BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 72272)
(Xem: 61925)
(Xem: 39010)
(Xem: 30936)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Vấn An… “Giáo sư Phạm Toàn”

28 Tháng Mười Một 201312:00 SA(Xem: 1007)
Vấn An… “Giáo sư Phạm Toàn”
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Thưa Giáo sư Phạm Toàn,

Nhân đọc cái email do cô Huỳnh Thục Vy báo tin bài viết của cô được trang mạng Diplomatđăng, giáo sư đã viết một câu chúc mừng với nguyên văn như sau:

“Hoan hô đồng chí Huỳnh Thục Vi, người con gái yêu quý của Chủ nghĩa xã hội!!!”

Tôi xin hỏi giáo sư có thực tình hiểu Chủ Nghĩa Xã Hội là gì không? Bởi vì trong một cái video clip chiếu cuộc hội thảo do Phó Thủ tướng Trần Phương yêu cầu có ai trong hội thảo viên hãy trả lời cho ông biết “Chủ Nghĩa Xã Hội” là gì thì không một ai trả lời được. Những hội thảo viên gồm cựu Phó Thủ tướng Vũ Khoan và nhiều ông từng ở địa vị Bộ trưởng hoặc Viện trưởng Viện nọ Viện kia chả hiểu “Chủ nghĩa Xã hội” là gì. Tôi tin rằng giáo sư cũng đã xem cái video clip cuộc hội thảo đó. Tại sao giáo sư không gọi điện thoại giảng cho những tai to mặt lớn trong Đảng hiểu Chủ Nghĩa Xã Hội là gì?

Thưa giáo sư,

Giáo sư có nhận thấy rằng vì cái “Chủ Nghĩa Xã Hội” do ông Hồ mang về nước Việt Nam mà quê hương ta hứng chịu mọi tai họa thảm khốc, đạo lý luân thường đều đảo ngược, nước mất vào tay Trung Cộng? Huỳnh thục Vy là một anh thư dám lên tiếng chống lại cái chủ nghĩa xã hội khốn nạn. Tôi là người rất quý mến và ngưỡng mộ cô Huỳnh Thục Vy, giáo sư khen cô Huỳnh Thục Vy là người con gái yêu quý của Chủ nghĩa xã hội là nghĩa làm sao?

Tôi mong giáo sư hãy nhân danh là nhà mô phạm để ngay thẳng trả lời câu hỏi này, chứ đừng dùng cái cách ngụy biện như những thằng tuyên giáo cộng sản. Sở dĩ tôi đặt câu hỏi đến giáo sư là vì giáo sư đã một thời cộng tác với ông Nguyễn Huệ Chi, chủ trang mạng Boxitevn, một trang mạng mà tôi đánh giá là một nồi “soupape de sécurité” của Đảng để giải nhiệt. Nghĩa là một trang mạng đối lập cuội. Giáo sư có biết tại sao tôi cho rằng Boxitevn làm việc cho Đảng Cộng sản không? Tại vì những bài viết nào ca ngợi Hồ Chí Minh (như bài của Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, Lê Hiếu Đằng) thì được đăng, nhưng không thấy đăng một bài nào kể tội Hồ Chí Minh cả. Tài liệu lịch sử từ trong nước đến thế giới đều lên án Hồ Chí Minh là tội đồ mang tội ác diệt chủng. Và trang mạng boxitevn treo bức ảnh Tướng Võ Nguyên Giáp, cũng là một tội đồ, làm ICON thì chắc chắn độc giả có trình độ hiểu biết không thể tin vào giới trí thức “Xã Hội Chủ Nghĩa”. Miệng thì hô hào tự do dân chủ, nhưng thâm tâm thì ca ngợi “ông vua” tội ác! 

Tới giờ này mà giáo sư khen ngợi một người tranh đấu cho Tự Do Dân Chủ là người con gái yêu quý của Chủ nghĩa xã hội!!!” thì thực tình tôi không hiểu nổi. Thảo nào cái đất nước khốn nạn khốn khổ Việt Nam cứ bị những con quỷ cộng sản đè đầu cưỡi cổ!Tôi mong giáo sư có đủ lý lẽ để biện minh cho chủ nghĩa xã hội của giáo sư.

Trân trọng,

Bằng Phong Đặng văn Âu
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn