BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 65606)
(Xem: 59671)
(Xem: 36985)
(Xem: 29260)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Phải dân chủ và chống vi phạm nhân quyền cho Việt Nam

25 Tháng Sáu 200812:00 SA(Xem: 744)
Phải dân chủ và chống vi phạm nhân quyền cho Việt Nam
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Kính gửi :

1/ ngài tổng thư ký liên hiệp quốc Ban-ki-mun.
2/ Ngài tổng thống Mỹ Bush và tân tổng thống Mỹ sắp tới.
3/ Ngài thủ tướng Úc.
4/ Các ngài dân biểu quốc hội Hoa Kỳ.
5/ Các ngài dân biểu Hoa Kỳ sau đây : - ngài christophersmith , ngài zoelofgren và ngài tomdavis , lorettasanchez . 6/ Ngài đại sứ Mỹ tại Việt Nam.

Chúng tôi là những công dân Việt Nam, các nhà đấu tranh cho dân chủ, dân oan khiếu kiện, thanh niên sinh viên, và mọi tầng lớp khác...... thấy cần thiết Việt Nam hiện tại là phải có tự do dân chủ về mọi mặt và còn vi phạm nhân quyền như :

1 là tự do bầu và ứng cử tự do , { bầu theo phổ thông đầu phiếu của người dân, đa nguyên đa đảng , } .

2 là tự do ngôn luận báo chí .

3 là tự do tôn giáo .

4 là nhà nước độc tài tham nhũng cộng sản Việt Nam cai trị , vẫn bắt và giam giữ các tù nhân chính trị , cần thả ngay .

Đồng thời hiện nay bị can thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng của cộng sản Việt Nam , ngày 23/6/2008 đã đến nước Mỹ. Chúng tôi là người dân việt nam, đang đấu tranh mạnh mẽ cho nền dân chủ việt nam, được có quyền sống làm người, đề nghị ngài tổng thống và các dân biểu Hoa kỳ , cùng ngài tổng thư ký liên hợp quốc........ gây áp lực buộc các bị can phái đoàn cấp cao , cộng sản Việt Nam phải đối thoại với phe dân chủ và làm ngay vấn đề dân chủ hóa cho Việt Nam . Đồng thời thả ngay các tù nhân chính trị . Qua đây chúng tôi đề nghị ở việt nam hiện nay cần thành lập hai phái đoàn .

1 là phái đoàn dân chủ { đối lập với đảng cộng sản Việt Nam } . Gồm các nhà dân chủ , dân oan và thanh niên sinh viên , nông dân , công nhân , các nhà trí thức yêu nước cùng mọi tầng lớp khác ......... {gọi là phái đoàn chính nghĩa } .

2 là phái đoàn của những người cộng sản , độc tài tham nhũng thối nát , cai trị việt nam bằng bàn tay sắt , đã tàn sát nhân dân việt nam rất dã man . {gọi là phái đoàn phi nghĩa } .

Như vậy nhiệm vụ của 2 phái đoàn này , là đối thoại để đưa Việt Nam đi ra vũng lầy của con đường tối tăm, nghèo nàn lạc hậu, đi đến một quốc gia Việt Nam tươi sáng, có tự do dân chủ, có nhân quyền và được hưởng mọi quyền sung sướng .

Chúng tôi cũng đề nghị và mong tập đoàn cầm quyền đảng cộng sản Việt Nam phải tôn trọng mọi vấn đề quan trọng của đất nước, để nhân dân Việt Nam được hưởng quyền làm người đích thực .

Kính thư :
Nguyễn Bá Đăng

Bài viết rất cần thiết cho đất nước Việt Nam, rất mong được mọi người góp ý, phê bình là nguồn cổ vũ cho chúng tôi và cho đất nước Việt Nam .

Địa chỉ : đội 5 - thôn mạn đê - xã nam trung - huyện nam sách - tp hải dương - vn .
đt : 03203756845 - dđ : 0976265014
emai : nguyenbadang2007@gmail.com
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn