensky. Hắn truyền dụ cho binh lính, rằng người Ukrine sẽ ôm hoa hồng chào đón những binh đoàn Nga đến giải phóng. Nhưng các binh đoàn xâm lược của Hít Putin đã được người Ukraine chào đón bằng AK bắn tỉa, bằng súng B40, bằng các tên lửa vác vai diệt xe tăng diệt máy bay…

Quân xâm lược đã bị sa lầy. Chúng đưa hàng nghìn máy bay, hàng trăm dàn tên lửa dội bom, bắn tên lửa như điên dại vào các làng mạc và các thành phố Ukraine, giết chết hàng vạn dân thường hòng làm Ukraine khiếp sợ phải đầu hàng.

putin
Hít Putin tin rằng Ukraine là trứng dám chọi với đá Nga. Nhưng Chúa ơi, trứng đang chọi vỡ đá. Hít Putin điên khùng vì hắn bị chiến tranh du kích, chiến tranh nhân dân của Ukraine có cơ đánh bại. Hắn kêu gọi quân lính mấy nước chư hầu đến tiếp sức vì lính Nga đang thua trận thê thảm.

Hít Putin không lường được sức mạnh của tinh thần yêu nước của dân tộc Ukraine lại có thể làm các binh đoàn tàn ác của hắn sập bẫy, và chuyện thua trận của Hít Putin chỉ còn chờ thời gian…

Kyev, thành phố mẹ của dân tộc Rus Kyev đã đang và sẽ là mồ chôn quân xâm lược Nga. Người Ukraine từng nổi tiếng đánh du kích với quân Mông Cổ suốt 300 năm. Mọi người đã nhìn thấy hình ảnh tổng thống Ukraine anh hùng V. Jalensky mặc đồ lính trận đứng trong cửa giao thông hào có tên là Việt Nam - biểu hiện của nước nhỏ đánh thắng đế quốc lớn…

Cho dù Hít Putin dùng hết kho bom kho tên lửa Nga để xóa bình địa thành phố thánh thần Kyev, hoặc chúng có thể giết được vị tổng thống dân cử 44 tuổi, nhưng cuối cùng Ukraine vinh quang nhất định chiến thắng.

Cả nhân loại văn minh đứng bên cạnh Ukraine. Chỉ có 4 nước chư hầu bé tẹo hèn mọn là Belarus, Bắc Triều tiên, Xy ri, Eritrea, Venezuela…ủng hộ Hít Putin mà thôi…

Chúa và nhân loại văn minh đang đứng cùng chiến hào với dân tộc Ukraine anh hùng. Hít Putin cùng Tập Cận Bình đang biến thành phe Trục chống lại ngọn cờ tự do dân chủ Ukraine. Hít Putin sợ nhất tinh thần tự do dân chủ của Ukraine lan sang Nga, thành mồi lửa thiêu rụi bọn độc tài phát xít.

Ukraine ngọn cờ, ngọn đuốc tự do của thế giới đang rung chuyển dưới mưa bom bão đạn của PHE TRỤC MỚI = HÍT PUTIN + TẬP CẬN BÌNH + Bắc Triều tiên + Xyri ….

Nhất định nhân dân Ukraine anh hùng sẽ chiến thắng quân xâm lược Hít Putin. Kyev đã đang và sẽ là mồ chôn quân xâm lược bạo tàn.,.

12-3-2022
Trần Mạnh Hảo

Nguồn: https://www.facebook.com/tran.manhhao.376/posts/3238882736383908

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn