BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35605)
(Xem: 33238)
(Xem: 32303)
(Xem: 24657)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thăm Nguyễn Lân Thắng

12 Tháng Mười Một 201112:00 SA(Xem: 465)
Thăm Nguyễn Lân Thắng
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Sáng nay vào viện đa khoa Hà Đông thăm '' đồng bọn'' Nguyễn Lân Thắng bị côn đồ đánh đập, theo như miêu tả của những nhân chứng tại hiện trường và lời kể của Thắng thì tên côn đồ túm tóc Thắng lôi đi. Thắng không đi, hắn chặt mu bàn tay hai nhát vào gáy Thắng, tiếp đến đấm một quả vào quai hàm.Lý do Thắng bị công an quận Hà Đông gọi đi rất xác đáng. Đó là công an vào cà fe đưa lý do '' những người ở đây gây tai nạn bỏ chạy đề nghị về đồn '' Mọi người không nghe vì tất cả ngồi đó từ 7 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Gây tai nạn lúc nào. Công an thấy thế đổi giọng bảo '' những người nào mang máy tính thì bị bắt''. Mọi người không nghe, thế là có tốp côn đồ thường phục dưới sự chứng kiến của gần 30 công an trong quán cà fe, đã đánh và cưỡng bức bạo lực các anh Thắng, Chính, Việt Dũng về đồn giúp công an. Đây là những thanh niên'' ưu tú'', đã mưu trí đội lốt côn đồ để giúp những chiến sĩ công an hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ một cách '' tự nguyện, bộc phát'' .

Quay lại chuyện Nguyễn Lân Thắng , bây giờ anh vẫn nằm trên giường bệnh, thở o xy, thể trạng cực kỳ yếu ớt, toàn thân đau đớn. Có hai công an canh ,một vài thanh niên '' ưu tú'' khác kê ghế nằm cạnh giường anh, những ai đến hỏi han anh nhiều, đều bị những người này xua đuổi với lý do để người bệnh nghỉ ngơi. Mặc dù những người đến thăm là họ hàng, bạn bè với anh Thắng. Nhưng thăm gặp thế nào lại do những người lạ, không thân quen với anh Thắng, mặc đồ dân sự chỉ huy, không nghe họ sẵn sàng gây hấn.

Anh Thắng hiện đã chuyển từ phòng cấp cứu sang khoa hồi sức cấp cứu. Điều lưu ý là những người đến thăm không nên hỏi bảo vệ, bác sĩ trực bên ngoài. Hãy đi thẳng vào trong hỏi những người dân có người nhà đang nằm viện. Vì chỉ cần hỏi bảo vệ, bác sĩ trực thì chỉ giây lát là côn đồ xuất hiện bao quanh tìm cách gây sự, đằng xa là công an, bảo vệ đứng nhìn hỗ trợ. Những hỗ trợ ai thì mọi người đều biết.

Xin mọi người quan tâm đến tình trạng sức khỏe của anh Nguyễn Lân Thắng, cũng như quan tâm tới việc anh bị đánh vô cớ tại quán cà fe số 8 đường Quang Trung, Hà Đông.

 Người Buôn Gió

12-11-2011

Theo Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn