BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68436)
(Xem: 61044)
(Xem: 38199)
(Xem: 30504)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Nhâm Thìn?

23 Tháng Giêng 201212:00 SA(Xem: 1262)
Nhâm Thìn?
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51


Bao năm chẳng thấy cảnh trời trăng!
Rồng phải vươn lên khỏi đất bằng
Kìm hãm dài lâu thời Kiển- Bác!
Vẫy vùng đợi đến vận Phong- Thăng?
Tiềm Long khổ luyện ngục Truân- Bỉ!
Nhị- Ngũ chờ xây cõi Ích- Hằng?
Kiếp nạn sẽ chìm theo tội ác!
Mão- Thìn đã ứng hiện rồi chăng?

 Giao Thừa Mão -Thìn
(23/1/2012)

Hiểm họa mất nước đã rõ như ban ngày, đứa trẻ con cũng nhìn thấy. Dân chủ hóa đất nước như Miến Điện để thoát vòng kim cô nghiệt ngả của Bắc Kinh là mong muốn khẩn thiết của mọi người dân Việt. Nhưng điều đó cũng chỉ có trong mơ bởi lòng tham si của bọn Việt gian cs quá sâu dày và nghiệp chướng quá nặng nề, cho nên dù biết chúng nó cũng chẳng làm gì được để xoay chuyển hoàn cảnh, chúng chỉ loay hoay vá víu bằng những thủ đoạn gian xảo và lừa dối để đối phó với tình thế cho qua ngày mà tồn tại.

Khi người dân đã bị dồn vào chân tường chỉ còn lối thoát duy nhất là quay lại: vụ Đoàn Văn Vươn (không phải là vụ việc đầu tiên hay cuối cùng!) bọn chóp bu đương quyền Hùng, Dũng, Sang, Trọng... ú ớ không có cách giải quyết, cũng như hàng ngàn vụ tham nhũng đã chìm xuồng và chưa chìm!

Bọn cựu tướng lãnh, quan chức dù mạnh miệng lên tiếng, biết bọn đàn em sai trái nhưng vẫn binh vực để giữ vững đảng: thằng cạo mủ Lê Đức Anh cho rằng cưỡng chế cướp đất phá nhà là sai nhưng hắn cũng qui kết nạn nhân chống lại bạo quyền cướp bóc là "có tội!"

Đối với bọn Việt gian cs, người dân từ khiếp sợ đến nhẫn nhục nín nhịn chịu đựng, nay đã tới lúc coi thường, khinh bỉ ra mặt. Đã đến mạt thời của chúng nó!

23/1/2012

nguyễn duy ân 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn