BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 40020)
(Xem: 36543)
(Xem: 33973)
(Xem: 25313)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Không quên bạn bè

29 Tháng Mười Một 201112:00 SA(Xem: 453)
Không quên bạn bè
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Những người biểu tình yêu nước trong năm lịch sử 2011 này được nhiều luồng dư luận nói đến với nhiều quan điểm khác nhau. Từ quan điểm của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Giám đốc CATP HN trung tướng Nguyễn Đức Nhanh và đến nghị Hoàng Hữu Phước hay truyền hình Hà Nội.

Nhiều cây viết cũng nhận định khác nhau.

Nhưng cứ gạt bỏ về những điều nói tốt cho những người biểu tình. Thì dù có thế nào đi nữa, họ là ai, xấu xa, đê tiện như những lời nhận xét ác ý, thì cũng không thể chối bỏ một điều.

Những người biểu tình sống có tình nghĩa, điều mà những kẻ ác miệng không bao giờ dám nhìn nhận.

Ngày 27-11-2011 khi mà những người biểu tình yêu nước bị bắt tại Hồ Gươm, chuyển đến trại Lộc Hà thì những người bạn của họ ở tận phương Nam xa xôi đã cùng nhau đến nhà thờ Đức Bà phản đối hành động bắt giữ người tại Hà Nội.

Mấy ai trong hàng ngũ quan chức dám đón bạn mình ở cổng trại giam, dám đến, đi , tìm hỏi xem bạn mình đan ở đâu, sao bị bắt. Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Việt Tiến thường nhật có bao nhiêu bạn bè, chiến hữu, vậy mà khi bị bắt họ có được ai hỏi đến.
Các biểu tình viên tuần hành quanh bờ Hồ Hoàn Kiếm yêu cầu trả tự do cho chị Minh Hằng chiều 18/10
Hôm nay sau 48 tiếng đồng hồ không có tin tức gì về người bạn Bùi Minh Hằng, nhiều người bạn của chị đã tính chuyện Nam tiến về Sài Gòn để hỏi cho ra nhẽ việc bắt người của CA TPHCM. Đồng thời thảo gấp đơn kiến nghị gửi các cấp có thẩm quyền, xin chữ ký rộng rãi. Cũng như vận động các tổ chức quan tâm, giúp đỡ đến trường hợp của chị Bùi Minh Hằng.

Những kẻ xấu thường không có được tình cảm với nhau trong lúc khó khăn như vậy.


 Người Buôn Gió

29-11-2011

Theo Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn