BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35736)
(Xem: 33265)
(Xem: 32452)
(Xem: 24688)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Giấy Báo Tin của Thanh tra bộ Công an

04 Tháng Hai 200812:00 SA(Xem: 559)
Giấy Báo Tin của Thanh tra bộ Công an
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Bạc Liêu, ngày 04 tháng 02 năm 2008

THÔNG TIN


Kính gởi: Quý Thành Viên Hội Đồng Cố Vấn và Hội Đồng Điều Hành Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị Và Tôn Giáo Việt Nam trong ngoài nước.

 Kính thưa Quý vị:

 Hôm nay, ngày 04/02/2008,tôi nhận được Giấy Báo Tin của Thanh Tra Bộ Công An trả lời Kháng Nghị của tôi khiếu nại về việc Công an tỉnh Bạc Liêu, dưới sự điều hành của trung tá Nguyễn Đức Minh, Thủ trưởng Cơ quan Điều tra tỉnh chỉ huy khám xét nhà, niêm phong kinh sách, tài sản tiền bạc sai luật pháp vì chính ông trung tá Minh là người lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ đánh cắp tài sản của tôi bỏ vào túi riêng không niêm phong. Tôi xin trình bày nội dung Giấy Báo Tin của Thanh tra Bộ công an như sau:

 Giấy Báo Tin

Kính gởi: Ông Huỳnh Văn Ba

Địa chỉ: 89/353, Đưòng Cách Mạng tháng 8, khóm 10, phường 1, thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Ngày 17 tháng 01 năm 2008, Thanh Tra Bộ nhận được đơn đề ngày 11 tháng 01 năm 2008 của Ông.Qua nghiên cứu, Thanh tra Bộ đã chuyển đơn của Ông đến: Thủ Trưởng Cơ Quan An Ninh Điều Tra tỉnh Bcạ Liêu, để xem xét,giải quyết theo thẩm quyền Luật Khiếu nại,tố cáo quy định

Ông liên hệ với cơ quan trên để biết kết quả./.

Ghi Chú:

Chỉ báo tin một lần 

KT Chánh Thanh Tra

Phó Chánh Thanh Tra

(Ấn Ký)

Đại Tá Nguyễn Thế Báu

Kính thưa quý vị:

Điều vô cùng trớ trêu và ngược đời là Thanh Tra Bộ lại chuyển đơn Kháng Nghị của tôi đến Ông Thủ trưởng Cơ Quan An Ninh Điều Tra tỉnh Bạc Liêu, chính Ông Minh là người sai phạm pháp luật nặng nhất, tôi đang tố giác về Ông mà Thanh tra Bộ giao trách nhiệm Ông ngồi ghế phân xử như một quan toà để giải quyết sự việc khiếu nại của tôi thì thật là bất công và phi luật pháp. Tôi vẫn cố kiên nhẫn chờ đợi sự giải quyết của Ông Thủ trưởng Cơ Quan An Ninh Điều tra tỉnh Bạc Liêu ra sao theo ý kiến của Thanh tra bộ cho đúng thủ tục hành chính?

Nay kính thông tin đến quý thành viên Hội Đồng Cố Vấn và Hội Đồng Điều Hành Hội Ái Hữu Tù Nhân CT và TGVN để tri tường./.

Trân trọng,

Hội Trưởng 

TT.THÍCH THIÊN MINH

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn