BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 36601)
(Xem: 33535)
(Xem: 33303)
(Xem: 24871)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Hà Nội: Truyền Đơn Tuổi Trẻ Yêu Nước xuất hiện

13 Tháng Hai 201212:00 SA(Xem: 601)
Hà Nội: Truyền Đơn Tuổi Trẻ Yêu Nước xuất hiện
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55


Thông báo của Tuổi Trẻ Yêu Nước Hà Nội ngày thứ Sáu 10 tháng 02, 2012

Với tấm lòng thiết tha của những người trẻ yêu nước, sự ra đời của Tuổi Trẻ Yêu Nước chỉ với mục đích một dân tộc Việt Nam được thực sự độc lập, người dân Việt Nam phải có quyền tự do và dân sinh phải được công bằng, công lý và hạnh phúc.

Trong những ngày gần đây, công an Cộng Sản Việt Nam liên tục đàn áp dã man những người lên tiếng yêu nước, lên tiếng chống lại sự xâm lược của Trung Cộng, sục sạo lùng bắt những người trẻ bày tỏ bất đồng chính kiến…trong đó đáng kể nhất sinh viên Nguyễn Thiện Thành, nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình, nhạc sĩ Việt Khang và một số anh em khác trong phong trào Tuổi Trẻ Yêu Nước.

Hôm nay ngày 10 tháng 02, 2012 để thể hiện sự quyết tâm đấu tranh cho một Việt Nam được công bằng, công lý, hết tham quan cướp của người dân, tiếp tục đấu tranh cho tự do nhân quyền và dân chủ, tiếp tục đấu tranh chống Trung Cộng xâm lược…Tuổi Trẻ Yêu Nước Hà Nội thả truyền đơn để “chống quân xâm lược, chống kẻ nhu nhược bán nước Việt Nam”.

Một số truyền đơn xuất hiện ở Hà Nội.Ý kiến bạn đọc
23 Tháng Hai 20128:00 SA
Khách
Cựu Tổng bí thư đảng Cộng sản Liên Sô Gorbachev đã nhận thức và phát biểu: “Tôi đã bỏ nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản. Ngày hôm nay tôi rất đau buồn mà nói rằng: Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và đối trá”; -Cố Tổng Thống Nga Boris Yelsin phát biểu: “CS không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó”; -Cựu Tổng Thống Nga, Putin phát biểu: “Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo những gì Cộng Sản là không có trái tim” Toàn là những lời phát biểu chân thành và có giá trị thực tiễn của những người từng là cấp lãnh đạo của các nước Cộng Sản và sau đây, với kinh nghiệm già dặn về Cộng Sản: -Cố Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu cũng đã phát biểu:“Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm”. Lãnh đạo cấp quốc gia mà xã hội xã hội chủ nghĩa Việt Nam gọi là Bộ Chính Trị với 14 đảng viên cộng sản, là cơ quan quyền lực tuyệt đối. Bởi trong hệ thống tổ chức không có cơ quan nào kiểm soát, vì vậy mà nhóm lãnh đạo quyền lực này tự đứng trên Tổ Quốc, trên Dân Tộc, trên Quốc Hội, trên hệ thống Nhà Nước, và trên hệ thống Tư Pháp. Đã có lần ông Nguyễn Văn An khi giữ chức Chủ Tịch Quốc Hội, trong lúc quá bực tức đã phát biểu: “Bộ Chính Trị là 14 ông vua tập thể!”
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn