BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75051)
(Xem: 62625)
(Xem: 39961)
(Xem: 31575)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Ủng hộ Tổng thống Donald Trump

08 Tháng Sáu 20207:00 SA(Xem: 1591)
Ủng hộ Tổng thống Donald Trump
50Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
2.52
Là người Việt Nam, ai nấy đều biết các triều đại vua chúa Tàu là kẻ thù truyền kiệp của Dân Tộc Việt Nam ta. Trong thế kỷ 20 cho đến nay, tập đoàn lãnh đạo Mao Trạch Đông và Tập Cận Bình đang âm mưu xâm chiếm nước Việt Nam và tiêu diệt nòi giống Việt Nam.

Đảng Cộng Sản Việt Nam không những bán nước cho Trung Cộng, mà còn hợp tác với Trung Cộng để tiêu diệt nòi giống Việt Nam.

Quốc gia có sức mạnh kinh tế và quân sự bậc nhất là Hoa Kỳ mới đủ khả năng chống lại tham vọng thống trị nhân loại của Trung Cộng. Các đời Tổng thống Hoa Kỳ từ George Bush Cha đến Barack Obama đã trợ giúp cho Trung Cộng phát triển kinh tế và quân sự, đồng thời các Tổng thống ấy không hề đưa ra một giải pháp nào kiềm chế tham vọng của Trung Cộng. Trì Hạo Điền đã nói rõ Trung Cộng sẽ dùng vũ khí sinh học để tiêu diệt dân Mỹ mà không sợ các đền đài dinh thự của Mỹ bị hư hại. Không có lý do gì mà những đời Tổng thống tiền nhiệm không thấy âm mưu không cần giấu diếm của Trung Cộng. Các Tổng thống đó là những phần tử phản lại quyền lợi và nền văn minh của nước Mỹ.

Nhà tỷ phú Donald Trump không hề có tham vọng chính trị. Năm 2015 ông tuyên bố tranh cử Tổng thống vì nhận thấy không có nhà lãnh đạo nào (kể cả đảng Cộng Hòa) đề cập đến tai họa Trung Cộng đang tuần tự xảy đến. Tổng thống Donald Trump dấn thân vào con đường chính trị là vì ý muốn cứu nước Mỹ. Từ ngày lên cầm quyền, mặc dầu bọn đảng Dân Chủ và Truyền thông bất lương chống phá tối đa, Tổng thống Donald Trump vẫn đạt được những thành tích hơn cả Tổng thống Ronald Reagan, mà cái bọn Việt Cộng và truyền thông Việt gian chê Tổng thống Donald Trump bất tài, bất lực thì chúng ta có quyền đánh giá bọn truyền thông tay sai ấy là một bè lũ bất lương, vô liêm sỉ!
Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump.
Trong biến cố về cái chết của ông Floyd, chúng ta càng thấy rõ ràng hơn những cựu Tổng thống Hoa Kỳ đều bất xứng, đáng khinh qua những lời tuyên bố của họ. Tại sao các vị đó không thấy bọn AntiFa là quân khủng bố, là tay sai Trung Cộng lợi dụng tình thế để phá hoại nước Mỹ, lại dở giọng khích bác Tổng thống Donald Trump? Dùng quân đội để chống lại quân khủng bố nội địa thì có gì là sai, mà bảo là vi phạm Hiến Pháp? Đồ một lũ ngu, mang lon Tướng càng thêm nhục Quân Đội!

 Tôi không thuộc đảng Cộng Hòa hay đảng Dân Chủ. Tôi chỉ có mối quan tâm duy nhất là lo sợ dòng giống Việt Nam bị diệt chủng. Do đó tôi ủng hộ Tổng thống Donald Trump với hy vọng ông sẽ đánh bại Trung Cộng bằng cách này hay cách khác, thì dân tộc Việt Nam tôi mới có cơ tồn tại.

Việt Cộng là tay sai của Trung Cộng. Chúng có bổn phận dùng bọn phản quốc, vô lương tâm để viết bài miệt thị, châm biếm những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump. Ngoài ra, có những phần tử trước kia ở phía Việt Nam Cộng Hoa, thoát ra nước ngoài để được các nước trong Khối Tự Do cho định cư với tư cách Tỵ Nạn Chính Trị, nhưng đã bán linh hồn cho quỷ sứ cũng về hùa với Việt Cộng để chống lại những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump.

Sự ủng hộ Tổng thống Donald Trump là chứng tỏ những người Việt muốn bảo vệ nòi giống Việt Nam. Cho nên việc làm của chúng ta rất chính đáng. Vì vậy, đây là thời điểm vô cùng quan trọng của mỗi người con mang dòng máu Việt Nam hãy đoàn kết với nhau để chống lại những tên Việt Cộng và bè lũ tay sai cố tình phá hoại quyết tâm của chúng ta.

Hãy tỏ ra khinh miệt những đứa biết thảm họa Trung Cộng đang đến, mà lại chống Tổng thống Donald Trump.

Trân trọng xin Quý Diễn Đàn đừng viện dẫn quyền tự do ngôn luận mà cho những phường vô lại, phản quốc, phản nòi giống được quyền tham gia vào Diễn Đàn. Tự do ngôn luận chỉ dành cho những người con yêu Quê Mẹ Việt Nam và Nòi Giống Việt Nam mà thôi.

Xin quý vị vui lòng phổ biến rộng rãi bức thư này đến nhiều người Việt yêu nòi giống càng nhiều càng tốt.

Trân trọng,
Bằng Phong Đặng văn Âu
714 - 276 - 5600
Ý kiến bạn đọc
13 Tháng Sáu 20204:09 CH
Khách
Bài viết hay, phân biệt rõ bạn và thù.
Chúng ta cùng cầu nguyện cho TT TRUMP đắc cử trong kỳ bầu cử sắp tới.
09 Tháng Sáu 202011:24 CH
Khách
Bài viết tào lao.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn