BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35719)
(Xem: 33263)
(Xem: 32431)
(Xem: 24687)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Vì ít tiền, nhiều cụ già phải hiếp dâm

21 Tháng Ba 201212:00 SA(Xem: 465)
Vì ít tiền, nhiều cụ già phải hiếp dâm
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Dạo này đọc báo mạng lề phải, thấy giật tile khiếp quá. Mình cũng phải bon chen giật quả tile này để cạnh tranh với báo lề phải:

Vì ít tiền, nhiều cụ già phải hiếp dâm.

Nếu vào google đánh chữ Ông Già Hiếp Dâm chúng ta sẽ được 2 triệu 600 nghìn kết quả nói về những cụ già ở Việt Nam đi hiếp dâm.

Với thời buổi nhiều chất bổ dưỡng như bây giờ, các cụ thất thập cổ lai hy ngày nay dồi dào sức khỏe không phải lọ mọ chống gậy như đa phần các cụ già trước kia. Nhất là thời buổi phim tươi mát đầy rẫy không bị chặn tường lửa. Các cụ già ngồi nhà rỗi rãi có thể xem phim sex trên mạng hay mua đĩa về xem một mình tại nhà.

Những ông già hiếp dâm giống nhau đa phần là không giàu có lắm, sau mỗi lần quan hệ với trẻ em các ông dấm dúi cho các cháu vài chục nghìn, quả xoài, gói bánh để mong các cháu giữ kín và tiếp tục cho quan hệ lần sau. Nhiều cháu đã nhận vài chục , hoặc trăm ngàn để cho ông quan hệ.
Nếu giả dụ các ông già này cũng là đại gia như Lê Ân thì sao. Cụ già Lê Ân 74 tuổi cưới vợ lần thứ 5, cưới một cô gái chưa đầy 20 tuổi. Mặc dù lúc đầu cô gái không đồng ý, nhưng một tuần sau đã nhận tình yêu chân thành của cụ già 74 tuổi với sính lễ theo như báo chí mô tả là nửa tỷ đồng với nhiều kim cương và đá quý.

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/65001/bi-mat-sau-dam-cuoi-lao-dai-gia-voi-thieu-nu-19.html

2 tuần sau, ông bất ngờ hỏi cô nhân viên mới: “Em có chấp nhận lấy tôi không?”
Và cuộc hôn phối đã nhanh chóng diễn ra, chuyện quan hệ giữa Lê Ân và cô dâu tất nhiên hoàn toàn hợp pháp với hương vị tình yêu.

Bàng hoàng trước câu hỏi của người đàn ông đáng tuổi ông mình, Mai từ chối.

Bị từ chối, song ông vẫn quả quyết: “Chắc chắn em sẽ đồng ý, bởi đó là định mệnh!”

Và chỉ đúng 2 tuần sau, cô nữ sinh 19 tuổi gật đầu e lệ. Một lễ đính hôn linh đình chấn động Vũng Tàu đã diễn ra với sính lễ là rất nhiều kim cương, đá quý cùng nửa tỷ đồng.

Chợt nghĩ, biết đâu các ông cụ già trong các vụ án hiếp dâm kia, mà dư dả tiền thì đâu chắc đã phải rình rập, dụ dỗ trẻ con, người tâm thần để giao cấu. Chắc cũng tại không có tiền thôi, chứ quan hệ với gái đôi mươi thân hình nảy nở, tình nguyện hợp tác hiên dâng tất nhiên là đạt khoái cảm hơn nhiều. Lẽ ra báo lề phải cần có một bài thanh minh đỡ một phần cho các cụ, và đặt tile là:

- Vì ít tiền, nhiều cụ già phải hiếp dâm

Người Buôn Gió

21-03-2012

Theo Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn