BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 65511)
(Xem: 59620)
(Xem: 36945)
(Xem: 29206)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Những việc cần làm ngay!

08 Tháng Mười 200912:00 SA(Xem: 1792)
Những việc cần làm ngay!
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Thơ Đa Vít làm:
Kẻ ác bị sai lầm từ trong tử cung,
Chúng nó nói dối lầm lạc từ khi mới lọt lòng mẹ.
(Thánh Thi 58: 6, Nhà xuất bản Tôn giáo, Hà Nội, 2005; Chịu trách nhiệm xuất bản: Tiến sĩ Nguyễn Thanh Xuân, phó ban tôn giáo chính phủ).

Trước khi về rừng, TBT Nông Đức Mạnh, con trai Hồ Chí Minh, nguyên công nhân ty lâm nghiệp tỉnh Bắc Kạn kịp thời xếp đặt cho con trưởng nam mình, Nông Quốc Tuấn về làm phó bí thư tỉnh ủy Bắc Giang, cách Trung quốc 100 km. Quy hoạch, Tuấn sẽ thế chỗ bí thư Đào Xuân Cần, làm bước đệm nhảy vọt về Hà Nội. Đó là ý người, nhưng còn ý Trời?

Đảng cộng sản Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị đường lối và nhân sự của đại hội XI, đồng thời của quốc gia Việt Nam. Thật khốn khổ cho dân ta có Đảng vô đạo hoạch định đường đi, nước bước cho dân tộc, để quốc gia sa xuống hỏa ngục! Xuyên qua hai thế kỷ, đảng loay hoay đổi mới, múa tay trong bị ăn mày của Hồ Chí Minh, chứ chẳng đi tới đâu. Chẳng có gì mới dưới ánh mặt trời. Kìa, khẩu hiệu Hồ Chí Minh, sau nửa thế kỷ vẫn chỉ là khẩu hiệu: Không Có Gì Quý Hơn Độc Lập, Tự Do.

Việt Nam từ ngày có đảng, nước nhà chìm trong biển máu. Ngày nay ra ngõ đầy búa liềm và nhà tù, chứ không có tự do, độc lập. ĐCSVN muôn năm hành quân đêm, từ Không Có Gì đến Không Có Gì. Chúng nó đi dông dài trong hoang mạc, miệng ca bài ca khát máu: “đường vinh quang xây xác quân thù”. Mạng người dân ta trong tay cộng sản, không bằng mạng con chó hải ngoại…Nhớ trước đại hội đảng X, sau khi ra tù, tôi đã gửi thư đến TBT Nông Đức Mạnh. Theo đó, tôi khẩn thiết kêu gọi ông Mạnh noi gương Mikhail Gorbachev, tuyên bố giải tán Đảng cộng sản Việt Nam ngay lập tức, kẻo mất cơ hội. Rồi, đổi mới tên nước, đổi mới quốc kỳ và quốc ca Việt Nam. Cũng hãy thay thế nơi học đường môn Mác- Lênin và Hồ Chí minh bằng Kinh Thánh.

Dù vậy, TBT Nông Đức Mạnh tỏ ra là người khó bảo, ông để ngoài tai những lời chính đáng và bổ ích đến từ Đức Chúa Trời. Nay đến hội nghị 11, ông Mạnh vẫn như ngựa quen đường cũ:

Kiên định mục tiêu chủ nghĩa xã hội, kiên định chủ nghĩa Mác- Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên trì vai trò lãnh đạo và đường lối đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc của Đảng (Trích báo Lao động 5/10/2009).

Lời tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam như huyệt mả mở ra. Với ba chữ “kiên” của ông Mạnh, thà ông lấy ba cái đinh với cái búa của đảng, ông đóng vào tai dân ta, nghe còn dễ chịu hơn. Nếu thật bộ chính trị Hà Nội hoạt động trong khuôn khổ hiến pháp Việt Nam, họ phải giải tán ĐCSVN từ lâu rồi. Đảng ông Mạnh lấy tiền thuế của dân tổ chức học tư tưởng HCM, nhưng họ học hoài vẫn không hiểi HCM, họ đâu có làm theo lời HCM. Đảng CSLX, Hồ coi là cha của đảng CSVN, giải tán đã hai mươi năm. Chính Tổng Bí thư sau cùng của Đảng Liên xô tuyên bố: “Đảng cộng sản phải vứt bỏ chứ không thể cải tạo được”.

Chủ nghĩa Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh không có chân lý. Ba triệu đảng viên cộng sản VN, từ Tổng bí thư trở xuống, không ai biết chân lý là cái gì. Đứa con tinh thần của bạo chúa Hồ Chí Minh, sau tám mươi năm lộ nguyên hình là băng đảng trộm cướp chân lý. Đảng biến quân đội, công an thành kẻ cướp có vũ trang, thầy giáo hiếp dâm học sinh, đại sứ quán VN thành ổ mafia. Tổng bí thư đảng, chủ tịch nước, thủ tướng tự diễn biến thành kẻ buôn thần, bán thánh, mê tín, dị đoan. Chúng nó bị mê hoặc bởi huyền sử tha vì chính sử. Vì cớ đảng, lụt tội ác đang vây hãm, đe dọa nhận chìm dân tộc Việt Nam. Ông Mạnh căn cứ trên cơ sở nào để ngoan cố kiên định cộng sản? Đảng cộng sản Việt Nam là một đảng đui mù, không nhìn thấy chân lý, sao còn đòi lãnh đạo Việt Nam, để dân ta lên bờ, xuống ruộng đến bao giờ?

Lời Chúa dạy: “Hỡi dân ta, kẻ dẫn ngươi làm cho ngươi sai lạc, và họ phá hoại đường lối ngươi” (Esai 2: 12b).

Hồ Chí Minh, Lênin và Mác là những bạo chúa gian ác, sai lầm từ trong tử cung, suốt đời nói dối lầm lạc. Đảng phá hoại đường lối dân ta, ai có tai, hãy nghe. Cách đây 5 năm, tôi đã kêu gọi ông Mạnh giải tán đảng cộng sản. Bây giờ, tôi lại khóc mà nói nữa, về những việc cần làm ngay sau đây:

1/ Đem ngay thi hài Hồ Chí Minh hỏa táng, như di chúc của người. Điều này hợp với điều 4 hiến pháp và hợp truyền thống đạo đức Việt Nam; Thiêu đốt HCM sẽ giảm bớt gánh nặng ngân khố Việt Nam, vì 40 năm qua dân ta nghèo kiệt bởi thi hài người chết. Lăng Hồ Chí Minh là cái đống rác của lịch sử Việt Nam, do ĐCSVN để lại, đảng phải có trách nhiệm dọn dẹp trước khi giải tán.

2/ Giải tán ngay đảng cộng sản Việt Nam, như đảng Liên Xô cách đây 20 năm, vì đảng ăn hại và phá hỏng đường lối dân ta 80 năm rồi. Như thế, đúng tư tưởng Hồ Chí Minh. Giải tán đảng sẽ tăng phúc lợi cho dân rất lớn, từ ngân quỹ khổng lồ nuôi bộ máy hành chính quá cồng kềnh đảng, báo Nhân Dân, tạp chí cộng sản…Ngoài ra, sẽ thu về cho dân diện tích đất rất lớn, toàn chỗ có giá trị cao mà trung ương đảng, các tỉnh ủy, thành ủy; các huyện ủy, quận ủy; các đảng ủy xã, phường, thị trấn chiếm dụng bất hợp lý suốt nhiều năm qua. Nếu cần, có thể trích để làm quỹ dạy nghề cho số cán bộ đảng, để họ kiếm sống sau khi giải tán đảng.

3/ Đổi mới tên nước, quốc kỳ, và quốc ca. Tổ chức dạy Kinh Thánh trong nhà trường Việt Nam, thay vì dạy chủ nghĩa Mác- lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Làm điều này, uy tín Việt Nam sẽ vươn lên tầm cao mới thực sự; nguyên thủ quốc gia Việt Nam sẽ không phải cúi mặt xuống khi ra nước ngoài, người dân cũng không cần phải xấu hổ khi mang quốc tịch Việt Nam ra ngoài.

Cuối cùng, tôi kính gửi tổng bí thư và trung ương ĐCSVN câu truyện lịch sử đau lòng của Do Thái, tại Giê ru sa lem.

Tiên tri Giê rê mi có sự hiện thấy một nồi nước sôi bắn tung tóe từ phương bắc. Ông đã đổ nhiều nước mắt để rao báo cho các đời vua Do Thái, về nguy cơ chiến tranh. Cái nồi nước sôi từ phương bắc, hàm ý chiến tranh xâm lược từ phương bắc đang tới gần. Nhưng nhiều đời vua Do thái, họ cứ để ngoài tai lời rao báo khẩn thiết của nhà tiên tri yêu nước. Sê đê kia là vị vua cuối cùng trong đời tiên tri Giê rê mi: vua nhu nhược và ưa nịnh, thích nghe những lời êm tai hơn là nghe chân lý. Đã nhiều lần vua Sê đê kia sợ hãi chiến tranh, vua kín nhiệm gặp Giê rê mi để dò hỏi, hai năm rõ mười về nguy cơ chiến tranh từ phương bắc và tìm lời khuyên. Dù vậy, cuối cùng vua vẫn nghe theo lời tâng bốc của các bí thư riêng, cầu viện Ai cập để chống lại Babylon . Vua Sê đê kia bỏ tù nhà tiên tri Giê rê mi về “tội phản quốc” (giống điều 88 VN). Kết cục, Kinh Thánh chép:

“Nhưng đạo binh của của người Canh đê đuổi theo và đuổi kịp Sê đê kia trong đồng Giê ri cô; thì bắt đem về cho Nê bu cát nết sa, vua babylon, tại Ríp la trong đất Ha mát. Tại đó, vua bị Nê bu cát nết sa đoán xét. Vua Babylon giết các con trai Sê đê kia trước mặt vua ấy tại Ríp la, vua Babylon cũng giết các kẻ cả nước Giu đa nữa. Đoạn, khiến móc mắt vua Sê đê kia, dùng xiềng mà xiềng lại, để điệu về Babylon. Người Canh đê dùng lửa đốt cung vua và nhà cửa của dân sự, phá tường thành Giê ru sa lem”.
(Kinh Thánh Giê rê mi 39: 5- 8).

Ông Mạnh đã xếp cho con trai mình là Nông quốc Tuấn về Bắc Giang. Tôi viết bài này, với ước mong những gì diễn ra ở Giêrusalem với nhà Sê đê kia 2700 năm trước, sẽ không lặp lại cho nhà họ Nông và bộ chính trị ĐCSVN ở Hà Nội ngày nay.

Vâng, giải pháp khôn ngoan duy nhất lúc này dành cho bố con ông Mạnh là bỏ đảng, theo Đạo. Hãy thực hiện Những Việc Cần Làm Ngay ở trên, hầu được phước.

Hãy dẹp bỏ ngay ý định đại hội XI ĐCSVN. Giờ đây, Việt Nam đổi mới đảng cộng sản thành hội thánh của Đức Chúa Trời là thượng sách. Amen!

TÔN VINH ĐỨC CHÚA TRỜI!

Suối Tre, mùa thu 2009
Mục sư Thân Văn Trường
Hộ khẩu thường trú: Ấp Dưỡng Đường, xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Đt. 0907872617.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)